Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Cát đỏ' gây ấn tượng với hình ảnh 'xóm chửa hoang' ngay trong preview tập đầu tiên

Bên cạnh 3 người phụ nữ trong 'xóm chửa hoang' là hình ảnh chàng nhạc sĩ tóc dài thướt tha 'cứ như là ma'.

Sau Thương nhớ ở ai, đạo diễn Lưu Trọng Ninh đã cho ra mắt bộ phim với khung cảnh nơi vùng quê cát đỏ và số phận nghiệt ngã của những con người nơi đây. Trong preview tập đầu tiên Cát đỏ, khung cảnh cát đỏ hiện lên với ngôi nhà có 3 người phụ nữ và 2 đứa trẻ nhỏ sống nương tựa vào nhau. Đó là Đủ, Nhớ và Nhan.

Preview tập 1 Cát đỏ

Người chị cả tên Đủ với những câu nói 18+ khiến các em chỉ cần chị hỏi ý là đủ hiểu chị nói về vấn đề gì, trong khi đó 2 cô em Nhớ và Nhan cũng biết cách hưởng ứng câu chuyện từ người chị theo cách không mặn cũng chẳng nhạt. Đang chuyện trò bỗng 3 chị em nghe tiếng đàn ghita và có 1 người tóc dài thướt tha xuất hiện. Trong khi Đủ hỏi các em có biết đó là đàn bà hay đàn ông hay không, Nhớ lại lo sợ 'cứ như là ma', còn Nhan cứ chăm chăm ngắm nhìn chẳng hề lên tiếng.

Nhớ

Nhớ

Đủ

Đủ

Nhan

Nhan

Đến khi anh nhạc sĩ này vén mái tóc lên, chị Đủ còn hào hứng 'nhìn cũng được mà ha'. Vừa gặp nhau, anh nhạc sĩ đã hỏi xin chụp hình của 3 chị em để ngồi nhìn mắt đoán số phận.

Hai đứa trẻ đang chơi trên đống rơm cũng tò mò về sự xuất hiện của người đàn ông này. Chúng thắc mắc hỏi nhau 'ba mày hả?', 'có mà ba mày ấy'.

Anh nhạc sĩ tên Quang tóc dài thướt tha 'cứ như là ma'

Anh nhạc sĩ tên Quang tóc dài thướt tha 'cứ như là ma'

'Cát đỏ' gây ấn tượng với hình ảnh 'xóm chửa hoang' ngay trong preview tập đầu tiên 4

Con gái Nhớ và con trai Đủ

Con gái Nhớ và con trai Đủ

Anh nhạc sĩ rất biết lựa cơ hội, xin ở lại qua đêm nhưng không trả lời được câu hỏi của cả 3 chị em nên đã bị từ chối thẳng thừng. Bỗng nhiên, cậu này nhắc đến khung cảnh xung quanh và sự thiếu vắng hơi thở đàn ông ở vùng này: 'Cả ngày trời đi khắp cái vùng đất cát đỏ này không thấy bóng dáng của thằng đàn ông nào hết'.

Trong lúc ra cồn cát chơi, con gái của Nhớ gặp một người đàn ông, đã thân thiết gọi 'ông nhìn con hả?' nhưng nhanh chóng bị con trai Đủ kéo đi vì sợ bị bắt cóc. Về nhà, con gái kể cho Nhớ nghe đã gặp ông, ông là người bạn thân thiết của con gái. Nghe kể chuyện, một sự hoang mang dấy lên trong đầu Nhớ khiến cho cô bàng hoàng phải hỏi đi hỏi lại con gái về câu chuyện đó. Kể cả Đủ cũng thắc mắc 'là ông ấy hả?'.

'Cát đỏ' gây ấn tượng với hình ảnh 'xóm chửa hoang' ngay trong preview tập đầu tiên 6

Người đàn ông khiến Nhớ ngẩn người khi con gái nhắc đến 

Người đàn ông khiến Nhớ ngẩn người khi con gái nhắc đến 

'Cát đỏ' gây ấn tượng với hình ảnh 'xóm chửa hoang' ngay trong preview tập đầu tiên 8

'Cát đỏ' gây ấn tượng với hình ảnh 'xóm chửa hoang' ngay trong preview tập đầu tiên 9

Người đàn ông đó là ai mà khiến cho Nhớ ngẩn người đến vậy? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 1 Cát đỏ phát sóng lúc 21h30 tối thứ Năm (30/7).

Giúp Tiin sửa lỗi