Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Căn hộ 121' tập 5: Không thể ăn mì suốt kiếp

Dịch Covid khiến tình hình tài chính lao đao. Thạch phải thường xuyên ăn mì tôm qua bữa.

Trong tập 5 bộ phim Căn hộ 121, tình hình trở nên căng thẳng khi mọi thành viên trong gia đình đều chịu ảnh hưởng từ dịch Covid, đặc biệt là nguồn thu tài chính đều không ổn định, riêng Thạch gặp một nỗi niềm riêng khó nói. Anh chàng phải thường xuyên ăn mì tôm qua bữa. Thạch ăn nhiều đến nỗi khiến cơ thể phát nóng và bị chảy máu cam. 

Trong khi đó, Sa đã giấu diếm nuôi 1 chú mèo nhưng cuối cùng vẫn bị bác Vui phát hiện. Sa đành ngậm ngùi chờ hết giãn cách xã hội đem con mèo về quê. Cũng trong thời gian này, Phong bất ngờ trở thành đầu bếp chính trong nhà khi liên tục trổ tài sáng tạo các món ăn cho cả gia đình. 

Trailer Tập 5 Căn hộ Mốt 2 Mốt  

Thạch phải thường xuyên ăn mì tôm qua bữa.

Thạch phải thường xuyên ăn mì tôm qua bữa.

Bộ phim Căn hộ 121 đem lại cảm giác gần gũi cho khán giả bởi những tính huống trong series sitcom này phản ánh đúng thực tế. Cũng nhờ những tháng ngày giãn cách xã hội mà chúng ta có thêm cơ hội tiếp xúc và thấu hiểu nhau nhiều hơn, từ đó thêm gắn kết giữa những người thân và thậm chí là giữa những người không quen cũng trở nên gần gũi, nương tựa lẫn nhau.

Căn hộ 121 gồm 16 tập phim với thời lượng 15 phút mỗi tập, được phát sóng thứ 4 và thứ 6 trên Kênh truyền hình QPVN, ứng dụng Mocha; Keeng Movies và kênh Youtube Bộ đội trong tôi từ ngày 6/5/2020.

Mời các bạn theo dõi tập 6 được phát sóng vào 20h00 ngày 22/5/2020 để có được câu trả lời nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi