Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Captain Marvel' đạt doanh thu 1 tỷ USD, Brie Larson ăn mừng chiến thắng

Với bộ phim siêu anh hùng mới ra mắt, Captain lại có thêm một cái tên nữa gia nhập 'Câu lạc bộ tỷ đô'.

Quả là một chiến thắng lớn với Brie Larson và ekip của Captain Marvel. Bộ phim siêu anh hùng của Marvel đã vượt ngưỡng doanh thu 1 tỷ đô (23199 tỷ đồng), theo thông báo từ Variety. Bom tấn này đã thu về 358 triệu USD (8305 tỷ đồng) tại thị trường Bắc Mỹ, cùng 645 tỷ USD (14963 tỷ đồng) ở các quốc gia khác toàn thế giới. 

Captain Marvel đón nhận tin vui với doanh thu vượt mốc 1 tỷ USD. 

Captain Marvel đón nhận tin vui với doanh thu vượt mốc 1 tỷ USD.

Đón nhận tin vui này, Brie Larson đã bày tỏ lòng biết ơn khi được thủ vai nhân vật siêu anh hùng Carol Danvers trên màn ảnh. Nữ diễn viên chia sẻ: 'Cô gái Carol Danvers của chúng ta vừa gia nhập Câu lạc bộ tỷ đô. Cảm ơn tất cả mọi người vì đã giúp chúng tôi vượt qua cột mốc này.' Brie trải lòng: 'Đây là một niềm vinh hạnh lớn của tôi, khi được mang nhân vật này đến với thế giới.' Kèm theo đó, nữ diễn viên đăng tải một hình ảnh hoạt hình của nhân vật Captain Marvel

Hình ảnh mà nữ diễn viên Brie Larson đăng tải để ăn mừng chiến thắng. 

Hình ảnh mà nữ diễn viên Brie Larson đăng tải để ăn mừng chiến thắng.

Captain Marvel là bộ phim về nữ siêu anh hùng đầu tiên của Marvel, được xem là bước dọn đường cho phần cuối Avengers: Endgame trong tháng 4 này. Với Captain Marvel, Brie Larson cùng ekip tích cực quảng bá cho trào lưu nữ quyền, được ủng hộ mạnh mẽ tại Hollywood trong thời gian qua.  

Captain Marvel là bom tấn đậm chất nữ quyền. 

Captain Marvel là bom tấn đậm chất nữ quyền.

Captain Marvel cũng là bộ phim thứ 7 của Vũ trụ điện ảnh Marvel có thành tích tỷ đô. Các bom tấn trước đó dành được con số này là Black Panther, Avengers: Infinity War, The Avengers, Captain America: Civil War, Avengers: Age of Ultron, Iron Man 3.

Trích đoạn phim Captain Marvel

Giúp Tiin sửa lỗi