Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cả một đời ân oán Tập 28: NSƯT Mạnh Cường bỏ vợ để theo tình cũ về quê

Bất chấp việc tỏ ra không hài lòng và những giọt nước mắt của bà Lan (Mỹ Uyên), ông Quang (NSƯT Mạnh Cường) vẫn quyết tâm ở bên cạnh mẹ Phong khi phát hiện bà Mai (Minh Phương) mắc bệnh nan y.

Chuyện bà Mai mắc bệnh ung thu giai đoạn cuối khiến gia đình họ Vũ thêm một lần nữa lao đao. Phong (Hồng Đăng) xót xa cho mẹ. nhưng Diệu (Lan Phương) muốn lợi dụng chuyện này để xúi giục chồng tranh giành tài sản thừa kế.

Riêng phần ông Quang, giám đốc công ty Vũ Gia chỉ muốn giúp bà Mai hoàn thành tâm nguyện về thăm quê cũ, như một cách để báo đáp ân nghĩa đã nuôi dạy Phong trưởng thành.

Cả một đời ân oán Tập 28: NSƯT Mạnh Cường bỏ vợ để theo tình cũ về quê 0 

Cả một đời ân oán Tập 28: NSƯT Mạnh Cường bỏ vợ để theo tình cũ về quê 1 

Được về lại quê nhà, hàng xóm láng giềng của bà Mai vô cùng vui mừng và xúc động khi bấy lâu không có tin tức thì người phụ nữ hiền lành năm xưa đã có một gia đình riêng cho mình.

Được biết thêm, sau vài năm bỏ đi để lại hai mẹ con Phong, ông Quang có quay về tìm lại nhưng do sợ nhừng lời bàn tán dị nghị của người dân mà bà Mai đã đưa con trai đến nơi khác để sinh sống.

Cả một đời ân oán Tập 28: NSƯT Mạnh Cường bỏ vợ để theo tình cũ về quê 2

Ở tập trước, bà Lan từng nổi giận khi tình cờ nghe thấy Diệu đề nghị ông Quang đưa bà Mai về quê. Tuy nhiên sau này, nghe những lời tâm sự thật lòng của chồng, bà dần thấu hiểu và đồng cảm, cuối cùng cũng gạt bỏ ghen tuông, cho phép chồng mình về quê cùng tình địch một chuyến. 

Cả một đời ân oán Tập 28: NSƯT Mạnh Cường bỏ vợ để theo tình cũ về quê 3 

Cả một đời ân oán Tập 28: NSƯT Mạnh Cường bỏ vợ để theo tình cũ về quê 4 

Ngày ông Quang xa nhà, bà Lan một mình ngồi trong bóng tối, nén nước mắt và tự an ủi mình: ‘Ông ấy cũng chỉ đi với bà ta một chuyến thôi'. Việc làm của mẹ kế khiến Phong cảm động.

Anh bày tỏ sự biết ơn với những gì bà Lan làm cho mẹ anh trong thời gian qua. Nhưng ngược lại, Diệu liên tục giả vờ gọi điện quan tâm hỏi thăm mẹ chồng và ông Quang trước mặt bà Lan nhằm xoáy vào nỗi đau của phu nhân nhà Vũ Gia.

 

Clip: Diệu cố tình trọc tức bà Lan  

Ở một diễn biến khác, Khôi (Thanh Sơn) dù chưa tìm lại được vợ nhưng đã trở về nhà để gặp mọi người. Bà Lan cố gắng khuyên ngăn con trai hãy dừng việc tìm kiếm để lo cho sức khỏe và sự nghiệp riêng của bản thân, nhưng Khôi vẫn một lòng quyết tâm có lại được tình cảm vợ chồng mà trong quá khứ anh đã mất công xây đắp.

Cả một đời ân oán Tập 28: NSƯT Mạnh Cường bỏ vợ để theo tình cũ về quê 6

Có thể thấy, Phong đã không còn muốn tranh đấu tại Vũ Gia, còn bà Lan cũng không còn quá cay nghiệt với tình cũ và con riêng của chồng. Không khí vui vẻ, hạnh phúc liệu có một lần nữa tìm về với gia đình họ Vũ? Diệu sẽ xử lý như thế nào khi mọi người biết được sự thật về bệnh tình của bà Mai?

Cả một đời ân oán Tập 28: NSƯT Mạnh Cường bỏ vợ để theo tình cũ về quê 7

Đón xem Cả một đời ân oán vào lúc 21h40 tối Thứ Tư, Thứ Năm hàng tuần trên VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi