Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cảnh bảo kê ‘thả thính’ ảnh tình cảm với Quỳnh búp bê khiến dân tình đứng ngồi không yên

Nếu Cảnh bảo kê (Doãn Quốc Đam) và Quỳnh búp bê (Phương Oanh) thành 1 cặp 'tình bể bình' trên phim thì chắc chắn bộ phim càng thu hút được sự quan tâm của khán giả.

Mới đây, thông tin Quỳnh búp bê sẽ được phát sóng trở lại sau gần 2 tháng bị dừng phát khiến ekip làm phim và khán giả vui mừng khôn xiết. Các diễn viên đồng loạt đăng dòng trạng thái thể hiện niềm vui sướng khi phim tiếp tục được gửi tới khán giả.

Như diễn viên Phương Oanh (thủ vai Quỳnh búp bê) viết 'Ôi, so happy' (tạm dịch: Ôi, thật là hạnh phúc), diễn viên Thanh Hương (thủ vai Lan má mì), diễn viên Thu Quỳnh (thủ vai My sói) và diễn viên Trọng Lân (thủ vai Phong - con trai ông trùm Cấn) cùng viết: 'Để đây thôi, chẳng biết nói gì'.

Riêng diễn viên Doãn Quốc Đam (thủ vai Cảnh bảo kê) thì viết ‘Thính phải rang thế này mới thơm'. Đặc biệt, nam diễn viên đăng kèm hình ảnh ‘mặt chạm mặt' hết sức ‘tìnhbể bình' giữa nhân vật Cảnh và nhân vật Quỳnh.

Cảnh bảo kê ‘thả thính’ ảnh tình cảm với Quỳnh búp bê khiến dân tình đứng ngồi không yên 0

Hình ảnh này lập tức được nhiều khán giả quan tâm và bình luận, thể hiện sự thích thú và hy vọng vào chuyện tình của Cảnh và Quỳnh sẽ thành hiện thực trong các tập tiếp theo.

Cụ thể, một số khán giả bình luận: ‘Ship cặp này nhé', ‘Hấp dẫn quá', ‘Thích quá', ‘Mình cũng đoán anh Cảnh và chị Quỳnh sau này là 1 cặp từ mấy tập trước', ‘Ngôn tình là có thật', ‘Biết ngay sau này kiểu gì Quỳnh cũng dính dáng tình ái với anh Cảnh ngầu mà'…

Cảnh bảo kê ‘thả thính’ ảnh tình cảm với Quỳnh búp bê khiến dân tình đứng ngồi không yên 1

Quỳnh búp bê (đạo diễn Mai Hồng Phong) là bộ phim thu hút được sự quan tâm đông đảo của khán giả ngay từ khi lên sóng. Bộ phim đã đi sâu khai thác cuộc sống của ‘gái làng chơi' - đề tài vốn được coi là nhạy cảm, chưa xuất hiện một cách trực diện và chân thực, nhiều góc cạnh ở tiền lệ phim truyền hình Việt.

Ở những tập đầu đã được phát sóng, Quỳnh búp bê đưa đến cho khán giả câu chuyện thuở Quỳnh mới vào nghề 'cave', phải chịu những trận đòn roi, những uất ức, ê chề cùng câu chuyện của các nhân vật xung quanh.

Và bên cạnh Lan má mì (Thanh Hương) – ‘đồng nghiệp' hết ‘đát' luôn âm thầm giúp đỡ Quỳnh, My sói (Thu Quỳnh) – nữ hoàng Thiên Thai có lòng đố kị, luôn tìm cách hãm hại Quỳnh, ông Cấn (Nguyễn Hải) – chủ động Thiên Thai tham lam, đầy mưu mô… thì một nhân vật gây chú ý cho khán giả là Cảnh bảo kê (Doãn Quốc Đam).

Cảnh bảo kê ‘thả thính’ ảnh tình cảm với Quỳnh búp bê khiến dân tình đứng ngồi không yên 2

Cảnh dẫn đầu đội bảo kê của quán Thiên Thai, sở hữu tố chất điềm tĩnh, lạnh lùng và quyết đoán nên được ông Cấn tin tưởng giao cho nhiều trọng trách. Chính sự điềm tĩnh, lạnh lùng và quyết đoán của Cảnh, cũng như vẻ điển trai, nam tính cùng diễn xuất xuất sắc của nam diễn viên Doãn Quốc Đam đã khiến vai Cảnh từ một nhân vật xấu, dễ 'đáng ghét' trở thành nhân vật được khán giả yêu mến, thậm chí 'phát cuồng'.

Và sự yếu đuối, mỏng manh, đáng thương của Quỳnh bên cạnh sự mạnh mẽ, uy lực của Cảnh khiến khán giả không khỏi mong muốn hai nhân vật sẽ thành một cặp yêu nhau.

Cảnh bảo kê ‘thả thính’ ảnh tình cảm với Quỳnh búp bê khiến dân tình đứng ngồi không yên 3

Với những phân cảnh nhạy cảm, bạo lực, lại được phát vào giờ vàng vốn có nhiều đối tượng khán giả theo dõi, Quỳnh búp bê đã bị tạm dừng phát sóng sau 6 tập đầu tiên. Vào ngày 3/9 tới, bộ phim sẽ được phát sóng trở lại vào mỗi tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3.

Quỳnh búp bê dự kiến có 28 tập, cả một câu chuyện dài phía trước đang chờ đón khán giả. Và nếu đúng như sự phán đoán và mong chờ của khán giả là đan xen chuyện tình của Cảnh và Quỳnh thành diễn biến thật trên phim, thì chắc chắn bộ phim sẽ ngày càng thu hút hơn.

Trailer Quỳnh búp bê

===> Xem thêm: Dàn kiều nữ Quỳnh búp bê không giấu nổi niềm vui khi phim được phát sóng trở lại

Giúp Tiin sửa lỗi