Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn thân kiêm luôn crush cảm giác thế nào? Câu trả lời có ngay ở cặp đôi 'chim ri' Bảo - Dương trong 'Về nhà đi con'

Có một đứa bạn thân kiêm luôn 'crush' cảm giác thế nào? Cùng theo chân cặp đôi 'chim ri' Bảo - Ánh Dương trong 'Về nhà đi con để có câu trả lời nhé!

Trong Về nhà đi con, cặp đôi 'chim ri' Bảo (Quang Anh) và Ánh Dương (Bảo Hân) có lẽ là cặp được fan cưng chiều và muốn ship nhiều nhất. Khỏi phải nói về độ dễ thương của cặp này rồi. Một cặp đôi mà theo lời bố của Dương thì 'Thằng con trai thì như đứa con gái mà đứa con gái thì lại giống con trai'.

Nam châm khác dấu không hút nhau mới lạ, đó là lý do vì sao cặp 'chim ri' này cứ dính lấy nhau đấy.

Cứ thoải mái, tiền đã có bố tớ lo

'Cứ chụp thoải mái đi, hết đã có bố tớ lo rồi!'. Có anh bạn thân nhà chẳng có gì ngoài điều kiện sướng vậy đấy. Làm bố từ năm 18 tuổi, ông bố của Bảo không hề kém cạnh con về độ xì tin. Không hiểu sao bố Bảo lại sống cảnh gà trống nuôi con nhưng tình yêu thương và sự quan tâm dành cho con của ông không hề kém cạnh bất kỳ ông bố nào.

Có đứa con trai đang độ tuổi dở dở ương ương, nó lại 'crush' ngay đứa bạn thân, bố Bảo nhiều lần phải làm 'camera hành trình' theo dõi hai đứa nhóc, bắt tại trận lúc hai đứa đưa nhau đến nơi nhạy cảm và xuất hiện kịp thời, đúng lúc khi hai đứa rủ nhau đi bar mà… lỡ quên tiền ở nhà.

Có đứa bạn thân nhà mặt phố, bố làm to là cảm giác cực kỳ yên tâm.

Phát ngôn 'chất hơn nước cất' của Bảo. 

Phát ngôn 'chất hơn nước cất' của Bảo.

Có phúc cùng hưởng, 'dính chưởng' cùng chịu

Bảo với Dương 'dính chưởng' khi bị bắt quả tang đưa nhau vào nhà nghỉ. Ở trong một tình huống nhạy cảm như thế, dù có giả thích cả nghìn lời cũng chẳng ai tin, đằng này Dương còn chẳng được giải thích. Thế là cả hai phải chịu trấn trước 'đại hội bóc phốt' với sự có mặt đầy đủ của phụ huynh đôi bên.

Khi sóng gió ập xuống đầu, có đứa hứng chịu cùng mình vẫn hơn là chịu đựng một mình đúng không?

Bạn thân kiêm crush cảm giác thế nào? Câu trả lời chính là cặp 'chim ri' Bảo - Dương trong 'Về nhà đi con' 1 

Như thế này thì cũng cạn lời rồi Bảo ơi. 

Như thế này thì cũng cạn lời rồi Bảo ơi.

Thỉnh thoảng nó cũng quên xừ mất bạn là con gái

Sau lần bắt gặp đôi trẻ dắt nhau vào nhà nghỉ, bố Bảo đã thức thời trang bị 'đồ bảo hộ' cho con, từ túi quần, ví tiền, cặp sách, chỗ nào cũng nhét bao cao su. Dương với Bảo hẳn là anh em tốt có phúc cùng hưởng khi đến 'áo mưa' cũng muốn chia nhau. Nhưng Dương đâu có xài được mấy cái đó đâu Bảo ơi!

Hẳn là có phúc cùng hưởng. 

Hẳn là có phúc cùng hưởng.

Và cũng quên mất hai đứa là bạn thân

Bạn còn nhớ vào dịp sinh nhật tuổi 19, Bảo gợi ý 'Mình không uống rượu nữa mà thử cách khác đi' và 'cách khác' của Bảo là hôn. Trải nghiệm nụ hôn đầu với crush thì sướng còn gì bằng. Nhưng biểu cảm 'quằn quại' của anh chàng khiến khán giả hơi lạnh sống lưng.

Và điều đáng nói ở đây là độ soái của Dương, luôn làm chủ cuộc chơi. Một cách mạnh mẽ, dứt khoát, Dương nói Bảo 'Nhắm mắt vào!' rồi… vả yêu cho một cái.

Bạn thân kiêm crush cảm giác thế nào? Câu trả lời chính là cặp 'chim ri' Bảo - Dương trong 'Về nhà đi con' 4 

Bạn thân kiêm crush cảm giác thế nào? Câu trả lời chính là cặp 'chim ri' Bảo - Dương trong 'Về nhà đi con' 5 

Khi bạn đòi hôn đứa bạn thân và cái kết đắng. 

Khi bạn đòi hôn đứa bạn thân và cái kết đắng.

Khi bạn cần thì hắn sẽ đến, hắn chỉ cần có lý do thôi

Bất kể mọi lúc, mọi nơi, khi Dương cần thì Bảo luôn có mặt, kể cả việc mua trà sữa hầu cô bạn đang ngồi cày game. Nhiều khán giả bình luận vui rằng, Dương cứ như 'soái tỉ' chính hiệu, còn Bảo như con pet đáng yêu của Dương vậy.

Chỉ cần Dương muốn thì Bảo sẽ có mặt. 

Chỉ cần Dương muốn thì Bảo sẽ có mặt.

Sẵn sàng đi quẩy cùng bạn nhưng luôn muốn bạn được an toàn

Buồn vì bị bố đánh, Dương rủ Bảo đi bar. Đôi trẻ lần đầu thử những ly rượu vừa đắng vừa chát, nhảy nhót trên nền nhạc xập xình. Nhưng Bảo luôn luôn nhắc nhở Dương vui có chừng, dừng đúng lúc để về nhà đúng giờ không bố mẹ lại lo.

Bạn thân kiêm crush cảm giác thế nào? Câu trả lời chính là cặp 'chim ri' Bảo - Dương trong 'Về nhà đi con' 8 

Một thằng bạn thân sẽ quẩy hết mình cùng bạn nhưng sẽ nhắc bạn về sớm. 

Một thằng bạn thân sẽ quẩy hết mình cùng bạn nhưng sẽ nhắc bạn về sớm.

Luôn để tâm đến cảm xúc của bạn

Đếm được Dương thở dài lần thứ 10 trong ngày thì chỉ có Bảo mà thôi. Vì trong mắt Bảo có Dương nên từng cử chỉ nhỏ nhất của cô bạn đều không qua được ánh nhìn của Bảo.

Đếm đến từng cái thở dài. 

Đếm đến từng cái thở dài.

Không bao giờ để bạn làm gì một mình

Kể cả việc đi học, đi ăn, đi chơi hay bỏ thi giữa kỳ để đi chơi game. Thế mới là anh em tốt, kề vai sát cánh, sống chết có nhau. Đúng không các bạn?

Bỏ thi cũng phải có hội. 

Bỏ thi cũng phải có hội.

Sau cùng, tất cả những đặc quyền trên chỉ vì nó thích bạn mà thôi

Bạn có tin có một tình bạn đơn thuần giữa con trai với con gái không? Chắc là cũng có nhưng cũng không nhiều. Và khi một đứa bạn thân khác giới tự nhiên quan tâm đến bạn, lo lắng cho bạn, có phúc cùng hưởng có họa cùng chịu thì chỉ vì nó… thích bạn mà thôi. Trong phim Bảo cũng không ít lần thừa nhận là Bảo rất rất rất thích Dương rồi còn gì.

Tất cả những điều này bởi vì Bảo rất thích Dương. 

Tất cả những điều này bởi vì Bảo rất thích Dương.

Về nhà đi con đang được chiếu lúc 21 giờ hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. Cùng đón chờ những tập tiếp theo theo diễn biến tình cảm của cặp chim chích này sẽ đi đến đâu nhé!

Xem video những khoảnh khắc dễ thương của cặp đôi 'chim ri'. Nguồn: VTV Giải trí

Giúp Tiin sửa lỗi