Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cặp 'mẹ chồng - nàng dâu’ bùng nổ cảm xúc trong 'Tạm biệt quá khứ'

Dù cả hai vẫn còn nhiều bất đồng trong quan điểm, nhưng Yong Hee và Jung Hyo vẫn luôn quan tâm tới nhau.

Xoay quanh câu chuyện về hai người phụ nữ: một đã làm mẹ và một chuẩn bị làm mẹ, Tạm biệt quá khứ dần thu hút sự chú ý của khán giả xem đài nhờ những tình tiết tinh tế cũng như chất lượng phim được công chúng đánh giá cao.

Cặp 'mẹ chồng - nàng dâu’ bùng nổ cảm xúc trong 'Tạm biệt quá khứ' 0

Hóa thân thành Seo Yong Hee, Chae Si Ra diễn vai một phụ nữ tuổi trạc năm mươi, đời tư mờ nhạt, không có khả năng tự chủ về tài chính, còn Jo Bo Ah trở thành Jung Hyo – nàng sinh viên trẻ tuổi ấm áp, tươi sáng cảm thấy cuộc sống xáo trộn khi biết tin mình đã mang thai.

Với lối suy nghĩ hoàn toàn khác biệt, cặp đôi 'mẹ chồng – nàng dâu' hờ đã nhiều lần tranh cãi vì quan điểm đối lập, nên khán giả đã vô cùng ngạc nhiên với những cảm xúc bùng nổ của cả hai trong những tấm hình mới được công bố.

Cặp 'mẹ chồng - nàng dâu’ bùng nổ cảm xúc trong 'Tạm biệt quá khứ' 1

Dù Young Hee trông có vẻ vô cảm, nhưng bà vẫn giữ chặt hai vai Jung Hyo, sợ cô gái trẻ sẽ ngã quỵ trong cơn nức nở. Bà ôm chầm lấy Jung Hyo, yên lặng vỗ về, an ủi bạn gái của con trai mình, bởi trong mắt Young Hee, Jung Hyo giống như ngày bà còn trẻ: cũng yêu say đắm và trót có con khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Cặp 'mẹ chồng - nàng dâu’ bùng nổ cảm xúc trong 'Tạm biệt quá khứ' 2

Cặp 'mẹ chồng - nàng dâu’ bùng nổ cảm xúc trong 'Tạm biệt quá khứ' 3

Cùng với những tấm hình trên, ekip sản xuất phim chia sẻ: 'Cả hai nữ diễn viên đã hóa thân thành một người mẹ khép chặt mình trước thế giới, và một người mẹ chưa hề sẵn sàng làm mẹ. Phân cảnh tình cảm của cả hai là chi tiết đáng xem, sợi dây liên kết đẹp đẽ và đầy xúc cảm đang tiếp tục hình thành giữa cả hai.'

Bộ phim truyền hình 40 tập trên đang được chiếu song song trên MBC và Keeng,vn vào thứ 7 hàng tuần.

===> Xem thêm: Hồ sơ diễn viên: Bạn biết gì về Jun và Jo Bo Ah của 'Tạm biệt quá khứ'

Giúp Tiin sửa lỗi