Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cặp đôi Oom Eisaya và Mai Warit tái hợp trong phim làm lại 'Hồn ma sông Mekong'

Cặp đôi diễn viên trẻ Oom Eisaya và Mai Warit sẽ sớm gặp lại khán giả truyền hình trong bộ phim truyền hình làm lại 'Hồn ma sông Mekong'.

Cặp đôi Oom Eisaya và Mai Warit tái hợp trong phim làm lại 'Hồn ma sông Mekong' 0

Oom Eisaya và Mai Warit tại buổi chụp hình, thử trang phục cho bộ phim.

Oom Eisaya và Mai Warit tại buổi chụp hình, thử trang phục cho bộ phim.

Năm 2019, nữ diễn viên trẻ Oom Eisaya Hosuwan lần đầu se duyên màn ảnh nhỏ với bạn diễn điển trai Mai Warit. Năm nay, họ tiếp tục được làm việc cùng nhau một lần nữa trong một bộ phim truyền hình remake mới của TV3 Thái Lan. Có lẽ như cặp đôi này Oom Eisaya và Mai Warit luôn có duyên với những dự án phim làm lại, từ dự án đầu đến dự án thứ hai của họ đều là những tác phẩm được làm mới lại một lần nữa trên màn ảnh.

Mai Warit vai Akanee

Mai Warit vai Akanee

Oom Eisaya vai Buapun - Champ

Oom Eisaya vai Buapun - Champ

Cặp đôi Oom Eisaya và Mai Warit tái hợp trong phim làm lại 'Hồn ma sông Mekong' 4

Cặp đôi Oom Eisaya - Mai Warit sẽ kết hợp cùng Yiihwa Preeyakarn trong phim Poot Mae Nam Khong ( dịch tạm: Hồn ma sông Mekong) do công ty Minds At Work sản xuất cho đài CH3.Bộ phim được remake lại từ bộ phim cùng tên năm 1990 & 2008 của đài CH7. Là một kịch bản khá cũ, bản gốc đã ra đời cách đây tròn 20 năm, một lần nữa được làm mới lại bởi thế hệ những diễn viên trẻ.

Cặp đôi Oom Eisaya và Mai Warit tái hợp trong phim làm lại 'Hồn ma sông Mekong' 5

Yiihwa Preeyakarn vai Jaomae Torhoog

Yiihwa Preeyakarn vai Jaomae Torhoog

Nội dung sơ lược của bộ phim như sau: Mỗi dòng sông đều có linh hồn riêng của nó cũng như sự oán hận không bao giờ nguôi.

Tiến sĩ tâm lý học Akanee cùng với nhóm nghiên cứu của mình, đi đến một ngôi làng cổ kính đầy mê tín tìm hiểu về những huyền bí tại đây để chứng minh điều đó là không có thật. Trong làng anh gặp và đem lòng yêu phải một cô gái tên là Bunpaun. Anh rất tò mò về cô ấy vì anh thường mơ thấy cô trước khi đến làng.

Ngôi làng nằm gần sông Mekong - nơi dân làng tin rằng các vị thần và những linh hồn luôn tồn tại. Khi có linh hồn của một nàng công chúa luôn đem lòng oán hận ẩn mình dưới dòng sông lạnh lẽo, chờ đợi chàng trai đã từng hứa hôn với mình để đòi lại món nợ kiếp trước. Người đó không ai khác chính là tiến sĩ Akanee nay được tái sinh

Cặp đôi Oom Eisaya và Mai Warit tái hợp trong phim làm lại 'Hồn ma sông Mekong' 7

Cặp đôi Oom Eisaya và Mai Warit tái hợp trong phim làm lại 'Hồn ma sông Mekong' 8

Cặp đôi Oom Eisaya và Mai Warit tái hợp trong phim làm lại 'Hồn ma sông Mekong' 9

Kiếp trước, tiến sĩ Akanee đã từng từ vùng đất của mình đến kết hôn với công chúa Torhoog. Công chúa chấp nhận theo anh khi cả hai gặp nhau lần đầu tiên và cô đem lòng yêu anh. Tiến sĩ Akkanee nói với cô rằng, anh muốn trở thành một tu sĩ trong thời gian ngắn để cống hiến cuộc đời mình cho việc cầu nguyện và chiêm nghiệm. Vì thương anh nên công chúa đồng ý hoãn đám cưới.

Một ngày nọ, cô mang đồ ăn nhẹ đến phòng anh thì vô tình bắt gặp anh đang ở cùng Champ - em gái của cô. Tận mắt chứng kiến khoảnh khắc thân mật của hai người, Torhoog nghĩ rằng rõ ràng là họ đang lén lút qua lại sau lưng mình. Trong cơn tức giận, công chúa đã nguyền rủa cả hai và thề sẽ trả thù cho sự phản bội này. Và mối hận thù mà cô dành cho hai người đó đã khiến cô mất đi vẻ đẹp vốn có của mình trở thành một linh hồn độc ác gây tai họa cho ngôi làng.

Cặp đôi Oom Eisaya và Mai Warit tái hợp trong phim làm lại 'Hồn ma sông Mekong' 10

Cặp đôi Oom Eisaya và Mai Warit tái hợp trong phim làm lại 'Hồn ma sông Mekong' 11

Trong một lần, Bunpaun tìm thấy một quả trứng lạ ở bờ sông Mekong và khi cô nuốt phải nó thì linh hồn của công chúa Torhoog nhập vào thân xác Bunpaun. Bỗng chốc một cô gái hiền lành biến thành hồn ma của sông Mekong người luôn đeo đẳng trong lòng khao khát trả thù. Sau khi thân xác bị chi phối, Bunpaun biến mất khỏi làng.

Nhưng khi cô trở lại, cô mang theo một linh hồn đáng sợ, nữ ma độc ác bắt đầu giết từng cô gái trẻ trong làng để duy trì ma lực. Không có pháp sư nào thoát khỏi cô, không có quyền năng nào ngăn cản được cô ngoại trừ tình yêu đích thực của Akanee mới có thể đánh thức trái tim đầy thù hận của cô.

Cặp đôi Oom Eisaya và Mai Warit tái hợp trong phim làm lại 'Hồn ma sông Mekong' 12

Cặp đôi Oom Eisaya và Mai Warit tái hợp trong phim làm lại 'Hồn ma sông Mekong' 13

Nếu bạn yêu thích dòng phim ma, kinh dị, tâm linh Thái Lan thì Hồn ma sông Mekong là một gợi ý không tồi cho bạn.

Góp ý cho Tiin