Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cả một đời ân oán Tập 50: Bà Lan yêu cầu Dung đưa Bình trở lại Vũ Gia

Không lâu sau khi nhận được giấy xác nhận AND, bà Lan đã đến tận nhà của Dung để bày tỏ mong muốn đưa Bình trở về sống chung với gia đình nhà họ Vũ.

Trong tập 50 của Cả một đời ân oán, Bình (Anh Tuấn) vốn không ưa gì Vũ Gia nên khi biết mình là con cháu gia đình này, anh cũng không hề vui vẻ, thoải mái. Trước mặt Đăng (Mạnh Trường), Bình tự nhận mình là người thiếu giáo dục còn gia đình Vũ Gia là những người sống trên tiền nên anh nhận 'không đủ tư cách để liên quan đến gia đình Đăng'.

Cả một đời ân oán Tập 50: Bà Lan yêu cầu Dung đưa Bình trở lại Vũ Gia 0

Đăng giải thích thật sự khi chia tay không biết mẹ Bình mang thai. Dù vậy, Bình vẫn không chấp nhận Đăng. Anh còn nói lời cay nghiệt với bố ruột mình khi giới thiệu Hoa là bố nuôi, còn bố đẻ chết ngoài biển từ lâu rồi.

Cả một đời ân oán Tập 50: Bà Lan yêu cầu Dung đưa Bình trở lại Vũ Gia 1

Sau khi ra khỏi trại giam, Bình ngay lập tức đi đến nhà của Ngân (Hạ Anh). Không ngờ rằng, Bình lại bắt gặp cảnh Ngân vẫn đang đi cùng với Nguyên (Huỳnh Anh), mặc cho những gì mà anh ta đã gây ra cho Bình và Ngân.

Cả một đời ân oán Tập 50: Bà Lan yêu cầu Dung đưa Bình trở lại Vũ Gia 2

Ngân khuyên Bình nên thông cảm cho Nguyên vì Nguyên khi ấy say quá. Tuy nhiên, Bình vẫn cố chấp cho rằng Ngân nói tốt cho Nguyên.

Cả một đời ân oán Tập 50: Bà Lan yêu cầu Dung đưa Bình trở lại Vũ Gia 3

Trong khi Ngân chỉ muốn hai người hiểu nhau hơn thì Bình lại tỏ ra tự ái, cố chấp trong chuyện này. Mối quan hệ máu mủ giữa Nguyên và Bình tương lai chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới chuyện tình cảm tay ba Nguyên - Ngân - Bình hiện tại.

Cả một đời ân oán Tập 50: Bà Lan yêu cầu Dung đưa Bình trở lại Vũ Gia 4

Cầm kết quả AND trên tay, bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) không tỏ vẻ bất ngờ mà ngay lập tức đề nghị Đăng đưa Bình đến chung sống cùng với Vũ Gia vì đó là điều hoàn toàn hợp lý. Ngược lại, Đăng từ chối lời đề nghị của mẹ vì không muốn phạm phải sai lầm tương tự mà anh đã gây ra 20 năm về trước.

Cả một đời ân oán Tập 50: Bà Lan yêu cầu Dung đưa Bình trở lại Vũ Gia 5

Cả một đời ân oán Tập 50: Bà Lan yêu cầu Dung đưa Bình trở lại Vũ Gia 6

Bà Lan tìm đến nhà Dung (Hồng Diễm) trách móc cô là người mẹ không có trách nhiệm để Bình có quá nhiều khiếm khuyết. Dung cũng thẳng thắn trách bà Lan cũng có lỗi trong chuyện vừa rồi khi "làm quá" lên trong khi sự việc không tới mức phải kiện tụng. 

Cả một đời ân oán Tập 50: Bà Lan yêu cầu Dung đưa Bình trở lại Vũ Gia 7

"Nhất định tôi sẽ đưa thằng bé về đúng chỗ của nó" - bà Lan khẳng định trước mặt Dung. Ngay lúc đó, Bình đã trở về để nói hết những suy nghĩ của mình. Cậu cho rằng chính bà nội đã bỏ rơi mẹ Dung và không có lý do gì để anh phải theo chân bà trở lại Vũ Gia.

Cả một đời ân oán Tập 50: Bà Lan yêu cầu Dung đưa Bình trở lại Vũ Gia 8

Bà Lan liệu có đạt được mục đích đưa Bình trở lại Vũ Gia? Mối tình tay ba giữa Bình, Nguyên và Ngân sẽ tiếp tục diễn biến như thế nào?

Đón xem Cả một đời ân oán vào 21h50 tối Thứ Tư, Thứ Năm trên VTV3.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi