Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cặp đôi bác sĩ - y tá 'duyên dáng' và hài hước của 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt sắp 'về chung một nhà'

Hậu duệ Mặt trời bản Việt

Dân mạng đua nhau chia sẻ tấm ảnh cưới của bác sĩ Hải và y tá Mai.

Trong Hậu duệ mặt trời bản Việt, bác sĩ Hải được đánh giá là nhân vật hài hước, giỏi giang, là bậc đàn anh của Phương, được Phương kính trọng và học hỏi trong nghề. Anh là bác sĩ phẫu thuật khoa cấp cứu, yêu y tá Mai và luôn tìm cách chọc phá cô.

Còn y tá Mai là một người tận tụy với công việc và đồng nghiệp, cũng thích bác sĩ Hải nhưng luôn miệng từ chối vì tính hay ngại ngùng. 

Y tá Mai và bác sĩ Hải.

Y tá Mai và bác sĩ Hải.

Mới đây, trên một fanpage của phim có đăng bức ảnh cưới của bác sĩ Hải và y tá Mai. Sau bức ảnh là không gian đám cưới ngoài trời lãng mạn đang được gấp rút chuẩn bị.

Ảnh cưới của Y tá Mai và bác sĩ Hải.

Ảnh cưới của Y tá Mai và bác sĩ Hải.

Nhiều fan của bộ phim đã vào bình luận và bày tỏ cảm xúc yêu thích về bức ảnh này. Đồng thời hy vọng đây sẽ là cái kết hạnh phúc mà đạo diễn dành tặng cho cả hai nhân vật trong phim. Tuy nhiên nhiều người lại cho rằng, cái kết viên mãn của cặp đôi lúc này là quá sớm, sẽ làm giảm đi nhiều sức nóng của bộ phim ở những tập tiếp theo đó.

Hiện tại khán giả vẫn đang hồi hộp chờ đợi câu trả lời từ phía nhà sản xuất phim. 

Cặp đôi bác sĩ - y tá 'duyên dáng' và hài hước của 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt sắp 'về chung một nhà' 2

Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt do Trần Bửu Lộc đạo diễn, BHD và Keeng movies (thuộc Viettel Media) hợp tác sản xuất, phát sóng vào 19 giờ tối thứ Bảy, Chủ nhật và thứ Hai hàng tuần. Bạn có thể thưởng thức bộ phim trên Keeng Movies, bắt đầu từ 29/9.

 
Xem phim Hậu duệ Mặt trời bản Việt miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi