Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cả một đời ân oán tập 33: Lan Phương cầu xin Hồng Đăng được làm lại từ đầu

Dù Phong (Hồng Đăng) đã quyết định kết thúc mối quan hệ, nhưng Diệu (Lan Phương) vẫn mong chồng cho mình một cơ hội để xây dựng gia đình mà cô hằng mong ước.

Chỉ còn 1 tập nữa, Cả một đời ân oán phần 1 sẽ kết thúc. Càng về cuối, phim càng hấp dẫn bởi những tình tiết gay cấn, những xung đột được đẩy lên cao trào trong gia đình họ Vũ, nhất là khi Diệu công khai mối quan hệ trong quá khứ của Dung (Hồng Diễm) và Phong.

Mọi chuyện trở nên rối ren hơn với Dung khi Lâm – em trai của Dung đã bị bọn xã hội đen bắt mất vì trốn nợ. Ngay lập tức, Dung đã không ngần ngại lấy đi số trang sức mà bà Lan đã tặng cho cô vào ngày cưới để đưa cho mẹ mình.

Cả một đời ân oán tập 33: Lan Phương cầu xin Hồng Đăng được làm lại từ đầu 0

Không ngờ, hành động của Dung bị mẹ chồng phát hiện. Một cuộc tranh cãi nãy lửa nổ ra giữa mẹ ruột và mẹ chồng của Dung. Bà Lan vì không kìm được sự tức giận nên đã ngất xỉu và được bác sĩ nhanh chóng đến chăm sóc.

Sau khi tỉnh dậy và nhìn thấy Đăng, bà Lan đã kêu gào trong đau đớn: ‘Ly hôn đi! Con phải hứa đi!'. Đăng nhìn thấy thấy mẹ mình nghẹn ngào trong nước mắt: ‘Được rồi, con sẽ viết…' – anh ngập ngừng.

Cả một đời ân oán tập 33: Lan Phương cầu xin Hồng Đăng được làm lại từ đầu 1

Cuối cùng thì Đăng và Dung cũng có cơ hội ngồi lại với nhau để nói chuyện. Dung muốn Đăng chấp nhận lời đề nghị của mẹ, vì mọi chuyện đã đi quá xa và không thể thay đổi. Đăng đề nghị vợ đừng gây thêm áp lực cho mình, anh chỉ muốn làm mẹ nguôi giận mà tha thứ nhưng Dung vẫn kiên quyết vì không muốn chồng phải khó xử.

Cả một đời ân oán tập 33: Lan Phương cầu xin Hồng Đăng được làm lại từ đầu 2

Về phía Phong, con rơi của nhà họ Vũ đã nộp đơn xin việc vào một công ty tại Singapore. Bà Mai cũng đã đồng ý với điều này và hứa là sẽ không can thiệp vào quyết định của con trai. Sau khi biết được chuyện giữa Dung và bà Lan, mẹ của Phong lại càng thêm ân hận khi bước chân vào Vũ Gia.

Cả một đời ân oán tập 33: Lan Phương cầu xin Hồng Đăng được làm lại từ đầu 3

Không những phải chấp nhận ly hôn Đăng, Dung còn bị bà Lan tước quyền nuôi dưỡng bé Nguyên An - con gái của Dung và Đăng. Bà Lan cho rằng chỉ có sống ở nhà họ Vũ, Nguyên An mới có được cuộc sống tốt nhất. ‘Con bé là cháu của nhà họ Vũ thì nó phải ở nhà họ Vũ... Tương lai của con bé là quan trọng, đừng vì sự ích kỷ của bản thân mà để cho con mình khổ' - bà Lan buộc Dung phải một mình rời khỏi nhà họ Vũ mặc cho cô cầu xin được chăm sóc con gái.

Cả một đời ân oán tập 33: Lan Phương cầu xin Hồng Đăng được làm lại từ đầu 4

Không chấp nhận đề nghị của mẹ chồng, Dung âm thầm đưa bé Nguyên An ra khỏi nhà mà không thông báo với bất cứ ai trong gia đình. Dung tạm đưa con gái sang ở nhờ nhà bà Mai vì căn nhà hiện tại của mẹ ruột đã bị bọn giang hồ canh giữ mọi lúc.

Cả một đời ân oán tập 33: Lan Phương cầu xin Hồng Đăng được làm lại từ đầu 5

Trong một phân cảnh khác, Diệu vẫn tiếp tục cầu xin sự tha thứ ở Phong, mong chồng rút lại đề nghị ly hôn. Nhưng Phong vẫn rất cương quyết: ‘Lấy nhau mà không có tình yêu, chỉ làm khổ nhau hơn thôi. Chúng ta chấp nhận số phận đi'.

Cả một đời ân oán tập 33: Lan Phương cầu xin Hồng Đăng được làm lại từ đầu 6

Liệu sẽ có một cái kết tốt đẹp cho các nhân vật trong tập phim cuối cùng của Cả một đời ân oán? Đón xem tập phim cuối cùng của Phần 1 vào 21h50 tối Thứ Năm ngày 12/04 trên VTV3.
 

Trailer giới thiệu nội dung bộ phim Cả một đời ân oán tập 34

Góp ý cho Tiin