Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chân Tử Đan hóa thân thành 'thầy giáo hổ báo' trong phim hành động học đường 'Đại sư huynh'

'Đại sư huynh' (tựa gốc: Big brother) là bộ phim mới nhất của ngôi sao hành động Chân Tử Đan, do chính anh làm nhà sản xuất và thủ vai chính.

Trailer Đại sư huynh

Vừa qua, nhà sản xuất của Đại sư huynh đã tung ra đoạn trailer chính thức, hé lộ câu chuyện hấp dẫn cùng những pha hành động ấn tượng. Tác phẩm theo chân Trần Hiệp, do Chân Tử Đan thủ vai, còn có biệt hiệu Đại Sư Huynh, là một giáo viên bá đạo ở một trường trung học. Anh mang trên người sứ mệnh cao cả: 'khai sáng' cho những học trò bất hảo, nghịch ngợm và siêu quậy phá.

Chân Tử Đan hóa thân thành 'thầy giáo hổ báo' trong phim hành động học đường 'Đại sư huynh' 0

Chân Tử Đan hóa thân thành 'thầy giáo hổ báo' trong phim hành động học đường 'Đại sư huynh' 1

Những tưởng có thể an phận với công việc gõ đầu trẻ, nhưng đến một ngày, Trần Hiệp gặp rắc rối khi cậu học sinh do anh chủ nhiệm bị một băng đảng xã hội đen bắt cóc. Từng là một người lính tài giỏi được trang bị đầy đủ kỹ năng chiến đấu trong quá khứ, anh bước chân vào thế giới ngầm để cứu lấy học trò của mình.   

Chân Tử Đan hóa thân thành 'thầy giáo hổ báo' trong phim hành động học đường 'Đại sư huynh' 2

Tác phẩm mang đến một hình ảnh mới mẻ về Chân Tử Đan – một thầy giáo 'cool ngầu' đang trên hành trình gian nan thu phục các học trò quái chiêu. Nhiều năm trước, anh cũng từng là một học sinh cá biệt ở ngay chính ngôi trường anh đang dạy.

Đoạn trailer đồng thời cũng manh nha pha hành động đẹp mắt mang đậm thương hiệu Chân Tử Đan.

Chân Tử Đan hóa thân thành 'thầy giáo hổ báo' trong phim hành động học đường 'Đại sư huynh' 3

Đại sư huynh do Khám Gia Vĩ làm đạo diễn. Anh vốn là Trợ lý đạo diễn của 2 phần phim Diệp Vấn, bắt đầu làm đạo diễn kể từ năm 2017 và gây được tiếng vang qua tác phẩm đầu tay Hắc Bạch Mê Cung có sự tham gia của Nhậm Đạt Hoa và Trần Tiểu Xuân.

Mặc dù từng góp mặt trong vô số tác phẩm, nhưng đây là phim hành động duy nhất có yếu tố học đường mà Chân Tử Đan tham gia.

Mặc dù từng góp mặt trong vô số tác phẩm, nhưng đây là phim hành động duy nhất có yếu tố học đường mà Chân Tử Đan tham gia.

Chân Tử Đan và 'ông trùm giải trí' Vương Tinh là nhà đồng sản xuất cho Đại sư huynh. Tác phẩm có sự tham gia của rất nhiều cao thủ môn võ tự do (MMA), hứa hẹn sẽ đem lại những pha đánh đấm chân thực, hoành tráng và mãn nhãn.

Trong Đại sư huynh, ngoài cái tên bán vé Chân Tử Đan còn có nữ diễn viên thần tượng Trần Kiều Ân và tài tử TVB gốc Việt Lữ Lương Vỹ. Phim dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 31.08.2018.

===> Xem thêm: Khán giả TQ sốc khi Chân Tử Đan đóng 'Hoa Mộc Lan' với Lưu Diệc Phi

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi