Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cả một đời ân oán tập 26: Mạnh Trường liên tục tranh cãi với Hồng Đăng, đuổi Hồng Diễm ra khỏi nhà

Đăng (Mạnh Trường) sau khi lấy cớ để đuổi Dung (Hồng Diễm) ra khỏi nhà, anh còn có một cuộc đối mặt nảy lửa với Phong (Hồng Đăng) sau khi chuyện tình cũ giữa vợ anh và Phong vỡ lở.

Trong Cả một đời ân oán Tập 26, Dung đã phải đưa con gái về nhà mẹ đẻ sau khi chuyện tình xưa giữa cô và Phong bị Đăng phát hiện. Đăng cho rằng vợ mình không chung thủy và nghi ngờ hai người kia đã thực hiện một màn kịch để giấu anh. Việc Dung ra về 'không kèn không trống' khiến mẹ cô cảm thấy buồn rầu. Bà nói với con gái rằng nhìn cô như vậy không khác nào bị đuổi ra khỏi nhà.

Cả một đời ân oán tập 26: Mạnh Trường liên tục tranh cãi với Hồng Đăng, đuổi Hồng Diễm ra khỏi nhà 0

Nhưng ngay sau khi bệnh thủy đậu của bé Nguyên phát nặng, Dung đã lập tức nhanh chóng trở về nhà. Nhìn thấy vợ ân cần lo lắng cho con trai riêng của mình, bản thân Đăng cũng cảm thấy áy náy trong lòng. Anh thương vợ nhưng vẫn chưa thể chấp nhận được việc bị lừa dối về mối quan hệ giữa Dung và Phong.

Cả một đời ân oán tập 26: Mạnh Trường liên tục tranh cãi với Hồng Đăng, đuổi Hồng Diễm ra khỏi nhà 1

Sau đó, Đăng và con rơi nhà họ Vũ đã có cuộc trò chuyện khá căng thẳng ngay tại công ty. Tại đây Phong cho rằng Dung bị đối xử lạnh nhạt và tới để đòi công bằng cho mẹ con cô. Đáp lại, Đăng tỏ ra khá gay gắt, anh nói rằng Phong không có tư cách để yêu cầu anh phải đối xử với vợ mình như thế nào.

Cả một đời ân oán tập 26: Mạnh Trường liên tục tranh cãi với Hồng Đăng, đuổi Hồng Diễm ra khỏi nhà 2

Ngay cả khi Phong khẳng định anh muốn vào Vũ Gia để lấy lại tất cả những gì mình đã mất, nhưng sau này đã chấp nhận buông bỏ thù hận và tuyên bố sẽ rời khỏi gia đình ông Quang, thì Đăng vẫn không tin tưởng. Đăng cho rằng anh đã đánh giá quá thấp việc Phong về công ty làm, cũng như việc mẹ con Phong bước chân vào sống chung trong gia đình họ Vũ.

Cả một đời ân oán tập 26: Mạnh Trường liên tục tranh cãi với Hồng Đăng, đuổi Hồng Diễm ra khỏi nhà 3

Trong khi đó, DIệu (Lan Phương) quyết định quay trở về nhà sau khi tranh cãi với dì của mình. Cô cho rằng suốt thời gian qua mình cho là con ở trong căn nhà của người đã nuôi nấng mình, sai gì làm nấy không một chút đòi hỏi. Do cả hai quá nóng nảy nên mối mâu thuẫn này có lẽ vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc.

Cả một đời ân oán tập 26: Mạnh Trường liên tục tranh cãi với Hồng Đăng, đuổi Hồng Diễm ra khỏi nhà 4

Chưa hết đau đầu với việc ‘tình cũ không rủ cũng tới', Phong lại thêm mệt mỏi với vợ mình. Sau khi sẩy thai, Diệu vẫn giấu kín chuyện này với chồng. Tình cờ thấy vợ sử dụng loại thuốc trầm cảm vốn không dành cho phụ nữ mang thai, Phong nổi giận vì cho rằng Diệu muốn hại chết đứa con của anh.

Cả một đời ân oán tập 26: Mạnh Trường liên tục tranh cãi với Hồng Đăng, đuổi Hồng Diễm ra khỏi nhà 5

Cuối cùng, Diệu cũng thú nhận rằng mình đã bị sảy thai, Phong hoàn toàn choáng váng sau khi mất đứa con đầu lòng. Cô còn kể hết mọi suy nghĩ của mình khi nhìn thấy chồng vẫn còn tình cảm với người yêu cũ, trong khi đó chính là bạn thân và em dâu của mình. Nhìn thấy vợ sảy thai cũng chỉ vì chuyện quá khứ, Phong ôm chầm lấy Diệu và xin một cơ hội để có thể làm lại từ đầu.

Cả một đời ân oán tập 26: Mạnh Trường liên tục tranh cãi với Hồng Đăng, đuổi Hồng Diễm ra khỏi nhà 6

Liệu Diệu có còn tình cảm để bỏ qua quá khứ của Phong? Và mối quan hệ vợ chồng trên bờ vực tan vở giữa Đăng và Dung sẽ tiếp diễn như thế nào?

Đón xem Cả một đời ân oán vào lúc 21h40 tối Thư Tư, Thứ Năm hàng tuần trên VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi