Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cả một đời ân oán Tập 49: Mạnh Trường biết được thân phận thực sự của Anh Tuấn

Nhìn thấy Đăng (Mạnh Trường) băn khoăn trong việc đưa Bình (Anh Tuấn) ra khỏi trại giam, Phong (Hồng Đăng) đã tiết lộ bí mật về việc Bình chính là con trai của Đăng.

Cả một đời ân oán tập 49 tiếp tục câu chuyện của Bình (Anh Tuấn), sau khi biết bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) chính là người đâm đơn kiện Bình, bà Hảo (NSƯT Thanh Quý) tức tối, tìm đến tận nhà bà Lan cãi nhau tay đôi. Bà Hảo cho rằng chính vì Nguyên (Huỳnh Anh) hống hách giống bà Lan nên mới xảy ra cơ sự này. Bà Lan cũng chẳng phải dạng vừa khi kiên quyết không rút đơn kiện Bình, muốn cho Bình bị pháp luật trừng trị.

Cả một đời ân oán Tập 49: Mạnh Trường biết được thân phận thực sự của Anh Tuấn 0
Hoà một lần nữa đến gặp Đăng để mong anh giải quyết chuyện của Bình. Nhìn thấy Đăng đắn đó trong việc giúp đỡ con trai của Dung, Phong đã thất hứa mà kể cho Đăng nghe sự thật rằng Bình chính là con trai của Đăng và Dung (Hồng Diễm).

Cả một đời ân oán Tập 49: Mạnh Trường biết được thân phận thực sự của Anh Tuấn 1

Cả một đời ân oán Tập 49: Mạnh Trường biết được thân phận thực sự của Anh Tuấn 2

Ngay sau đó, Đăng đã đến gặp Dung để hỏi rõ mọi chuyện. Khi được xác nhận từ chính Dung, Đăng đã về nhà và trình bày mọi chuyện với gia đình. Bà Lan cho rằng, thân phận của Bình chỉ là chuyện được Dung dựng lên để đưa Bình ra khỏi trại giam. Còn Khôi Nguyên (Huỳnh Anh) thì mong đây hoàn toàn không phải là sự thật.

Cả một đời ân oán Tập 49: Mạnh Trường biết được thân phận thực sự của Anh Tuấn 3

Cả một đời ân oán Tập 49: Mạnh Trường biết được thân phận thực sự của Anh Tuấn 4

Dù Thủy ra sức khuyên can Diệu không nên tham lam tài sản của Vũ Gia để trở về cuộc sống bình yên như 20 năm qua mẹ con Thủy vẫn sống và để Phong không rời xa Diệu nhưng Diệu vẫn mê muội. Ôm mối hận Phong và nhà họ Vũ trong lòng suốt 20 năm qua, khi nghe những lời nói của con gái, Diệu nổi cơn tam bành, suýt nữa đánh Thủy.

Cả một đời ân oán Tập 49: Mạnh Trường biết được thân phận thực sự của Anh Tuấn 5

Đúng lúc này, Phong xuất hiện và ngăn cản kịp thời. Phong còn nói sẽ dẫn Thủy rời xa Diệu, không thể để Diệu tiếp tục hành hạ Thủy. 'Dù Thủy có phải là con gái tôi hay không, từ giờ tôi sẽ có trách nhiệm với con bé, bắt đầu bằng việc giúp nó thoát khỏi một người mẹ điên như cô' - Phong kiên quyết.

Cả một đời ân oán Tập 49: Mạnh Trường biết được thân phận thực sự của Anh Tuấn 6

Diệu có chịu để Phong dẫn Thủy rời xa mình? Biết được sự thật về thân phận của Bình, Đăng và bà Lan có rút lại đơn kiện và bỏ qua mọi chuyện?

Đón xem Cả một đời ân oán vào lúc 21h50 tối Thứ Tư, Thứ Năm hàng tuần trên VTV3.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi