Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Captain Marvel tung trailer mới đánh bay mọi giả thuyết của fan

Sau trailer đầu tiên cách đây một tháng, các fan đã đưa ra rất nhiều giả thuyết về Captain Marvel. Tuy nhiên, trailer mới nhất của Captain Marvel đã dẹp bỏ những giả thuyết đó.

Trailer thứ 3 của Captain Marvel mới tung ra vào ngày 8/1 vừa qua với tên gọi Captain Marvel – ‘Special Look'. Đây là bom tấn được mong chờ nhất của Vũ trụ Điện ảnh Marvel sau cái kết bí ẩn của Avengers: Infinity War.

Clip: Trailer Captain Marvel

Sau trailer trước, các fans đã đặt ra rất nhiều giả thuyết về nguồn gốc và sức mạnh của Carol Danvers (Brie Larson thủ vai), đa số đều cho rằng Captain Marvel thực chất là một người Skrull. Tuy nhiên ở trailer mới nhất, khán giả đã được một phen hoang mang khi chính Captain Marvel phủ nhận điều đó.

Carol Danvers đã gặp gỡ Nick Fury để cảnh báo với ông rằng người Skrull đang chuẩn bị đổ bộ xuống Trái Đất, đồng thời Carol khẳng định mình không phải đồng đảng của chúng và thể hiện khả năng nhả đạn photon.

Người Krull đổ bộ xuống Trái Đất

Người Krull đổ bộ xuống Trái Đất

Tuy vậy, nhiều khán giả nghi ngờ vì Marvel đã nhiều lần dùng trailer phim để lừa fan nên họ tin rằng Captain Marvel đang nói dối Nick Fury về thân phận của mình, thực ra cô vẫn là người Skrull.

Một chi tiết nữa đặc biệt nhận được sự chú ý từ khán giả đó là hình ảnh về khởi nguồn sức mạnh của nữ phi công Carol Danvers (Captain Marvel). Carol Danvers là nữ phi công đầu tiên của Hoa Kỳ được cử đi điều tra về sự tồn tại của UFO và bị cuốn vào cuộc đấu súng giữa các tàu ngoài hành tinh. Bị bắn hạ như một phần của trận chiến, Carol Danvers đã bị một số loại thiết bị phát nổ, chiếu xạ cô với năng lượng không xác định. Đoạn trailer đã hé lộ một phân cảnh về sự đau đớn cô phải trải qua khi bắt đầu nắm giữ sức mạnh của mình.

Captain Marvel trải qua đau đớn khi tiếp nhận sức mạnh

Captain Marvel trải qua đau đớn khi tiếp nhận sức mạnh

Brie Larson mới đây cho biết Captain Marvel hoàn toàn có thể nhấc chiếc búa thần Mjolnir của Thor. Cũng trong trailer mới của Captain Marvel, khán giả được thấy Walter Lawson (Jude Law) dạy dỗ cô học trò Carol Danvers. Cho đến giờ, danh tính thực sự của nhân vật trong phim – liệu là Mar-Vell hay Yon-Rogg như trong nguyên tác – vẫn là dấu hỏi lớn.

Carol Danvers mặc thường phục trò chuyện với Nick Fury

Carol Danvers mặc thường phục trò chuyện với Nick Fury

Bên cạnh đó, nhiều nhân vật khác trong phim cũng được hé lộ tuy nhiên vai trò của họ cũng chưa được tiết lộ nhiều. Captain Marvel sẽ được công chiếu vào ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2019.

Giúp Tiin sửa lỗi