Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cẩm Mịch ‘toi cơm’ trong ‘Hương mật tựa khói sương’, Dương Tử và Đặng Luân chiếm ‘top tìm kiếm’

Dương như khán giả rất hài lòng với cảnh tượng đau lòng này!

Sau bao ngày mong ngóng và chờ đợi, cuối cùng khán giả đã được thưởng thức phân cảnh đại chiến giữa Nhuận NgọcHúc Phượng.

Toàn bộ phân cảnh đại chiến của Húc Phượng - Nhuận Ngọc

Mất một nửa tu vi trước khi giao đấu, Ma tôn là người gặp bất lợi trong trận chiến lớn này. Và ngay khi cả hai đánh ‘giáp lá cà', Húc Phượng đột nhiên bị đại hàn. Nhân cơ hội đó, Nhuận Ngọc ra đòn khiến Húc Phượng thất thế.

Nhận ra bản thân mình không thể cầm binh, không thể giúp sức, còn là một trong những nguyên nhân khiến Thiên đế và Ma tôn trở mặt từ anh em thành thù địch, không đội trời chung. Cùng với đó, thấy các binh sĩ vô tội phải bỏ mạng vì cuộc đấu vô nghĩa này, Cẩm Mịch bèn lao ra giữa chiến tuyến, nhận đồng thời hai chưởng pháp từ cả Nhuận Ngọc lẫn Húc Phượng.

Cẩm Mịch ‘toi cơm’ trong ‘Hương mật tựa khói sương’, Dương Tử và Đặng Luân chiếm ‘top tìm kiếm’ 0

Chỉ kịp trăn trối lời yêu với người chồng vừa cưới, Ma hậu nhắm mắt xuôi tay, hồn bay phách tán. Đúng như điều Cẩm Mịch chờ mong, Thiên đế và Ma tôn ngừng chiến, Nhuận Ngọc lập lời thề nếu hắn còn sống sẽ không bước chân tới Ma giới thêm lần nào nữa.

Ngay sau khi đoạn phim đẫm nước mắt này lên sóng, từ khóa Cẩm Mịch chết rồi lập tức leo lên vị trí thứ hai trên bảng tìm kiếm của Weibo. Có thể thấy, người hâm mộ đã chờ ngày Thủy thần đi ‘lĩnh cơm hộp' từ cả chục tập trước, mong chuỗi ngày Cẩm Mịch bị dằn vặt về cả thể xác lẫn tinh thần kết thúc, Phượng Hoàng thôi lừa mình dối người, chấp nhận tình yêu mà con gái Hoa thần dành cho mình.

Từ khóa Cẩm Mịch chết rồi giữ vị trí thứ hai, Đặng Luân khóc ra mắt hai mí đứng thứ tư

Từ khóa Cẩm Mịch chết rồi giữ vị trí thứ hai, Đặng Luân khóc ra mắt hai mí đứng thứ tư

Không chỉ riêng Dương Tử nắm giữ ngôi á quân của ‘hotsearch' ở thời điểm hiện tại, chỉ ít phút sau, Đặng Luân cũng ‘tiến công' trên bảng xếp hạng tìm kiếm. Bắt đầu với vị trí thứ tám cùng từ khóa Đặng Luân khóc ra mắt hai mí, nam diễn viên chỉ mất chưa tới ba mươi phút để chiếm ngôi đầu bảng.

Từ khóa về Đặng Luân vươn lên áp đảo, dẫn đầu bảng hotsearch

Từ khóa về Đặng Luân vươn lên áp đảo, dẫn đầu bảng hotsearch

Mới biết được sự thật và chưa kịp bù đắp cho vợ thì nàng đã qua đời vì mình, Húc Phượng đau thương tột độ, chàng đi tìm Cẩm Mịch gào khóc bên bờ Vong Xuyên. Chàng khóc nhiều tới mức khán giả cảm thấy đôi mắt một mí của anh chàng như sắp chuyển thành hai mí tới nơi.

Phân cảnh Húc Phượng đau đớn tìm vợ bên Vong Xuyên

Chỉ còn hai tập nữa, Hương mật tựa khói sương sẽ chính thức tạm biệt người hâm mộ. Hy vọng trong hai tập cuối, cặp đôi Cẩm Mịch – Húc Phượng cũng như bộ phim sẽ tiếp tục khuấy đảo top tìm kiếm trên mạng, mang tới cái kết đẹp cũng như nhận được hiệu ứng tích cực từ phía công chúng. Cùng theo dõi những diễn biến mới nhất của phim trên Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt nhé!

===> Xem thêm: Hết mong Húc Phượng chết, khán giả tiếp tục ngóng Cẩm Mịch 'toi cơm'

Góp ý cho Tiin