Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Cặp đôi ngôn tình' của Avengers Wanda - Vison xác nhận sẽ có phần phim riêng, liệu có nói tiếp về chuyện tình dang dở?

Không còn phải mòn mỏi chờ đợi nữa, 'cặp đôi ngôn tình' Wanda - Vison khiến bao con tim tan nát trong 'Avengers: Infinity War' sẽ sớm trở lại.

Năm 2018, Avengers: Infinity War ra mắt, công phá trên mọi mặt trận và lấy đi nước mắt của bao khán giả. Trong đó, ngoài cái chết của Loki, sự tan biến thành cát bụi của Spider-Man, Doctor Strange, Black Panther..., bộ phim còn khiến khán giả xót xa vì chuyện tình 'ngược tâm' giữa Scarlet Witch (Wanda - do Elizabeth Olsen thủ vai) và Vison (Paul Bettany thủ vai). 

'Cặp đôi ngôn tình' của Avengers Wanda - Vison xác nhận sẽ có phần phim riêng, liệu có nói tiếp về chuyện tình dang dở? 0

Khi Thanos đến Trái đất để tìm những viên đá vô cực còn sót lại, ông ta đã ra tay giết chết Vision bằng cách lấy đi Mind Stone (viên đá Tâm Trí) trên đầu anh. Mind Stone là viên đá duy trì ý thức của Vision, khi viên đá này bị lấy đi cũng đồng nghĩa với việc Vision đã chết. Ở phần Avengers: Endgame vừa qua cũng không có sự xuất hiện của Vision mà chỉ còn lại Wanda thay anh báo thù. 

Trải qua bao khó khăn, nỗ lực của Vision, anh và Wanda mới có thể đến với nhau nên việc Vision ra đi vì mất Mind Stone ở Infinity War đã khiến người xem vừa xót xa cho chuyện tình yêu đẹp, vừa cảm thấy tiếc nuối. Những giờ phút mà Wanda và Vision ở bên nhau quá ngắn ngủi, hơn phân nửa thời gian trong số đó đã phải trốn chạy, chiến đấu không ngừng nghỉ nên việc người xem cảm thấy 'chưa đã' là điều có thể hiểu được. 

Avengers: Endgame kết thúc, 'cặp đôi ngôn tình' ngày nào giờ chỉ còn lại Wanda.  

Avengers: Endgame kết thúc, 'cặp đôi ngôn tình' ngày nào giờ chỉ còn lại Wanda. 

Dường như hiểu được sự tiếc nuối của khán giả nên mới đây, Disney đã xác nhận sẽ đưa Wanda - Vision trở lại trong phần phim riêng, chỉ nói về hai nhân vật này. Phần phim riêng của cả hai sẽ không được công chiếu trên màn ảnh rộng mà phát hành thông qua kênh truyền hình mới của Disney - Disney+. Trước Wanda và Vision, phim riêng của Loki, Falcon & Winter Soldier cũng được xác nhận. Lịch phát sóng dự kiến sẽ rơi vào khoảng năm 2020.

'Cặp đôi ngôn tình' của Avengers Wanda - Vison xác nhận sẽ có phần phim riêng, liệu có nói tiếp về chuyện tình dang dở? 2

Phần phim riêng của Wanda và Vision sẽ bao gồm 8 tập. Chưa rõ Marvel và Disney sẽ khai triển nội dung của series này như thế nào, nhưng người hâm mộ rất hy vọng sẽ tiếp tục được thưởng thức chuyện tình yêu lãng mạn tựa 'ngôn tình' của hai nhân vật nổi bật này một lần nữa, sau khi đã phải khóc lên khóc xuống vì cái chết của Vision ở Infinity War. 

Bên cạnh đó, êkip của Disney/ Marvel đã xác nhận các series phim trên Disney+ sẽ có sự giao thoa với Avengers trên màn ảnh rộng. Do đó, khả năng cao khán giả sẽ lại được nhìn thấy Wanda - Vision trong các phần crossover như Avengers trong tương lai. 

Giúp Tiin sửa lỗi