Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Cả nhà đi học': Sitcom học đường dành cho mọi thế hệ trong gia đình

Tối 4/8, sự kiện ra mắt phim sitcom học đường 'Cả nhà đi học' đã diễn ra tại phòng chiếu phim - Nhà Văn hóa Điện ảnh Ngọc Khánh.

Trong sự kiện ra mắt sitcom Cả nhà đi học, khán giả được theo dõi suất chiếu sớm tập 1 của phim. Với đủ dư vị hài hước, kịch tính, lãng mạn mà vẫn cô đọng cảm xúc, tập phim đã khiến rạp chiếu trở lên sôi động, rộn ràng tiếng cười.

'Cả nhà đi học': Sitcom học đường dành cho mọi thế hệ trong gia đình 0

Nội dung sitcom xoay quanh câu chuyện của Cao Hàn (Hải Ly thủ vai) – một cô bé 17 tuổi có cá tính nổi loạn, đam mê ca hát, sống trong một gia đình ba thế hệ gồm ông nội, bố, mẹ và em trai. Nhưng cô không được sống với đam mê của mình vì trên vai là những kỳ vọng lớn lao, những áp lực về điểm số mà bố cô tạo ra.

Những trăn trở, suy tư của Cao Hàn không-một-ai thấu hiểu khiến cô cảm giác ngột ngạt, tuyệt vọng. Từ đó, Cao Hàn nảy ra ý định tiêu cực muốn 'giải thoát' và nhân vật ông Bụt xuất hiện cho cô một cơ hội để suy nghĩ lại. Trong giây phút bồng bột, cô nàng đã ước cả nhà cùng quay lại tuổi 17.

Diễn viên Hải Ly đảm nhận vai nữ chính Cao Hàn.

Diễn viên Hải Ly đảm nhận vai nữ chính Cao Hàn.

Cơ hội xóa bỏ điều ước này chỉ đến khi Cao Hàn và cả gia đình phải cùng nhau tới trường. Cũng từ đây mà tất cả các biến cố bắt đầu xuất hiện. Cuộc sống của cả gia đình Cao Hàn bị đảo lộn hoàn toàn, em trai Nam Anh bị hấp dẫn bởi cậu bạn điển trai, luôn bám dính lấy cậu ta. Mẹ Thiên Nga lại hấp dẫn và muốn kết bạn với nhóm côn đồ hay phá lớp. Bố Mỹ mắc bệnh nghề nghiệp ngành kĩ sư xây dựng của mình, cả buổi chỉ đi đo đạc công trình trường học. 

Trong khi đó, ông nội Việt đang âm mưu, tính toán lập lại nội quy trường học, cùng cháu trai 10 tuổi tiếp quản kênh tin tức chuyên đưa tin về mọi sự kiện hot nhất, cả gan bóc phốt hết tất cả nhân vật 'máu mặt' trong trường.

'Cả nhà đi học': Sitcom học đường dành cho mọi thế hệ trong gia đình 2

Nhận ra cách cư xử kì lạ của gia đình mình, Cao Hàn lo lắng các bạn trong lớp sẽ nghi ngờ và cảm thấy cả gia đình đang làm mình mất mặt. Cô cố gắng tập trung mọi người lại để dặn dò, nhưng không một ai thèm nghe…

'Cả nhà đi học': Sitcom học đường dành cho mọi thế hệ trong gia đình 3

'Cả nhà đi học': Sitcom học đường dành cho mọi thế hệ trong gia đình 4


'Cả nhà đi học': Sitcom học đường dành cho mọi thế hệ trong gia đình 5

Mang đến màu sắc mởi mẻ, trẻ trung, hài hước, vui nhộn nhưng không kém phần lắng đọng về tình cảm gia đình, tình bạn bè, tình yêu học đường, thông qua cách khai thác vấn đề và thể hiện hình ảnh khác biệt, sitcom Cả nhà đi học gói ghém những câu chuyện bình dị về lứa tuổi học sinh được thể hiện qua nhân vật Cao Hàn một cách tinh tế khiến khán giả như thấy được vấn đề bản thân của mình. 10 tập phim từng bước từng bước đưa các thành viên trong gia đình Cao Hàn thấu hiểu nhau hơn.

Sitcom Cả nhà đi học sẽ được phát sóng trên kênh Youtube N2OTV, bắt đầu từ 11/8.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi