Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Căn hộ 121' trailer tập 6: Thạch lầy lội hại Phong ngất xỉu

mocha

Trong tập này, Thạch đã tìm cách bày trò nghịch để trêu chọc Phong. Vốn tính nhát gan nên Phong đã bị Thạch dọa cho một phen sợ đến ngất xỉu.

Tập 6 của bộ phim sitcom Căn hộ 121 tiếp tục mang đến cho khán giả những tình huống vui nhộn, hài hước nhưng rất chân thực trong thời gian cách ly xã hội của vợ chồng Vy và Phong, Lê Sa, Huỳnh Thạch trong căn hộ 121 của ông Đoàn Tiến Vui - quân nhân về hưu. Trong tập này, Thạch đã tìm cách bày trò nghịch để trêu chọc Phong. Vốn tính nhát gan nên Phong đã bị Thạch dọa cho một phen sợ đến ngất xỉu.

Thế nhưng, Phong có dễ dàng bỏ qua chuyện này cho Thạch? Trong đêm tối, Thạch bỗng tỉnh giấc và nhìn thấy một hiện tượng kỳ lạ khiến anh chàng hốt hoảng kêu gào thảm thiết. 

Trailer Tập 6 Căn hộ Mốt 2 Mốt: Thạch lầy lội hại Phong ngất xỉu

Do dịch Covid nên các tiệm cắt tóc làm đẹp cũng phải đóng cửa, căn hộ 121 nhanh chóng biến thành salon tóc sang xịn. 

Do dịch Covid nên các tiệm cắt tóc làm đẹp cũng phải đóng cửa, căn hộ 121 nhanh chóng biến thành salon tóc sang xịn. 

Trong đêm tối, Thạch đã nhìn thấy điều gì mà hốt hoảng đến vậy?

Trong đêm tối, Thạch đã nhìn thấy điều gì mà hốt hoảng đến vậy?

Mời các bạn theo dõi tập 6 được phát sóng vào 20h00 ngày 22/5/2020 trên Kênh truyền hình QPVN, ứng dụng Mocha; Keeng Movies và kênh Youtube Bộ đội trong tôi để có được câu trả lời nhé!

Bộ phim vừa đem lại cảm giác gần gũi vì khán giả sẽ nhìn thấy mình trong chính những nhân vật của bộ phim lại vừa như bức tranh khắc họa lại những khó khăn, khủng hoảng về tâm lý khi vượt qua được rào cản và sẵn sàng ứng phó với đại dịch. Những tính huống trong series sitcom này cũng phản ánh đúng thực tế rằng, chúng ta đã có thêm cơ hội tiếp xúc và thấu hiểu nhau nhiều hơn, từ đó thêm gắn kết giữa những người thân, và thậm chí là giữa những người không quen trở nên gần gũi và nương tựa lẫn nhau.

Căn hộ 121 gồm 16 tập phim với thời lượng 15 phút mỗi tập, được phát sóng thứ 4 và thứ 6 trên Kênh truyền hình QPVN, ứng dụng Mocha; Keeng Movies và kênh Youtube Bộ đội trong tôi từ ngày 6/5/2020.

>> Xem thêm: 'Căn hộ 121' tập 3: Trai đẹp sợ Covid-19 hơn cả sợ chết đói

 
Mọt phim kì nghỉ: Xem 10.000 giờ phim nét HD (Hollywood, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Việt Nam). Miễn phí 3G/4G Viettel tốc độ cao. Duy nhất trên ứng dụng Mocha. tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi