Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau 'Dượng đây!' của Quỳnh búp bê, khán giả lại nổi da gà với câu thoại 'Mẹ đây!' trong Chạy trốn thanh xuân

Ông bố dượng của Quỳnh trong 'Quỳnh Búp bê' và bà mẹ của An trong 'Chạy trốn thanh xuân' chính là những nhân vật mà mỗi khi xuất hiện lại khiến người xem nổi hết cả da gà.

Cặp đôi gây ám ảnh nhất năm của màn ảnh Việt 2018

Gần đây, khi Quỳnh Búp bê phát sóng, bật phim lên xem là khán giả lại bị ám ảnh bởi câu 'Dượng đây!'. Thậm chí câu nói này đã trở thành nguồn cảm hứng chế ảnh bất tận của cộng đồng mạng.

Tưởng đâu cơn ác mộng 'Dượng đây' đã qua, ngờ đâu đến Chạy trốn thanh xuân lại có một nhân vật 'Mẹ đây!' gây ám ảnh không kém. Không còn nghi ngờ gì nữa, chính ông bố dượng của Quỳnh (Đồng Thanh Bình) và bà mẹ của An (Thanh Tú) là cặp đôi gây ám ảnh nhất năm.

Nhiều cư dân mạng còn bình luận vui, hai người này nên về chung một nhà.

Đây là cặp đôi gây ám ảnh nhất năm.

Đây là cặp đôi gây ám ảnh nhất năm.

'Dượng đây!' - câu nói khiến khán giả sởn gai ốc

Bên cạnh ác nữ My Sói (Thu Quỳnh) thì ông bố dượng chính là cơn ác mộng thật sự với Quỳnh (Phương Oanh). Xét về tuổi tác và vai vế, ông ta ngang hàng với bố mẹ Quỳnh, thế mà lại giở trò đồi bại với con riêng của vợ, cưỡng hiếp Quỳnh đến mức có thai. Đã thế ông ta còn ngụy tạo chứng cứ, vu khống Quỳnh không chịu học hành, quan hệ trai gái lăng nhăng khiến Quỳnh mang tiếng xấu và bỏ nhà ra đi trong uất ức.

Dượng chính là nỗi ám ảnh của Quỳnh.

Dượng chính là nỗi ám ảnh của Quỳnh.

Cuộc đời Quỳnh lênh đênh chìm nổi qua bao nhiêu dâu bể, tưởng đâu thoát được ông bố dượng 'của nợ' rồi, ai ngờ ông ta lại xuất hiện đúng lúc Quỳnh đang làm lại cuộc đời với câu mào đầu 'Dượng đây!' đầy ám ảnh.

Không còn là gã nhà quê như ngày nào, ông ta đã ra phố và xuất hiện với diện mạo một doanh nhân thành đạt, 'mày râu nhẵn nhụi, áo quần bảnh bao', tóc lúc nào cũng chải ngược bóng lộn và mặc chiếc sơ mi đỏ trông rất chóe. Duy chỉ có bản tính dâm đãng thì vẫn không thay đổi.

Gã còn bệnh hoạn đến nỗi vào khách sạn ngủ với gái nhưng lại mở ảnh Quỳnh ra xem. Không chỉ làm hại đời Quỳnh, Đào (Quỳnh Kool) cũng tí nữa thì tàn một đời hoa trong tay hắn nếu như Quỳnh không đến ứng cứu kịp thời.

Những trò bệnh hoạn của 'dượng' thì không ai tưởng tượng nổi.

Những trò bệnh hoạn của 'dượng' thì không ai tưởng tượng nổi.

Sau tất cả những gì đã gây ra với Quỳnh, hắn còn trơ trẽn rủ Quỳnh cùng nhau xây dựng lại hạnh phúc. Bị Quỳnh cự tuyệt, hắn câu kết với My Sói lừa Quỳnh đến nhà My và giở trò đồi bại với Quỳnh một lần nữa.

Kết cục, gã bố dượng đồi bại bị xe cán chết như sự trừng phạt của ông trời. Nhiều khán giả tỏ ra không hài lòng với cái kết có phần qua loa vội vàng như vậy vì lẽ ra nhân vật ông bố dượng đáng chịu quả báo nặng hơn thế nữa. Ông ta lẽ ra phải sống và chịu đau khổ, dằn vặt thêm vài năm nữa mới khiến người xem hả dạ.

'Mẹ đây!' - câu nói khiến cảm xúc người xem tuột dốc không phanh

Mẹ lẽ ra phải là một người đáng tin cậy nhất với bất cứ đứa con nào, vậy mà An (Lưu Đê Ly) trong Chạy trốn thanh xuân lại có một người mẹ ngược đời đến khó tin. Ngay từ tập đầu, An đã phải trốn mẹ không khác gì trốn nợ. Cứ dăm bữa nửa tháng, bà Mỹ, mẹ của An lại đến xin ít tiền, tiền đó nếu không bao trao thì cũng nướng vào bài bạc.

Con không chê cha mẹ khó nhưng thật vô phúc mới có một người mẹ như bà Mỹ. Bà ta ăn ốc nhưng lại bắt người khác đổ vỏ, sinh ra An rồi lại đổ tại An phá hỏng cả cuộc đời bà (?!)

Mẹ An tìm con chỉ để xin tiền.

Mẹ An tìm con chỉ để xin tiền.

An đã không có chỗ dựa, phải một mình bươn chải nhưng điều lạ là bà Mỹ vẫn đến bào tiền cô hết lần này đến lần khác. Ít thì cũng… vài triệu mà nhiều cũng đến cả vài trăm triệu. An hổ báo với ai không biết nhưng đứng trước mẹ là lại run như cầy sấy. Đối với người mẹ 'nợ đời', An vừa bất lực, vừa sợ hãi nhưng vẫn có phần nào đó thương xót vì dù sao bà ấy cũng là mẹ ruột của cô. Phải báo công an bắt mẹ vào tù, An cũng cảm thấy day dứt vô cùng.

Sáu tháng bà ta trong tù An mới tạm có cuộc sống yên ổn. Bà ta vừa ra tù lại tiếp tục tác oai tác quái, thậm chí còn tai quái hơn xưa.

Bà Mỹ vừa ra tù đã lập tức tìm con để dằn mặt và câu đầu tiên gặp lại An là 'Mẹ đây!' đầy ghê rợn

Bà Mỹ vừa ra tù đã lập tức tìm con để dằn mặt và câu đầu tiên gặp lại An là 'Mẹ đây!' đầy ghê rợn

Phân cảnh Phi (Huỳnh Anh) tán tỉnh An đang vui vẻ, lãng mạn là thế, bà mẹ ở đâu lù lù xuất hiện ở cổng với nụ cười giả lả và cái giọng chua ngoa quen thuộc khiến người xem tuột hết cả cảm xúc. Nhiều khán giả bình luận rằng cứ mỗi khi bà mẹ xuất hiện là họ lại thấy sợ thay cho An.

Người ta bảo 'chạy trời không khỏi nắng', còn An có chạy khắp thế gian cũng không thoát khỏi sự đeo bám của bà mẹ. Bà ta đẻ ra An, nắm thóp An trong lòng bàn tay với tuyên bố: 'Trứng có thể khôn hơn vịt, nhưng mà nhanh ung lắm con ạ!'

Với sự trở lại và lợi hại gấp chục lần, bà Mỹ hứa hẹn sẽ hành An ra bã trong những tập Chạy trốn thanh xuân sắp tới. Biết đâu sóng gió ập đến bất ngờ lại giúp Phi có cơ hội được làm anh hùng và cả hai sẽ gắn bó với nhau hơn.

===> Xem thêm: 'Chạy trốn thanh xuân' tập 10: Bà Mỹ ra tù khiến cho An 'ngã ngửa'

Giúp Tiin sửa lỗi