Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cả một đời ân oán Tập 45: Sau 20 năm, Hồng Đăng lần đầu gặp con gái, Lan Phương vẫn muốn chiếm đoạt Vũ Gia

Sự trở lại của Phong (Hồng Đăng) liên tục mang đến nhiều sự chuyển biến tâm lý của các nhân vật trong phim, đặc biệt là Diệu (Lan Phương) khi một lần nữa cô lại nảy sinh ý định chiếm đoạt tài sản nhà họ Vũ.

Gặp lại Phong sau 20 năm, Đăng (Mạnh Trường) thổ lộ chưa một giây phút nào anh thôi nghĩ đến Dung (Hồng Diễm). Thấu hiểu và đồng cảm với Đăng, Phong nói: 'Tưởng như thời gian sẽ làm lành được vết thương nhưng thực ra lại không phải'. Dù vẫn còn yêu Dung sâu sắc nhưng Đăng giờ đây phải chấp nhận sự thật Dung đã có một gia đình mới với 2 đứa con. Đăng nói với Phong rằng anh mừng vì Dung có được một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

Cả một đời ân oán Tập 45: Sau 20 năm, Hồng Đăng lần đầu gặp con gái, Lan Phương vẫn muốn chiếm đoạt Vũ Gia 0

Cũng bởi những lời tâm sự của Đăng, Phong đã tìm gặp Dung ở Bếp Bình An. Nhìn thấy Phong, Dung giật mình ngỡ ngàng. Sau 20 năm với nhiều biến cố, giờ đây Dung mới gặp lại Phong. Ấy vậy mà Diệu luôn cho rằng Phong và Dung sống hạnh phúc bên nhau trong suốt quãng thời gian đó.

Cả một đời ân oán Tập 45: Sau 20 năm, Hồng Đăng lần đầu gặp con gái, Lan Phương vẫn muốn chiếm đoạt Vũ Gia 1

Không chỉ dừng lại ở việc gặp lại Đăng và Dung, Phong còn đích thân đến biệt thự Vũ Gia để hoàn thành ý nguyện của mẹ mình trước khi mất: cầu mong sự tha thứ của bà Lan (Mỹ Uyên).

Cả một đời ân oán Tập 45: Sau 20 năm, Hồng Đăng lần đầu gặp con gái, Lan Phương vẫn muốn chiếm đoạt Vũ Gia 2

Phu nhân nhà họ Vũ không giấu khỏi nỗi hận thù khi gặp lại Phong, nhưng khi nghe tin tình cũ của người chồng quá cố đã qua đời và những lời bày tỏ chân thật đến từ Phong, bà dường như cũng đã phần nào động lòng.

Cả một đời ân oán Tập 45: Sau 20 năm, Hồng Đăng lần đầu gặp con gái, Lan Phương vẫn muốn chiếm đoạt Vũ Gia 3

Là một nhà thiết kế người Việt nổi tiếng vừa trở về từ nước ngoài, Phong ngay lập tức được các phóng viên săn đón. Thật không ngờ rằng, người được giao cho trọng trách gặp mặt và phỏng vấn Phong lại chính là đứa con gái vốn dĩ không tồn tại trong ký ức của anh.

Cả một đời ân oán Tập 45: Sau 20 năm, Hồng Đăng lần đầu gặp con gái, Lan Phương vẫn muốn chiếm đoạt Vũ Gia 4

Khi vừa nhìn thấy ba mình, cô bé sững người và tỏ ra sợ hãi vì nhớ lại những lời cay đắng mà Diệu (Lan Phương) đã ám ảnh chính con gái về người cha tệ bạc. Ngay sau đó, vì vội vã bỏ đi mà con gái Phong gặp tai nạn, đây cũng chính là lý do cho sự tái ngộ của Phong và Diệu.

Cả một đời ân oán Tập 45: Sau 20 năm, Hồng Đăng lần đầu gặp con gái, Lan Phương vẫn muốn chiếm đoạt Vũ Gia 5

Hay tin con gái bị tai nạn, Diệu nhanh chóng có mặt tại bệnh viện. Sau bao nhiêu năm gặp lại Phong, cô vẫn dùng những lời lẽ cay đắng nhất cho người chồng cũ của mình: ‘Sao anh không biến luôn đi, còn đội mồ trở lại để làm gì?'. Đối với Diệu, Phong đáng trách đến mức bị cô xem như là người đã chết và không đáng để quay về.

Cả một đời ân oán Tập 45: Sau 20 năm, Hồng Đăng lần đầu gặp con gái, Lan Phương vẫn muốn chiếm đoạt Vũ Gia 6

Cuối phim, khi biết tin Phong sẽ ở lại Việt Nam để làm việc cho Vũ Gia, lòng tham lam của Diệu một lần nữa nổi dậy khi cô thể hiện rõ ý định chiếm đoạt tài sản của gia đình họ Vũ. Trái ngược với việc cấm đoán con gái nhận lại Phong làm cha ngay suốt bao nhiêu năm qua, Diệu lần này là người chủ động liên lạc với Phong và báo cho anh biết về tung tích của chính con gái ruột – người mà Diệu cho rằng đã bị Phong ruồng bỏ không thương tiếc để chạy theo một người phụ nữ khác.

Cả một đời ân oán Tập 45: Sau 20 năm, Hồng Đăng lần đầu gặp con gái, Lan Phương vẫn muốn chiếm đoạt Vũ Gia 7

Sau 20 năm liệu có phải bản chất của Diệu vẫn không hề thay đổi? Bà Lan gần như đã chấp nhận cho qua chuyện quá khứ, nhưng rồi thế hệ tiếp theo của Vũ Gia sẽ còn để lại ân oán gì trong gia đình này?
 

Đón xem Cả một đời ân oán vào lúc 21h50 tối Thứ Tư, Thứ Năm hàng tuần trên VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi