Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Các thế lực siêu nhiên lại được khai thác trong drama mới của Jo Byeong Gyu và Kim Sejeong (Gugudan)

Sau thế giới song song trong 'Train', một chủ đề khác hấp dẫn nhưng không kém phần ly kỳ hào hước sẽ được OCN khai thác và ra mắt nửa cuối 2020 với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Hai diễn viên Jo Byeong Gyu và Kim Sejeong đã xác nhận tham gia vào dự án truyền hình mới của OCN mang tên Extraordinary Rumor. Tác phẩm dựa trên webtoon cùng tên kể câu chuyện của những Counters (hay còn gọi là những thợ săn quỷ dữ) đến trái đất để săn lùng linh hồn ma quỷ bằng khả năng đặc biệt họ sở hữu.

Các counters sẽ ẩn mình dưới danh tính là những nhân viên tại cửa hàng mì. Những linh hồn xấu với ý định quay lại trái đất để theo đuổi cuộc sống vĩnh hằng sẽ bị bắt nếu xuất hiện.

Jo Byeong Gyu - Yoo Joon Sang - Kim Sejeong (Gugudan). Ảnh: OCN

Jo Byeong Gyu - Yoo Joon Sang - Kim Sejeong (Gugudan). Ảnh: OCN

Kim Sejeong (Gugudan) sẽ hoá thân thành Do Ha Na, người có khả năng phát hiện ra các linh hồn ma quỷ ngay cả khi chúng các xa hàng trăm km.

Trong khi đó, Jo Byeong Gyu đảm nhận vai So Moon, thành viên trẻ nhất hội Counters. Sau khi may mắn thoát khỏi vụ tai nạn xe hơi bí ẩn khi còn nhỏ, So Moon trở thành nhân vật trung tâm trong số các counter. Anh có khả năng đọc ký ức của người khác và cùng hợp tác với Ha Na xua đuổi thế lực tà ma.

Cùng với Jo Byeong Gyu và Kim Sejeong còn có nhiều diễn viên khác góp mặt như Yoo Joon Sang, Yeom Hye Ran và Ahn Suk Hwan...

Yoo Joon Sang sẽ vào vai Ga Mo Tak, một cựu sĩ quan cảnh sát cũng là một counter với sức mạnh đáng kinh ngạc. 7 năm trước anh bị mất trí nhớ sau một vụ tai nạn và không thể đứng yên khi chứng kiến sự bất công ngoài xã hội. Mo Tak đồng thời cũng là cố vấn của Ha Na.

Yeom Hye Ran và Ahn Suk Hwan. Ảnh: OCN

Yeom Hye Ran và Ahn Suk Hwan. Ảnh: OCN

Còn Chu Mae Ok (Yeom Hye Ran), một counter khác với khả năng chữa bệnh. Cô hiện là đầu bếp trong nhà hàng mì nhưng cũng là người kích thích tinh thần của cả đội. Cuối cùng - Choi Jang Mool (Ahn Suk Hwan), counter tồn tại lâu đời nhất. Ông là huyền thoại sống trong hội Counter của Hàn Quốc và chịu trách nhiệm về các chi phí của họ.

Đại diện của đoàn phim cũng chia sẻ các diễn viên đều là những nghệ sĩ chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm. Khi xuất hiện cùng nhau, họ tạo nên sức mạnh phi thường nhưng vẫn tạo ra những khác biệt trong nhân vật của họ. Extraordinary Rumor hứa hẹn hẹn là bộ phim hành động ang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Extraordinary Rumor dự kiến lên sóng nửa cuối năm nay sau khi Search kết thúc.

(Tổng hợp)

Giúp Tiin sửa lỗi