Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cái kết 'sốc' của 'Hoa hồng trên ngực trái': Không ai khác, Thái chính là người tác hợp để Khuê về bên Bảo?

Hình ảnh được chia sẻ ngay lập tức được khán giản bàn tán xôn xao vì nhiều khả năng có thể thành sự thực trong phim.

Hoa hồng trên ngực trái đang bước vào giai đoạn cao trào khi tình cảm giữa Bảo - Khuê và Khang - San có những diễn biến khá phức tạp. Cặp đôi Bảo - Khuê vẫn nhận được gần như trọn vẹn sự ủng hộ của tất cả bạn xem đài.

Clip: Bảo thể hiện tình cảm với Khuê

Mới đây, hội những người theo dõi phim Hoa hồng trên ngực trái được dịp bàn tán xôn xao khi Thái, Khuê, Bảo chụp chung một khuôn hình. Ở đó, còn có sự xuất hiện của bà Đại (mẹ Khuê) và bà Hồng (mẹ Thái).

Thái - Bảo - Khuê vui vẻ trong một khuôn hình... 

Thái - Bảo - Khuê vui vẻ trong một khuôn hình...

Trong ảnh, tất cả nhân vật đều vui vẻ, thậm chí còn có những cử chỉ quàng vai khá thân thiết. Rất nhanh chóng, một loạt giả thiết được đặt ra quanh bức ảnh này.

- Trời đất, đừng nói Khuê diễn vở 'hai ông một bà' nhé?

- Mình lại nghĩ sau bao nhiêu lỗi lầm, Thái nhận thấy Khuê xứng đáng có được hạnh phúc nên chính anh ta sẽ là người tác hợp cho Khuê và Bảo đấy.

- Ảnh hậu trường trước khi đóng máy thôi mà, làm gì có chuyện 'hai ông một bà' ở đây.

Giả thiết Thái chính là người tác hợp cho Khuê và Bảo khá hợp lý trong thời điểm này khi mà Khuê đã từng tuyên bố chắc nịch 'sẽ không ngu' quay lại với Thái.

Trước đó, Thái đã làm Khuê tổn thương hết lần này đến lần khác. Từ việc coi thường chuyện nội trợ đến việc có tình nhân bên ngoài, Thái đều để lại trong lòng Khuê những vết thương khó có thể lành lại.

Ngày còn là vợ chồng, Thái đối xử rất tệ với Khuê... 

Ngày còn là vợ chồng, Thái đối xử rất tệ với Khuê...

Sợi dây kết nối chung của họ là 2 cô con gái Bống - Mun, tuy nhiên, các con cũng quen dần với việc bố mẹ ở xa nhau, mỗi người một cuộc sống mới.

Cùng thời điểm này, Bảo nảy sinh tình cảm với Khuê. Chàng ta còn không ngại thể hiện sự quan tâm của mình với một người phụ nữ cần cù, lương thiện và đặc biệt là rất chu đáo.

Thái nhận ra lỗi lầm của mình, có hối cãi và rất mong vợ quay về. Tuy nhiên, sau những gì đã gây ra, Thái nên có cách hành xử đàn ông hơn thay vì níu kéo bất chấp để rồi mất điểm hoàn toàn trong mắt Khuê.

Diễn biến của Hoa hồng trên ngực trái tiếp tục lên sóng lúc 21h40 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên VTV3. Mời khán giả đón xem.

Giúp Tiin sửa lỗi