Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cẩm Mịch đã chứng minh mình là nữ chính 'đoảng' nhất lịch sử

Được làm Phượng hoàng đăng cùng Tập vương, thế nhưng Cẩm Mịch lại là người 'phá team' khi làm rối tung mọi thứ và khiến chiếc lồng đèn phượng hoàng tưởng sẽ đẹp đẽ vô cùng trở thành … thảm họa.

Tập 27, 28 lên sóng với nhiều tình tiết khá căng thẳng khi Húc Phượng và Nam Bình Hầu đã chính thức khai chiến. Tuy nhiên, ê-kíp của Hương mật tựa khói sương vẫn biết đan cài những tình tiết lãng mạn, hài hước để chiều lòng, giúp khán giả được thoải mái hơn.

Đáng chú ý nhất là màn 'sóng kiếm hợp bích' của Húc Phượng và Cẩm Mịch để làm ra một chiếc đèn hình phượng hoàng nhưng lại… 'fail lòi'.

Biết  Cẩm Mịch thích Phượng hoàng đăng, Tập vương đã sai người tìm những nguyên liệu tốt nhất để tự tay mình làm đèn lồng tặng người đẹp. Húc Phượng đã phải tự mình tập cắt dán, vẽ vời rất lâu mới tạo ra được những chiếc Phượng hoàng đăng ưng ý nhất. Đường đường là một đế vương mà lại tự nguyện dựng đèn lồng cho một nữ nhân, chắc hẳn Cẩm Mịch phải có vị trí rất quan trọng trong lòng Tập vương rồi.

Cẩm Mịch đã chứng minh mình là nữ chính 'đoảng' nhất lịch sử 0

Cẩm Mịch được mời vào cung

Cẩm Mịch được mời vào cung

Ngay sau đó, Húc Phượng đã sai người đến phủ và mời Thánh nữ trở vào cung vua. Mục đích chính của Húc Phượng là muốn hai người có thời gian riêng, cùng nhau tạo nên một chiếc Phượng hoàng đăng đẹp nhất, rực rỡ nhất bầu trời, đồng thời cũng để họ tạo được kỉ niệm đẹp nhất cho đối phương

Cẩm Mịch đã chứng minh mình là nữ chính 'đoảng' nhất lịch sử 2

Vương thượng muốn hai người cùng làm đèn lồng

Vương thượng muốn hai người cùng làm đèn lồng

Nhưng người tính không bằng trời tính, những tưởng đó sẽ là một khoảng thời gian đầy ngọt ngào, hạnh phúc với sự hòa hợp của cả hai thì biến số lớn nhất xuất hiện, đó là việc Cẩm Mịch không biết làm đèn lồng. Không sao, Tập vương biết là được rồi! Nàng chỉ cần ngồi cạnh và phụ giúp chàng mà thôi.

Cẩm Mịch không biết làm đèn lồng
Cẩm Mịch không biết làm đèn lồng

Thực tế lại khác hoàn toàn những gì Húc Phượng tưởng tượng. Giúp đỡ, ăn ý chẳng thấy đâu, việc mà Cẩm Mịch làm nhiều nhất khi bên cạnh đế vương lại chính là … làm loạn. Hết bị thanh tre đập đầu vì không biết uốn nắn, Cẩm Mịch lại bị keo dán dính đầy tay chân.

Cô đúng là nữ nhân đoảng vô cùng
Cô đúng là nữ nhân đoảng vô cùng

 Và sự đoảng của Thánh nữ hiện lên rõ nhất khi nàng thể hiện kĩ năng cắt dán và vẽ vời của mình . Giấy đỏ đẹp đẽ là vậy nhưng Cẩm Mịch lại cắt nham nhở, thành hình thù vô cùng xấu xí. Còn khi  vẽ họa tiết trang trí đèn lồng, nàng cũng khiến cả Tập vương lẫn người xem hoảng hồn khi họa phượng hoàng thành hình…con quạ.

Cuối cùng, thành quả mà Cẩm Mịch tạo ra là ra là chiếc phượng hoàng đăng xấu nhất lịch sử. Không ngoa khi nói rằng Thánh nữ Cẩm Mịch chính là  nữ nhân đoảng nhất lịch sử, đụng đâu là hỏng đó.

Nhưng Tập vương không trách nàng, bởi vì hai người đã có khoảng thời gian vô cùng vui vẻ và ý nghĩa bên nhau. Lát sau, Húc Phượng dẫn nàng đến một khoảng sân rộng treo rất nhiều phượng hoàng đăng rực rỡ, vô cùng đẹp mắt. Khỏi phải nói, Cẩm Mịch vui sướng và cảm động thế nào.

Cẩm Mịch vô cùng vui mừng trước món quà của Tập vương

Cẩm Mịch vô cùng vui mừng trước món quà của Tập vương

Đặc biệt, khi biết những chiếc đèn này do một tay Tập vương tự làm, nàng lại càng yêu thích và quý trọng chúng hơn. Cẩm Mịch cũng đã biết rằng mình có tình cảm đặc biệt với Tập vương từ giây phút này.

Giữa Húc Phượng và Cẩm Mịch còn những tương tác thú vị nào nữa? Chuyện tình của họ sẽ đi đến đâu? Mời các bạn cùng theo dõi Hương mật tựa khói sương hằng ngày trên Keeng.vn.

Trailer Hương mật tựa khói sương

===> Xem thêm: Dù khác xa nguyên tác nhưng ‘Hương mật tựa khói sương' vẫn được khen nức nở

Giúp Tiin sửa lỗi