Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cả một đời ân oán tập 34: Sau 20 năm ân oán trong gia đình Vũ Gia vẫn chưa được hóa giải

Sau kết thúc hoàn toàn đau buồn của gia đình nhà họ Vũ, phần 2 của bộ phim giới thiệu hàng loạt nhân vật của thế hệ mới nhưng vẫn bị cuốn vào vòng xoáy của ân và oán.

Bất chấp sự phản đối của mẹ chồng, Dung để lại đơn ly hôn rồi ôm bé Nguyên An bỏ đi trong tập 33 phim Cả một đời ân oán. Sau khi tạm dọn đồ đạc sang nhà Phong để tìm chỗ ở mới, không ngờ hành động này của Dung lại bị Diệu phát hiện. Vợ Phong cho rằng chồng mình quyết tâm chia tay chỉ để quay lại cùng tình cũ.

Cả một đời ân oán tập 34: Sau 20 năm ân oán trong gia đình Vũ Gia vẫn chưa được hóa giải 0 

Cả một đời ân oán tập 34: Sau 20 năm ân oán trong gia đình Vũ Gia vẫn chưa được hóa giải 1 

Tại nơi trọ mới, vì một phút bất cẩn mà Dung đã không để mắt đến Nguyên An. Diệu đã lập tức bắt cóc bé An rồi bỏ lại bên bờ biển.

Cả một đời ân oán tập 34: Sau 20 năm ân oán trong gia đình Vũ Gia vẫn chưa được hóa giải 2

Khi phát hiện con mình đã mất tích, Dung hốt hoảng, chạy đi tìm kiếm khắp nơi và gọi điện báo cho Đăng. Bà Lan sợ hãi nhưng vẫn không ngừng trách cứ Dung là ‘người đàn bà dối trá'.

 Clip: Dung khóc cạn nước mắt và quyết tự tử khi con gái Nguyên An bị bắt cóc

Cả một đời ân oán tập 34: Sau 20 năm ân oán trong gia đình Vũ Gia vẫn chưa được hóa giải 3 

Ngay trong hôm đó, phía công an đã báo tìm thấy được đôi giày của Nguyên An trên bờ biển nhưng lại không thấy đứa bé đâu. Dung liên tục gào thét trong vô vọng và rồi ngất xỉu.

Cả một đời ân oán tập 34: Sau 20 năm ân oán trong gia đình Vũ Gia vẫn chưa được hóa giải 4

Chồng vừa mới mất, cháu nội lại bị bắt cóc, bà Lan tự nhốt mình trong căn phòng cũ của ông Quang (NSƯT Mạnh Cường).  Ngay lúc này, Khôi (Thanh Sơn) khẳng định thời gian qua mình đã xử sự như một đứa trẻ con. Và kể từ bây giờ, anh sẽ thay phụ giúp gia đình việc công ty và sẽ là chỗ dựa vững chắc cho mẹ.

Cả một đời ân oán tập 34: Sau 20 năm ân oán trong gia đình Vũ Gia vẫn chưa được hóa giải 5

Cũng ngay trong tập 34, phần 2 phim Cả một đời ân oán diễn ra sau 20 năm được nối tiếp với sự xuất hiện thêm những gương mặt mới. Theo hé lộ từ ê kíp, số phận một lần nữa sắp đặt để những thành viên nhà họ Vũ gặp lại nhau sau nhiều năm ly tán.

Cả một đời ân oán tập 34: Sau 20 năm ân oán trong gia đình Vũ Gia vẫn chưa được hóa giải 6

Dung hiện đang sinh sống tại vùng đất mà cô đã để lạc mất Nguyên An với hy vọng tìm lại con. Bình (Anh Tuấn) - con trai của Dung và Đăng - lúc này đã trở thành một cậu thanh niên. Vì muốn phụ giúp mẹ kiếm tiền, anh chàng đã bỏ học ở trường để phụ giúp mẹ và gia đình.

Cả một đời ân oán tập 34: Sau 20 năm ân oán trong gia đình Vũ Gia vẫn chưa được hóa giải 7

Nhưng ngược lại, Dung hoàn toàn không đồng ý với lựa chọn của con trai. Cô muốn Bình phải chăm lo học tập và thi đỗ Đại học để có một tương lai tốt đẹp hơn.

Cả một đời ân oán tập 34: Sau 20 năm ân oán trong gia đình Vũ Gia vẫn chưa được hóa giải 8

Đối lập với hình ảnh khó khăn của mẹ con Dung, Khôi Nguyên (Huỳnh Anh) nay đã là trở thành một chàng trai khôi ngô và thành công trong sự nghiệp. Anh còn cho thấy tính cách nghiêm khắc trong công việc rất giống với ba của mình.

Cả một đời ân oán tập 34: Sau 20 năm ân oán trong gia đình Vũ Gia vẫn chưa được hóa giải 9

Ngoài ra, một nhân vật cũng vừa mới xuất hiện là Ngân (Hạ Anh). Được cho biết hiện đang là bạn gái của Khôi Nguyên, Ngân cũng tỏ ra mình là một cô gái chín chắn và thành đạt khi mang một vẻ ngoài sang trọng, giàu có.

Cả một đời ân oán tập 34: Sau 20 năm ân oán trong gia đình Vũ Gia vẫn chưa được hóa giải 10

Cuối phim, công ty Vũ Gia nay đã bước lên một tầm cao mới. Những hình ảnh gia đình họ Vũ được chiếu lại trên màn hình trong cuộc họp vô tình làm Đăng cảm thấy chạnh lòng khi nhìn thấy Dung – người phụ nữ mà anh vẫn còn yêu say đắm.

Cả một đời ân oán tập 34: Sau 20 năm ân oán trong gia đình Vũ Gia vẫn chưa được hóa giải 11

Liệu sẽ có một cái kết tốt đẹp hơn cho những thành viên trong gia đình nhà họ Vũ trong Cả một đời ân oán Phần 2? Đón xem các tập tiếp theo hàng tuần trên VTV3.

Góp ý cho Tiin