Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cả một đời ân oán Tập 51: Không chấp nhận Mạnh Trường là bố, Anh Tuấn đề nghị Hồng Diễm kết hôn với bố nuôi

Chứng kiến việc Đăng (Mạnh Trường) lo lắng cho Dung (Hồng Diễm), Hòa (Thiện Tùng) không giấu khỏi nỗi thất vọng vì có thể tình cảm của anh suốt 20 năm dành cho Dung bỗng chốc trở nên vô nghĩa.

Sau sự việc Bình (Anh Tuấn) bị bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) kiện vì đánh Nguyên (Huỳnh Anh) bất tỉnh, mọi sự thật về thân thế của Bình cuối cùng cũng được phơi bày.

Bà Lan sau khi trực tiếp đến gặp Dung và đề nghị cô phép Bình về chung sống cùng gia đình họ Vũ. Cháu nội của bà Lan vô tình trở về nhà đúng lúc, Bình khẳng định sẽ không có một sự tái hợp nào xảy ra. ‘Bà ngoại tôi đã nói đúng. Bà đúng là đồ độc ác!' – Bình lớn tiếng với bà Lan.

Cả một đời ân oán Tập 51: Không chấp nhận Mạnh Trường là bố, Anh Tuấn đề nghị Hồng Diễm kết hôn với bố nuôi 0

Xót thương cảnh ngộ hiện tại của con gái và cháu ngoại, bà Hảo (NSƯT Thanh Quý) nói với Dung (Hồng Diễm): 'Nếu không vì bà ấy o ép, thằng Đăng (Mạnh Trường) nhu nhược thì chưa chắc vợ chồng nhà chị đã ly dị. Nếu không vì chị phẫn trí bỏ nhà ra đi, Nguyên An đã không mất tích, thằng Đăng phải chịu trách nhiệm về việc này'. Dù những lời mẹ nói đều đúng nhưng Dung vẫn lên tiếng bênh vực nhà chồng cũ khi cho rằng Đăng có nỗi khổ riêng.

Cả một đời ân oán Tập 51: Không chấp nhận Mạnh Trường là bố, Anh Tuấn đề nghị Hồng Diễm kết hôn với bố nuôi 1

Bà Hảo cay đắng tiếp lời: 'Tủi nhục vì ly hôn, đau đớn vì mất con rồi vất vả sinh con một mình, nuôi con khôn lớn, hết lần này đến lần khác, nhà họ o ép, chà đạp lên chị vậy mà chị vẫn nói tốt cho họ. Họ không cảm ơn chị đâu'.

Cả một đời ân oán Tập 51: Không chấp nhận Mạnh Trường là bố, Anh Tuấn đề nghị Hồng Diễm kết hôn với bố nuôi 2

Không chịu từ bỏ, bà Lan một lần nữa muốn Đăng nhờ đến sự can thiệp của pháp luật nhằm đưa cháu trai trở về với gia đình. Đăng đã chứng tỏ anh không muốn mắc sai lầm như 20 năm trước, anh thẳng thắn từ chối đề xuất từ mẹ và bày tỏ ý định sẽ phải dùng chính tình cảm gia đình để có được sự đoàn tụ như bà mong muốn.

Cả một đời ân oán Tập 51: Không chấp nhận Mạnh Trường là bố, Anh Tuấn đề nghị Hồng Diễm kết hôn với bố nuôi 3

Bà Hảo vô cùng nóng lòng tổ chức đám cưới cho Dung và Hòa. Không ngờ, Hòa và con gái vô tình bắt gặp được cảnh Đăng tự mình đưa Dung về nhà. Chi tỏ ra vô cùng tức giận khi cô bé cảm thấy tình cảm mà bố mình dành cho Dung suốt bao nhiêu năm qua bỗng chốc trở nên vô nghĩa. Cô nghĩ Dung dường như đã có ý định nối lại tình xưa với chồng cũ.

Cả một đời ân oán Tập 51: Không chấp nhận Mạnh Trường là bố, Anh Tuấn đề nghị Hồng Diễm kết hôn với bố nuôi 4

Đến gặp Dung tại bếp Bình An, Đăng cho biết anh và Phong đã có cách để cả gia đình cũng như Bình có thể sum vầy với gia đình. Một lần nữa, Bình lại xuất hiện, anh tiếp tục thể hiện thái độ gay gắt với bố mình và nhấn mạnh sẽ không bao giờ nhận Đăng là bố dù cho có bất kỳ chuyện gì xảy ra.

Cả một đời ân oán Tập 51: Không chấp nhận Mạnh Trường là bố, Anh Tuấn đề nghị Hồng Diễm kết hôn với bố nuôi 5

Dung cũng kể cho Bình nghe nỗi khổ tâm của cô khi phải giấu kín thân phận của Bình suốt 20 năm qua. Dũng cũng tự nhận lỗi về mình sau tất cả những gì đã xảy ra. Bình an ủi mẹ, coi như chưa từng gặp Đăng và muốn Dung kết hôn với Hòa. Đến lúc này, Bình vẫn chưa thể chấp nhận sự thật Đăng là bố đẻ của mình.

Cả một đời ân oán Tập 51: Không chấp nhận Mạnh Trường là bố, Anh Tuấn đề nghị Hồng Diễm kết hôn với bố nuôi 6

Tương lai của hai bố con Đăng và Bình sẽ diễn ra như thế nào? Bà Lan liệu có chấp nhận sự trở lại của Dung trong gia đình nhà họ Vũ?

Đón xem Cả một đời ân oán vào lúc 21h50 tối Thứ Tư, Thứ Năm hàng tuần trên VTV3.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi