Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Căn hộ 121' tập 3: Trai đẹp sợ Covid-19 hơn cả sợ chết đói

Cũng vì thế mà anh chàng Thạch đã tích trữ vài thùng mì tôm để ăn dần.

Covid-19 là đại dịch toàn cầu gây ảnh hưởng lớn tới các lĩnh vực cũng như các tầng lớp trong xã hội. Trong căn hộ 121 của ông Đoàn Tiến Vui - một trung tá quân đội về hưu gồm vợ chồng Thanh Vy - Thanh Phong, anh chàng diễn viên Huỳnh Thạch và cô sinh viên Lê Sa, trước thời điểm cách ly, mỗi người trong gia đình đều có những lo toan, bộn bề riêng của mình, ít có thời gian tiếp xúc cũng như giao lưu tìm hiểu hay giúp đỡ lẫn nhau. 

Mọi thứ thay đổi từ khi lệnh cách ly xã hội được thực thi, ông Vui quyết định 'siết chặt' việc thực hiện '11 chế độ' nhằm bảo đảm an toàn cho mình và những người ở trọ an toàn trước dịch bệnh. Những người sống trong căn hộ 121 cũng được dịp giáp mặt nhau hằng ngày và nảy sinh ra những tình huống 'dở khóc dở cười'.

Tập 3 tiếp tục hé lộ những tình huống hài hước xoay quanh cuộc sống hàng ngày của 4 bạn trẻ trong căn hộ 121. Lo sợ dịch Covid-19 hoành hoành, Vy học theo bà hàng xóm chạy xuống siêu thị tích trữ nguyên một thùng giấy vệ sinh để dùng dần. Cô nàng còn cho biết, cái tính hay lo xa này mình thừa hưởng từ mẹ nhưng đấy lại là điều tốt mà mặc kệ những lời góp ý của Sa.

Trong khi đó, anh chàng Thạch cũng lại tích trữ vài thùng mì tôm để ăn dần. 

Thạch 'công tử' lại sợ Covid-19 hơn cả sợ chết đói

Vy lo tích giấy vệ sinh trong mùa dịch

Bộ phim Căn hộ 121 đem lại cảm giác gần gũi cho khán giả bởi những tính huống trong series sitcom này phản ánh đúng thực tế. Cũng nhờ những tháng ngày giãn cách xã hội mà chúng ta có thêm cơ hội tiếp xúc và thấu hiểu nhau nhiều hơn, từ đó thêm gắn kết giữa những người thân và thậm chí là giữa những người không quen cũng trở nên gần gũi, nương tựa lẫn nhau.

Căn hộ 121 gồm 16 tập phim với thời lượng 15 phút mỗi tập, được phát sóng thứ 4 và thứ 6 trên Kênh truyền hình QPVN, ứng dụng Mocha; Keeng Movies và kênh Youtube Bộ đội trong tôi từ ngày 6/5/2020.

Mời các bạn theo dõi tập 4 được phát sóng vào 20h00 ngày 15/5/2020 để có được câu trả lời nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi