Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Các nàng công sở sẽ thích mê nếu có một cấp trên vừa lầy vừa tâm lí như Ik Jun trong 'Hospital Playlist'

Có mấy ai được sướng như Gyeo Ul, được làm việc với giáo sư vừa giỏi, vừa nhiệt tình lại đủ tinh tế để giúp đỡ, làm mai hết mình cho cấp dưới.

Xem tập 10 của Hospital Playlist, hẳn tất cả khán giả đều ấn tượng với sự quan tâm và  cách thể hiện sự quan tâm của giáo sư Ik Jun dành cho cô học trò đặc biệt Gyeo Ul. Thật không ngoa khi nói: nếu Lee Ik Jun là số hai thì ta sẽ chẳng tìm được đồng nghiệp tốt số một trên đời.

Người đồng nghiệp trong mơ của tất cả chị em!

Người đồng nghiệp trong mơ của tất cả chị em!

Biết được nữ đồng nghiệp thích cậu bạn Jong Won đến 'mất kiểm soát', Ik Jun đã ngày đêm tích cực mai mối để đôi trẻ có thể đến với nhau. Thậm chí, khi thấy Gyeo Ul quá 'mệt mỏi' và thiệt thòi khi theo đuổi Jong Won trong vô vọng, Ik Jun còn giúp cô bài binh bố trận để thu phục được 'Chú Chân Dài'.

Thôi bây giờ như thế này nhé!

Thôi bây giờ như thế này nhé!

Thấy bạn thân vẫn rất lạnh lùng khi đối diện với Gyoe Ul, Ik Jun đã 'xúi' học trò thử lòng crush. Mọi người trong bệnh viện đang hiểu lầm Gyeo Ul có người yêu đại gia và  lời đồn này phần nào khiến Jong Won phải bận tâm.

Biết được điều này, Ik Jun khuyên Gyeo Ul... cứ để mọi người nghĩ như vậy, không cần giải thích làm gì, muốn ăn nhiều thì phải liều thôi.

Các nàng công sở sẽ thích mê nếu có một cấp trên vừa lầy vừa tâm lí như Ik Jun trong 'Hospital Playlist' 2

Một mặt tấn công tâm lí giáo sư khoa nhi, mặt khác Ik Jun rất tích cực tâm sự với Jong Won chỉ để... khen học trò. Anh chàng cũng bày tỏ suy nghĩ thực sự của mình: đó là Gyeo có thể được hạnh phúc, nhưng phải là bên người bạn mình tin tưởng. Vừa đấm vừa xoa thế này, ai làm lại anh nữa?

Các nàng công sở sẽ thích mê nếu có một cấp trên vừa lầy vừa tâm lí như Ik Jun trong 'Hospital Playlist' 3

Lại sang tấn công Jong Won nữa đây này!

Lại sang tấn công Jong Won nữa đây này!

Nhưng mới làm có thế thì đâu xứng với trình độ giáo sư nhỉ? Ik Jun còn tung chiêu cuối 'không độc không lấy tiền'. Anh chàng đã 'nặc danh', đến bệnh viện tặng Gyeo Ul một bó hoa hồng và tung tin nữ đồng nghiệp được cầu hôn.

Các nàng công sở sẽ thích mê nếu có một cấp trên vừa lầy vừa tâm lí như Ik Jun trong 'Hospital Playlist' 5

Các nàng công sở sẽ thích mê nếu có một cấp trên vừa lầy vừa tâm lí như Ik Jun trong 'Hospital Playlist' 6

Nếu muốn cảm ơn thì làm gì?

Nếu muốn cảm ơn thì làm gì?

Ik Jun hồ hởi chúc mừng học trò như không biết chuyện gì xảy ra và vẫn không quên 'xỏ xiên' người bạn thân để Jong Won phải ghen tị, khó chịu. Thế này mà sự không thành nữa thì Gyeo Ul đừng tiếc nuối gì nữa nhé, hỗ trợ được đến thế là cùng thôi đấy!

Các nàng công sở sẽ thích mê nếu có một cấp trên vừa lầy vừa tâm lí như Ik Jun trong 'Hospital Playlist' 8

Các nàng công sở sẽ thích mê nếu có một cấp trên vừa lầy vừa tâm lí như Ik Jun trong 'Hospital Playlist' 9

Rồi khó chịu chưa bạn thân ơi?

Rồi khó chịu chưa bạn thân ơi?

Song người tính đâu bằng trời tình, nhiệt tình giúp đỡ học trò là thế nhưng Gyeo Ul 'lại lật mặt nhanh hơn lật bánh' khi lạnh lùng 'từ chối' thầy, lặng lẽ chọn ca phẫu thuật của người thương để hỗ trợ. Thế có tức không cơ chứ! 

Các nàng công sở sẽ thích mê nếu có một cấp trên vừa lầy vừa tâm lí như Ik Jun trong 'Hospital Playlist' 11

Chả hiểu nghĩ gì!!!!

Chả hiểu nghĩ gì!!!!

Rồi lại chỉ sướng anh thôi!

Rồi lại chỉ sướng anh thôi!

Cùng tiếp tục đón xem Hospital Playlist để đồng hành cùng những màn 'tấu hài' đỉnh cao nữa của F5 nhé! Phim được phát hành tối thứ Năm hằng tuần trên kênh tvN.

Trailer tập 11 Hospital Playlist

Giúp Tiin sửa lỗi