Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Căn phòng tử thần: Trò chơi sinh tồn, phải tham gia hoặc mất mạng

Nếu là fan của thể loại phim trinh thám ly kỳ, hấp dẫn, hãy lựa chọn ra rạp để xem Căn phòng tử thần (Escape Room). Bộ phim làm thỏa mãn người xem với phần kịch bản lôi cuốn, âm thanh và hình ảnh bắt mắt, sống động, đem đến những trải nghiệm chân thực nhất.

Căn phòng tử thần xoay quanh một nhóm người tham gia chơi trò chơi thực tế để đoạt được số tiền 10000$. Tuy nhiên, mọi việc không hề dễ dàng như họ nghĩ. Từ những khó khăn ban đầu, nhóm người dần nhận ra họ đã bị ép buộc phải tham gia trò chơi, nếu không sự lựa chọn duy nhất là mất mạng. Ai là người đứng sau cuộc chơi sinh tồn này? Lý do lựa chọn những con người để tham gia cuộc chơi là gì? Đây là những câu hỏi mà bạn sẽ phải thắc mắc khi dõi theo diễn biến hấp dẫn của bộ phim.

Căn phòng tử thần: Trò chơi sinh tồn, phải tham gia hoặc mất mạng 0

Câu chuyện kịch tính, ly kỳ cùng cú twist bất ngờ

Điều gì sẽ xảy ra khi 6 con người xa lạ cùng gặp gỡ nhau tại một căn phòng bí mật? Muốn vượt qua được căn phòng này, họ chỉ có một cách duy nhất là đoàn kết lại để đi đến thử thách cuối cùng. Một người là học sinh trung học ít giao tiếp với những người xung quanh, một người là nhân viên tại một cửa hàng tạp hóa, người kia là một tay bán hàng sừng sỏ, kẻ khác là người luôn bị kích thích bởi những trò chơi bạo liệt, cùng với một nữ binh sĩ từng chiến đấu tại chiến trường và một tay thợ đào mỏ nhiều năm trong nghề.  

Căn phòng tử thần: Trò chơi sinh tồn, phải tham gia hoặc mất mạng 1

Mỗi người một tính cách, một hoàn cảnh sống khác nhau nhưng họ đều có một điểm chung. Và điểm chung này cũng chính là nguyên nhân khiến họ phải gặp nhau, đoàn kết lại với nhau, dựa vào nhau để sinh tồn. Những manh mối dần hé lộ cho đến khi nguyên nhân thật sự lộ ra, không khác gì một cú twist bất ngờ, khiến tất cả khán giả đều phải há hốc miệng vì sửng sốt.

Ngoài ra, cái kết của bộ phim đi theo chiều hướng mới tạo một đòn bẩy cho các nhân vật, thúc đẩy họ hành động với mục tiêu to lớn hơn và mở ra nhiều hứa hẹn thú vị cho những câu chuyện trong tương lai, mà trước mắt có thể là phần 2.

Căn phòng tử thần: Trò chơi sinh tồn, phải tham gia hoặc mất mạng 2

Căn phòng tử thần chính là một cuộc đấu trí giữa sự sống và cái chết, giữa lý trí và cảm xúc, mà chỉ có người thật sự bản lĩnh, sáng suốt mới có thể thoát ra khỏi những giới hạn, trở thành người thắng cuộc cuối cùng.

Diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên

Dàn diễn viên mới toanh nhưng không hề non yếu trong diễn xuất đã thổi hồn cho bộ phim. Tính cách của người nào rõ ràng của người nấy, mỗi nhân vật có một màu sắc khác nhau nhưng không hề rời rạc. Họ tung hứng và làm nổi bật nhau hơn.

Đặc biệt, bộ phim tạo nên một không khí nhẹ nhàng, thấm đẫm tình người khi các nhân vật đều chung sức với nhau để vượt qua những căn phòng thử thách. Ít ai quá ích kỷ và chỉ nghĩ tới lợi ích của bản thân mình, hoặc họ cũng tìm cách bảo vệ bản thân nhưng không làm ảnh hưởng đến người khác.

Căn phòng tử thần: Trò chơi sinh tồn, phải tham gia hoặc mất mạng 3

Âm thanh xử lý tốt và hình ảnh được đầu tư

Phần âm thanh của phim được lồng ghép rất tốt. Những tiếng vang khắp căn phòng, tiếng ti vi nhiễu sóng, tiếng cửa tự động khóa chặt,…đủ để làm khán giả phải giật thót mình khi bất chợt vang lên.

Về hình ảnh, bộ phim có sự đầu tư dàn dựng bối cảnh chu đáo. Mỗi căn phòng bước qua lại mang đến một không khí khác nhau. Lúc nóng, lúc lạnh cực độ, lúc nhiều màu sắc trong một quán bar, lúc lại u ám và đen tối như trong một bộ phim kinh dị. Từng góc máy được tính toán tỉ mỉ, khiến khán giả cảm nhận được chân thật trạng thái và cảm xúc mà các nhân vật trong phim đang chịu đựng. Duy chỉ có bí mật là vẫn luôn được giữ kín đến phút cuối cùng và người xem không thể nào rời mắt.

Những điểm trừ còn sót lại

Mỗi căn phòng của phim đều có một màu sắc, tính chất lẫn độ thử thách khác nhau. Tuy nhiên, độ khó khăn không phân giải đều khiến người xem đôi khi cảm thấy hụt hẫng. Có phòng thì việc giải đố quá nhanh, có phòng thì chưa đủ kịch tính dù đều có trò riêng để xem.

Nhiều đoạn chuyển cảnh quá đột ngột và thiếu sự mượt mà. Người xem chưa kịp hiểu rõ ràng mọi thứ thì chuyện phim đã tiếp tục những diễn biến, khiến khán giả rơi vào tình trạng khó hiểu, mập mờ.

Căn phòng tử thần: Trò chơi sinh tồn, phải tham gia hoặc mất mạng 4

Cảnh hai người thắng cuộc cuối cùng chiến đấu với một trong những tên quản trò chưa đủ sự gay cấn. Người xem mong đợi màn tranh đấu sẽ căng thẳng hơn, kịch tính hơn và khó khăn hơn chứ không phải dễ dàng chiến thắng như vậy.

Căn phòng tử thần nhìn chung là một sự lựa chọn ổn cho cuối ngày thư giãn của các bạn. Hãy đi xem bộ phim này và chìm đắm trong không khí căng thẳng cùng những câu đố bí ẩn mà phải đến phút cuối cùng bạn mới có thể tìm ra lời giải đáp nhé.
 

Trailer phim Căn phòng tử thần

Giúp Tiin sửa lỗi