Cặp đôi “Chuyện xảy ra ở Bali” tái hợp

Tiin.vn - Hai anh chị ý "nối lại tình xưa" bằng dự án phim mới toanh "The King".

Sau 7 năm, cặp đôi màn ảnh đẹp nhất một thời Ha Ji Won và Jo In Sung lại tái hợp với nhau lần nữa trong bộ phim mới của MBC "The King".

Ha Ji Won và Jo In Sung đắm đuối thời "Chuyện xảy ra ở Bali"

Hai anh chị ý trông hơi ngố nhỉ?

Cả hai đã từng làm việc với nhau vào năm 2004 trong bộ phim "Something Happened in Bali" (Chuyện xảy ra ở Bali) của đài SBS. Cho đến nay, "Chuyện xảy ra ở Bali" vẫn là một trong những bộ phim được yêu thích nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn. Sau bộ phim, Ha Ji Won và Jo In Sung trở thành những ngôi sao hot nhất Hàn Quốc. 7 năm đã trôi qua kể từ thời đó, nhưng có rất nhiều người vẫn nhớ và gọi họ là “Bali couple”.

Được biết, nhiều diễn viên rất muốn cạnh tranh cho vai diễn lần này, nhưng cuối cùng cả Ha Ji Won và Jo In Sung đã được chọn. "The King" đang nằm trong danh sách những bộ phim được mong đợi nhất năm 2012.

"The King" là dự án mới nhất của Jo In Sung sau khi xuất ngũ

Sau khi giải ngũ hồi tháng 5, Jo In Sung đã bị lỡ dự án "Kwon Bob" nên anh đã chọn "The King" để đánh dấu sự trở lại của mình. Ha Ji Won cũng đã nhanh chóng gật đầu chọn Jo In Sung là bạn diễn của mình, sau khi kết thúc bộ phim điện ảnh “Korea” trong thời gian gần đây. Có vẻ như Ha Ji Won vẫn không quên được Jo In Sung thì phải? Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Ha Ji Won tiết lộ: "Tôi không bao giờ có thể quên nụ hôn với Jo In Sung".

Lại một lần nữa, khán giả có thể nhìn thấy cặp đôi hoàn hảo này trên truyền hình

"The King" là một bộ phim giả tưởng ngọt ngào về tình yêu giữa một vị vua và một nàng công chúa của hai miền Nam Triều Tiên và Bắc Triều Tiên. Câu chuyện này diễn ra trong một thời gian giả định, khi nhà vua vẫn nắm quyền cai trị quốc gia. Phim được thực hiện theo thể loại hài pha chút xã hội đen, và hy vọng đem lại sự phấn khích cho người xem.

"The King" do Hong Jin Ah và Hong Ja Ram viết kịch bản. Sau khi Ha Ji Won và Jo In Sung xác nhận tham gia vào phim, đội ngũ sản xuất đang nỗ lực tìm kiếm những diễn viên còn lại. Được biết, nhà sản xuất Lee Jae Gyu đã gặp nam diễn viên Lee Soon Jae, người mà ông đã làm việc cùng hồi đóng "Beethoven Virus" và đàm phán chi tiết về việc hợp tác lần này.

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook