Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Cẩm y chi hạ' đạt điểm Douban cao ngất ngưởng, vượt cả 'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư' của Địch Lệ Nhiệt Ba

Bộ phim 'Cẩm y chi hạ' nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả theo dõi với số điểm Douban đảm bảo về chất lượng.

Sau khi phát sóng, bộ Cẩm y chi hạ do Đàm Tùng Vận và Nhậm Gia Luân đóng chính nhận về nhiều lời khen của khán giả.

Trên trang Douban, bộ phim được chấm 7.4 - một số điểm khá cao ở thị trường phim ảnh Hoa Ngữ hiện nay. Với hơn 50.000 lượt đánh giá, Cẩm y chi hạ sở hữu đến 21.3% và 39% cho 5 sao và 4 sao chất lượng. Ngoài ra, số lượng 1 sao chỉ chiếm 2.4% trên tổng số lượt đánh giá. Đặt lên bàn cân với bộ phim Tam sinh tam thế chẩm thượng thư có số điểm 5.9, Cẩm y chi hạ được đánh giá cao về chất lượng.

Cẩm y chi hạ được chấm 7.4 trên trang Douban 

Cẩm y chi hạ được chấm 7.4 trên trang Douban

'Cẩm y chi hạ' đạt điểm Douban cao ngất ngưởng, vượt cả 'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư' của Địch Lệ Nhiệt Ba 1 

Khán giả cũng để lại nhiều lời khen ngợi về bộ phim trên trang chủ Douban: 'Những tập đầu thật sự thỏa mãn. Mặc dù đã có nhiều thay đổi nhưng hai diễn viên đóng vai chính mang đến cho tôi quá nhiều bất ngờ', 'Nam chính rất đẹp trai. Tôi rất thích tiểu thuyết', 'Chờ từ năm ngoái đến năm nay, cuối cùng cũng đợi được, Kim Hạ đáng yêu kết hợp với Lục Dịch lạnh lùng, mong chờ những tập tiếp theo','Đàm Tùng Vận diễn xuất bằng đôi mắt rất tốt. Còn Nhậm Gia Luân lại dùng giọng nói lột tả nhân vật nhưng kịch bản không đủ hấp dẫn', 'Logic và cốt truyện tổng thể cũng thỏa đáng. Lồng tiếng và hiệu ứng đặc biệt là sai sót không thể che giấu. Nhưng hai diễn viên chính đã cứu vớt bộ phim'.

Bình luận của khán giả về bộ phim Cẩm y chi hạ 

Bình luận của khán giả về bộ phim Cẩm y chi hạ

'Cẩm y chi hạ' đạt điểm Douban cao ngất ngưởng, vượt cả 'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư' của Địch Lệ Nhiệt Ba 3

Bên cạnh điểm Douban, Cẩm y chi hạ còn đạt được nhiều thành tích ấn tượng khác. Vượt qua nhiều diễn viên khác, Nhậm Gia Luân liên tục đứng đầu chỉ số truyền thông. Trong khi đó, Đàm Tùng Vận cũng chiếm vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng kể từ khi bộ phim được phát sóng. Ngoài ra, lượt xem của bộ phim cũng đang lọt top 3 phim chiếu mạng với hơn 85 triệu mỗi ngày.

'Cẩm y chi hạ' đạt điểm Douban cao ngất ngưởng, vượt cả 'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư' của Địch Lệ Nhiệt Ba 4

Cẩm y chi hạ được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lam Sắc Sư Phân. Bộ phim kể về Viên Kim Hạ (Đàm Tùng Vận), nữ bổ khoái Lục Phiến Môn. Trong một lần điều tra, Kim Hạ vô tình quen biết với Cẩm y vệ Lục Dịch (Nhậm Gia Luân). Sau đó, cả hai cùng nhau vượt qua khó khăn để phá nhiều vụ án nan giải. Từ chỗ oan gia, Kim Hạ và Lục Dịch bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau.

Giúp Tiin sửa lỗi