Tiin.vn trên Facebook

Cặp trai xinh gái đẹp như bước ra từ truyện tranh xuất hiện trong 'Chúng ta mất trí rồi' khiến dân mạng điên đảo

Nhan sắc từ các diễn viên Ryusei Yokohama và Minami Hamabe khiến cho bộ phim 'Chúng ta mất trí rồi' sáng bừng trong từng khung cảnh.

Bộ phim Chúng ta mất trí rồi do Ryusei Yokohama Minami Hamabe đóng chính vừa lên sóng những tập đầu tiên đã làm mọt phim điên đảo vì quá cuốn hút. Thêm đó, nhan sắc mà cặp đôi nam nữ chính sở hữu cũng thuộc vào loại 'điên đảo chúng sinh'.

Dù xuất hiện trong cảnh quay nào, Ryusei Yokohama và Minami Hamabe cũng làm màn ảnh sáng bừng vì ngoại hình quá nổi bật. Đặc biệt, nam chính Ryusei Yokohama khiến người xem không thể rời mắt bởi gương mặt đẹp từng góc cạnh. Đôi mắt hút hồn, bờ môi mỏng gợi cảm, cánh mũi thẳng tắp cùng làn da trắng mịn màng khiến Ryusei Yokohama trông như hoàng tử bước ra từ truyện cổ tích.

Cặp trai xinh gái đẹp như bước ra từ truyện tranh xuất hiện trong 'Chúng ta mất trí rồi' khiến dân mạng điên đảo 0

Ryusei Yokohama và Minami Hamabe.

Ryusei Yokohama và Minami Hamabe.

Ryusei Yokohama sinh năm 1996, là nam thần đình đám ở Nhật Bản. Ngoài việc đóng phim, Ryusei Yokohama còn được biết đến như cao thủ karatedo trên sàn đấu quốc tế.

Chúng ta mất trí rồi được dựa trên truyện tranh Something's wrong with us của tác giả Natsumi Ando. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện yêu đương rối rắm giữa nam chính Tsubaki và cô nàng làm bánh truyền thống tại một tiệm bánh cổ lâu đời - Nanaoka Nao.

Cặp trai xinh gái đẹp như bước ra từ truyện tranh xuất hiện trong 'Chúng ta mất trí rồi' khiến dân mạng điên đảo 2

Cả hai vốn là thanh mai trúc mã lớn lên bên nhau, cứ ngỡ hạnh phúc sẽ dài lâu nào ngờ bố của Tsubaki bất ngờ bị sát hại, mẹ của Nao bị chỉ ra là hung thủ khiến cuộc đời cô rơi vào bể khổ. Nao bị đưa đến cô nhi viện, từ đó trong lòng cô vẫn giữ mối thù to lớn và quyết tâm tìm cách rửa oan cho mẹ mình.

Cặp trai xinh gái đẹp như bước ra từ truyện tranh xuất hiện trong 'Chúng ta mất trí rồi' khiến dân mạng điên đảo 3

Cặp trai xinh gái đẹp như bước ra từ truyện tranh xuất hiện trong 'Chúng ta mất trí rồi' khiến dân mạng điên đảo 4

Cặp trai xinh gái đẹp như bước ra từ truyện tranh xuất hiện trong 'Chúng ta mất trí rồi' khiến dân mạng điên đảo 5

Cặp trai xinh gái đẹp như bước ra từ truyện tranh xuất hiện trong 'Chúng ta mất trí rồi' khiến dân mạng điên đảo 6

Cặp trai xinh gái đẹp như bước ra từ truyện tranh xuất hiện trong 'Chúng ta mất trí rồi' khiến dân mạng điên đảo 7

Nhan sắc cực phẩm thế này có đủ làm khán giả mê mẩn chưa?

Nhan sắc cực phẩm thế này có đủ làm khán giả mê mẩn chưa?

15 năm sau Nao trở về đối mặt với gia đình Tsubaki trong thân phận khác, cô lật lại vụ án năm xưa nhằm giải oan khuất cho người mẹ đang chịu hình phạt chốn lao tù. Trong một cuộc so tài làm bánh, Nao đã gặp lại Tsubaki nhưng anh không hề nhớ cô là ai cả. Rồi trời xui đất khiến làm sao khiến Tsubaki đưa ra lời đề nghị kết hôn cùng Nao. Tuy ban đầu có do dự nhưng cuối cùng Nao vẫn đồng ý làm vợ Tsubaki vì cô cho rằng, đây chính là cách duy nhất giúp cô rửa sạch oan tình giúp mẹ.

>> Xem thêm: 

Góp ý cho Tiin