Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Captain Marvel' vượt ngưỡng 600 triệu USD doanh thu toàn cầu

Bộ phim về nữ siêu anh hùng đầu tiên của Marvel đã thu về 600 triệu USD (13,9 nghìn tỷ đồng) toàn cầu, trong đó hơn 200 triệu USD (4639 tỷ đồng) đến từ thị trường Mỹ.

Sau 8 ngày công chiếu tại thị trường nội địa, Captain Marvel đã thu về 215 triệu USD (4987 tỷ đồng), theo thống kê từ Forbes. Trong ngày đầu tiên ra rạp, Captain Marvel đạt được doanh thu gần 62 triệu USD (1438 tỷ đồng). Đây được xem là một con số ấn tượng, ghi dấu thành công tiếp theo của Marvel ở 'địa hạt' phim viễn tưởng. 

Captain Marvel đạt được con số ấn tượng trong tuần đầu ra mắt. 

Captain Marvel đạt được con số ấn tượng trong tuần đầu ra mắt. 

Theo dự báo của Forbes, Captain Marvel sẽ sớm chạm tới con số 267 triệu USD (6194 tỷ đồng) trong 10 ngày đầu ra mắt, vượt qua các phim cùng thể loại như The Amazing Spider-Man hay Captain America: The Winter Soldier. Đồng thời trong vài tuần nữa, Captain Marvel được dự đoán sẽ chạm mốc 400 triệu USD (9279 tỷ đồng) doanh thu nội địa, vượt qua Iron Man 3Avengers: Age of Ultron

Chẳng mấy chốc, bộ phim về nữ siêu anh hùng được dự đoán sẽ cán mốc tỷ đô. 

Chẳng mấy chốc, bộ phim về nữ siêu anh hùng được dự đoán sẽ cán mốc tỷ đô. 

Xét về toàn cầu, bộ phim đã vượt ngưỡng doanh thu 600 triệu USD (13,9 nghìn tỷ đồng). Không dừng lại ở đó, hết cuối tuần này, nữ siêu anh hùng có khả năng mang về hơn 750 triệu USD (17,3 nghìn tỷ đồng) cho Marvel Studios. Như vậy, thương hiệu 'phim tỷ đô' chẳng mấy chốc mà thuộc về Captain Marvel

Trailer phim Captain Marvel

Được biết, Captain Marvel 'ngốn' hết 150 triệu USD (3479 tỷ đồng) kinh phí làm phim. Marvel Studios lại có một thương vụ 'thắng đậm' nữa rồi! 

Captain Marvel sẽ giúp Avengers trả thù Thanos trong phần tiếp theo. 

Captain Marvel sẽ giúp Avengers trả thù Thanos trong phần tiếp theo. 

Captain Marvel được xem là bước dọn đường cho siêu phẩm Avengers: Endgame, dự kiến ra mắt ngày 26/4 tới đây. Nữ siêu anh hùng Carol được khẳng định là có sức mạnh lớn nhất trong đội quân siêu anh hùng và sẽ giúp Avengers lập lại trật tự thế giới sau khi bị Thanos phá hủy vào phần trước.

Giúp Tiin sửa lỗi