Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cả một đời ân oán tập 23: Sau xung đột với Hồng Đăng, Mạnh Trường phát hiện quan hệ mập mờ giữa vợ và 'người anh rơi'

Nghi ngờ Phong (Hồng Đăng) chính là người ra lợi dụng Vũ Gia để hãm hại cha mình, Đăng (Mạnh Trường) còn tỏ ra khá lo lắng khi một người bạn nghi ngờ về mối quan hệ giữa Phong và Dung.

Trong thời gian mang thai, Diệu (Lan Phương) được bà Mai (NS Minh Phương) chăm sóc tận tình chu đáo khi mẹ Phong liên tục mang thức ăn giờ nghỉ trưa đến cơ quan cho con dâu. Nhưng khi nghe bà nhắc đến việc dọn ra khỏi Vũ Gia để vợ chồng Diệu được thoải mái, cô tỏ ra khá bối rối và ngay lập tức bác bỏ ý định đó vì lí do không muốn làm xáo trộn gia đình.

Trở về nhà sau thời gian dọn ra ngoài sống, bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) dường như tỏ ra nghi ngờ trước việc Diệu mang thai. Bằng thái độ nhẹ nhàng nhưng nghiêm khắc, bà nhắc nhở cô con dâu thứ không nên mang giầy cao gót và nên giúp đỡ Dung (Hồng Diễm) việc bếp núc, như một cách thử phản ứng của con dâu ‘mới'.

Cả một đời ân oán tập 23: Mạnh Trường phát hiện quan hệ mập mờ của  vợ và 'người anh rơi' 0

Không kém phần khôn khéo, Diệu mượn cớ đang kỳ thai nghén, mệt mỏi và sợ mùi đồ ăn để từ chối yêu cầu của mẹ chồng. Thậm chí, cô còn buông lời đá xéo bà Lan: 'Con chỉ cố gắng học theo mẹ', để khẳng định việc mình chăm chỉ đi làm là tốt cho Vũ gia. 

Phận là mẹ kế, Dung không chỉ phải chịu sức ép từ bà Lan, mà cô còn nhận lại sự bất công từ bé Khôi Nguyên. Con trai riêng của Đăng cho biết, bài kiểm tra văn trên lớp yêu cầu tả mẹ bị điểm kém là vì anh bạn nhỏ không biết nói gì về mẹ Dung do chỉ suốt ngày ở nhà quần quật bên chuyện bếp núc. Ba Nguyên ngay sau đó đã khiển trách và giải thích cho con trai Dung là người mẹ tuyệt vời như thế nào khi cô là người lo lắng mọi việc trong gia đình.

Cả một đời ân oán tập 23: Mạnh Trường phát hiện quan hệ mập mờ của  vợ và 'người anh rơi' 1

Sau chuyện Vũ Gia gặp tổn thất vì thủ đoạn của Phong, Đăng càng tỏ ra căm ghét Phong hơn. Khi biết Phong và vợ mình đã quen biết nhau từ trước nhưng cả hai đều giấu về mối quan hệ này, anh gặng hỏi Dung lý do. Bất ngờ trước câu hỏi của chồng, Dung ngập ngừng, lúng túng.

Cả một đời ân oán tập 23: Mạnh Trường phát hiện quan hệ mập mờ của  vợ và 'người anh rơi' 2

'Em thấy quan hệ của anh Phong và cả gia đình mình đã quá phức tạp rồi, em chỉ không muốn mọi chuyện rắc rối thêm thôi' - Dung ngập ngừng trả lời Đăng.

Cả một đời ân oán tập 23: Mạnh Trường phát hiện quan hệ mập mờ của  vợ và 'người anh rơi' 3

Ở phân cảnh khác, Diệu bị người cô nhờ đánh tráo thuốc quá hạn tống tiền và đe dọa sẽ nói sự thật với bà Lan. Hóa ra chuyện lô thuốc vitamin bà Lan đặt để biếu các cụ già ở viện dưỡng lão trong chuyến từ thiện của Vũ Gia đã bị chính con dâu của gia đình âm thầm đánh tráo.

Cả một đời ân oán tập 23: Mạnh Trường phát hiện quan hệ mập mờ của  vợ và 'người anh rơi' 4

Mối quan hệ của Đăng và Phong sẽ như thế nào khi Đăng phát hiện ra mối quan hệ của anh trai và vợ mình? Liệu sẽ có sự bắt tay trả thù của những con người bị tình yêu phản bội giữa Đăng và Diệu?

Đón xem Cả một đời ân oán vào 21h40 tối Thứ Tư, Thứ Năm hàng tuần trên VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi