Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cảnh hôn mãnh liệt trong 'Điên thì có sao' bị fan soi chi tiết hài hước, Kim Soo Hyun 'bịt tai' Seo Ye Ji để không phải nghe đạo diễn hô 'Cut'?

Khán giả phim 'Điên thì có sao' đã vô tình chớp được khoảnh khắc Kim Soo Hyun 'bịt tai' Seo Ye Ji trong cảnh hôn mãnh liệt tập 11.

Loạt chi tiết 'cẩu huyết' những ngày gần đây của bộ phim Điên thì có sao khiến khán giả đau thương cùng bộ ba nhân vật Sang Tae – Kang Tae – Moon Young. Vậy nên, người hâm mộ của phim vẫn tìm kiếm lại những cảnh ngọt ngào của Kim Soo Hyun – Seo Ye Ji để 'chữa lành tâm hồn'. Cảnh hôn mãnh liệt, đánh dấu tình yêu của cặp đôi trong tập 11 trở thành phân cảnh huyền thoại, chân thật và lãng mạn được xem nhiều nhất của Kang Tae – Moon Young.

Tuy nhiên, sau khi 'đảo qua đảo lại' nhiều lần, fan soi ra chi tiết hài hước là ngón tay của Kim Soo Hyun đang 'bịt tai' Seo Ye Ji. Lãng mạn là thế, nhưng sau khi bức ảnh được đăng tải, cộng đồng mạng quốc tế không khỏi bật cười và thốt lên: 'Đâu ai muốn làm người bình thường khi yêu!'. Nhiều người còn dí dỏm bình luận, Kim Soo Hyun bịt tai bạn diễn lại để không phải nghe đạo diễn hô 'CUT'.

Thực tế, trong phân cảnh này, Kim Soo Hyun di chuyển bàn tay từ má ra sau lưng để ôm Seo Ye Ji, khán giả đã vô tình 'pause' đúng lúc ngón tay nam thần dừng ở tai của bạn diễn và chi tiết 'bịt tai' hài hước ra đời.

Cảnh hôn mãnh liệt trong 'Điên thì có sao' bị fan soi chi tiết hài hước, Kim Soo Hyun 'bịt tai' Seo Ye Ji để không phải nghe đạo diễn hô 'Cut'? 0

Cảnh fan vô tình chụp lại được khoảnh khắc hài hước

Cảnh fan vô tình chụp lại được khoảnh khắc hài hước

Người hâm mộ bình luận hài hước về bức ảnh thú vị này

Người hâm mộ bình luận hài hước về bức ảnh thú vị này

Còn đây là thực tế cảnh quay

Còn đây là thực tế cảnh quay

Trong loạt ảnh tĩnh hai tập cuối nhà sản xuất mới hé lộ tình tiết gay cấn. Kang Tae (Kim Soo Hyun) tức tốc chạy đến khi biết anh trai bị 'trùm cuối' Y tá trưởng bắt cóc đến Lâu đài bị nguyền của Moon Young (Seo Ye Ji). Đến nơi thì thấy cảnh Y tá trưởng dang tay 'chào đón' còn anh trai thì bị đánh ngất bằng cách nào đó. Trong 2 tập cuối, thân thế thật sự của Y tá trưởng sẽ lộ diện, liệu bà có phải mẹ ruột của Moon Young?

Cảnh hôn mãnh liệt trong 'Điên thì có sao' bị fan soi chi tiết hài hước, Kim Soo Hyun 'bịt tai' Seo Ye Ji để không phải nghe đạo diễn hô 'Cut'? 4

Cảnh hôn mãnh liệt trong 'Điên thì có sao' bị fan soi chi tiết hài hước, Kim Soo Hyun 'bịt tai' Seo Ye Ji để không phải nghe đạo diễn hô 'Cut'? 5

Cảnh hôn mãnh liệt trong 'Điên thì có sao' bị fan soi chi tiết hài hước, Kim Soo Hyun 'bịt tai' Seo Ye Ji để không phải nghe đạo diễn hô 'Cut'? 6

Cảnh hôn mãnh liệt trong 'Điên thì có sao' bị fan soi chi tiết hài hước, Kim Soo Hyun 'bịt tai' Seo Ye Ji để không phải nghe đạo diễn hô 'Cut'? 7

Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa Moon Young – Kang Tae đang đến bờ vực của đau thương khi nữ nhà văn phát hiện sự việc mẹ mình là hung thủ giết mẹ người yêu. Cô quyết định xuất bản tập cuối chuyện trinh thám của mẹ để 'cọp' tự tìm đến nhà. Đoạn cuối tập 14, Moon Young hớt hải chạy về, trong ảnh tĩnh mới có thể thấy khuôn mặt sợ hãi của Moon Young.

Có vẻ nữ nhà văn phát hiện Y tá trưởng đang ở nhà mình, cô đã xuất hiện, giơ tay lên như thể định làm gì nhưng bị cánh tay của ai đó ngăn cản. Cuộc 'mở nút' giữa 4 nhân vật Y tá trưởng – Moon Young – Kang Tae – Sang Tae sẽ được thể hiện trọn vẹn trong 2 tập cuối. Liệu rằng sẽ có cái kết hạnh phúc cho những con người 'tâm thần cũng không sao' này?

Điên thì có sao lên sóng hai tập cuối vào tối nay thứ Bảy và tối Chủ nhật trên tvN, phát lại trên Netflix.

Góp ý cho Tiin