Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Các nam thần xứ Hàn vào vai thiên tài: Ai cũng khiến hội chị em ngẩn ngơ

Hình ảnh những chàng nam thần không chỉ điển trai mà còn có IQ cực cao, thậm chí là khả năng hiếm ai có được luôn có sức hút lớn đối với khán giả.

Lee Jong Suk - Nghe thấy suy nghĩ của người khác

Vào vai Park Soo Ha trong Đôi tai ngoại cảm, Lee Jong Suk chính là chàng nam thần xứ Hàn khiến bao cô gái si mê. Trong phim, sau một vụ tai nạn Soo Ha bỗng nhiên có được khả năng nghe thấy suy nghĩ của người khác. Nhờ khả năng đặc biệt này và trí thông minh của mình, Soo Ha không chỉ bảo vệ bản thân, những người xung quanh mà còn chinh phục được trái tim của nữ chính.

Lee Jong Suk trong Đôi tai ngoại cảm. 

Lee Jong Suk trong Đôi tai ngoại cảm.

Chưa dừng lại ở đó, Lee Jong Suk còn từng vào vai thiên tài Ki Ha Myung trong Cô bé người gỗ với trí nhớ siêu phàm. Anh chàng nhớ giỏi đến mức chỉ cần dùng 1/10 thời gian ôn thi của người bình thường để đỗ kì thi phóng viên. Hay trong Bác sĩ xứ lạ, anh chàng lại được ưu ái trở thành chàng bác sĩ điển trai với đôi tay vàng trong làng phẫu thuật.

Chàng phóng viên thông minh. 

Chàng phóng viên thông minh.

Lee Min Ho - Siêu trộm

Trong bộ phim đình đám Châu Á một thời là Huyền thoại biển xanh, Lee Min Ho khiến khán giả đứng ngồi không yên vì quá hoàn hảo. Trong phim, anh chàng vào vai thiên tài trộm cắp với khả năng đánh đâu trúng đó. Những pha trộm cắp của anh chàng này tinh tế và kín đáo đến nỗi chẳng ai có thể nhận ra. Thậm chí, Lee Min Ho còn đánh cắp cả trái tim của nàng tiên cá do Jun Ji Hyun thủ vai.

Siêu trộm đẹp trai. 

Siêu trộm đẹp trai.

Yoo Seung Ho - Siêu trí nhớ

Nhân vật Jin Woo trong Remember được đánh giá là một trong những vai diễn xuất sắc nhất trong sự nghiệp của Yoo Seung Ho. Trong phim, Jin Woo là người mắc hội chứng hyperthymesia (hay trí nhớ siêu phàm). Hội chứng này khiến anh chàng nhớ hết tất cả mọi nhứ mình từng gặp. Tuy nhiên, sau đó, Jin Woo lại dần bị mất đi ký ức, quá trình này đã lấy đi nước mắt của rất nhiều khan giả truyền hình khi đó.

Chàng trai có siêu trí nhớ. 

Chàng trai có siêu trí nhớ.

Joo Won - Bác sĩ thiên tài

Trong Bác sĩ nhân ái, nam diễn viên Joo Woo vào vai Park Si On - bác sĩ trẻ mắc chứng tự kỉ nhưng lại có trí nhớ cực tốt và khả năng phân tích đáng ngưỡng mộ. Hành trình trở thành vị bác sĩ tốt, giỏi và luôn đi theo lẽ phải của Park Si On đã chạm mạnh vào tim khán giả.

Bác sĩ trẻ thiên tài. 

Bác sĩ trẻ thiên tài.

Kim Soo Hyun - Thiên tài ngoài hành tinh

Có thể nói, Vì sao đưa anh tới là một trong những bộ phim kinh điển của màn ảnh Hàn. Đây cũng là bộ phim đã đưa Kim Soo Hyun trở thành 'ông hoàng truyền hình'. Trong phim, anh chàng vào ai Do Min Joon người ngoài hành tinh đã sống nhiều năm ở Trái đất. Không chỉ có nhiều khả năng vượt trội, cụ giáo Do Min Joon còn có trí thông minh cao và học vấn uyên bác.

Cụ giáo siêu phàm. 

Cụ giáo siêu phàm.

Park Seo Joon - Thiên tài tự luyến

Một trong những vai diễn để đời của Park Seo Joon phải kể đến nhân vật Phó chủ tịch trong Thư ký Kim sao thế. Trong phim, anh chàng vào vai vị Phó chủ tịch trẻ tuổi, điển trai và cực kỳ tài giỏi. Tuy nhiên, anh chàng cũng là thiên tài tự luyến khi luôn quá tự tin vào ngoại hình cũng như sự tài giỏi của mình. Không ít lần khả năng tự luyến của anh chàng đã gây ra những màn dở khóc dở cười cho khán giả.

Phó chủ tịch tự luyến. 

Phó chủ tịch tự luyến.

Trailer Thư ký Kim sao thế

Trên đây là những vai diễn thiên tài của các sao nam xứ Hàn khiến khán giả nhớ mãi không quên. Bạn đã xem hết những bộ phim trên đây chưa?

Giúp Tiin sửa lỗi