Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Cẩm tâm tựa ngọc' tung poster tạo hình của hai nhân vật chính: Chung Hán Lương mãi không chịu già, cực xứng đôi với Đàm Tùng Vận

Tạo hình nhân vật dường như đã làm mờ đi khoảng cách 16 tuổi giữa Chung Hán Lương và Đàm Tùng Vận.

Cẩm tâm tựa ngọc là đại IP phim cổ trang được chuyển thể từ tiểu thuyết Thứ nữ công lược của tác giả Chi Chi. Phim do Đằng Tấn và Hoa Sách kết hợp sản xuất, đạo diễn Mao Côn Vũ, biên kịch Trình Đình Ngọc, phụ trách mỹ thuật Thiệu Xương Dũng, phụ trách tạo hình Trần Đông Huân. Có thể nói, đây là đội ngũ sản xuất cực kì hùng hậu bởi họ đã từng góp phần làm nên thành công của các bộ phim đình đám như Chân Hoàn truyện, Trần tình lệnh, Lang gia bảng, Phù Dao hoàng hậu,…

Vào ngày 9/6, Cẩm tâm tựa ngọc đã khai máy, công bố hai diễn viên chính thức là Chung Hán Lương và Đàm Tùng Vận. Và mới đây, đội ngũ sản xuất cũng tung ra tạo hình của hai nhân vật chính.

'Cẩm tâm tựa ngọc' tung poster tạo hình của hai nhân vật chính: Chung Hán Lương mãi không chịu già, cực xứng đôi với Đàm Tùng Vận 0

Chung Hán Lương và Đàm Tùng Vận tại lễ khai máy

Chung Hán Lương và Đàm Tùng Vận tại lễ khai máy

Trong phim, Đàm Tùng Vận đảm nhận vai Thập Nhất Nương - thứ nữ của một gia tộc lớn triều Minh. Dù bị ép gả đi làm vợ lẽ ở phủ Vĩnh Bình Hầu nhưng với trí thông minh, lanh lợi và sự nhanh nhẹn của mình, cô đã hoàn toàn thích nghi với cuộc sống nơi đây.

Tạo hình chính thức của Thập Nhất Nương

Tạo hình chính thức của Thập Nhất Nương

Nhân vật Từ Lệnh Nghi của Chung Hán Lương không giống với những vị vương gia tam thê tứ thiếp thường thấy trong tiểu thuyết. Chàng là người không háo sắc, có trí thông minh và sự lanh lợi. Sau khi cưới Thập Nhất Nương, Từ Lệnh Nghi ít khi lui tới nơi ở của những thê thiếp khác. Trải qua nhiều biến cố, hai người đã trao trái tim cho nhau, tín nhiệm nhau, Từ Lệnh Nghi ngày càng yêu thương, quan tâm chăm sóc La Thập Nhất Nương.

Tạo hình chính thức của Từ Lệnh Nghi

Tạo hình chính thức của Từ Lệnh Nghi

Bên cạnh poster phim, đội ngũ sản xuất còn tung ra một video ngắn với màn tương tác cực ăn ý giữa Chung Hán Lương và Đàm Tùng Vận. Các khán giả đánh giá cao về tạo hình của hai nhân vật chính và đưa ra nhiều phản hồi rất tích cực.

Video tương tác giữa hai diễn viên chính

Phản hồi tích cực từ khán giả

Phản hồi tích cực từ khán giả

Cả Chung Hán Lương và Đàm Tùng Vận đều là những gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình qua hàng loạt vai diễn ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ. Dù đây là lần đầu tiên hợp tác nhưng màn kết hợp của hai người thực sự được công chúng đánh giá cao và đặt nhiều hi vọng cho những phản ứng hóa học sâu đậm.

Giúp Tiin sửa lỗi