Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Chàng rể quốc dân' Lê Đức: Chàng trai người dân tộc 'ngố tàu' nhưng chân tình, thủy chung trong 'Mỹ nhân chiến'

Khác hẳn với các vai diễn đều là những chàng hotboy đẹp trai, bảnh bao ở các series sitcom khác, 'chàng rể quốc dân' đã có một màn lột xác khiến nhiều fan phải bất ngờ.

 
Mỹ nhân chiến - Phát ĐỘC QUYỀN trên Mocha Video vào 20h thứ Bảy hàng tuần.

Xem phim TẠI ĐÂY!

 

Đối với các fan của những bộ phim ngôn tình thanh xuân, cái tên 'chàng rể quốc dân' Trần Lê Đức chắc hẳn không còn quá xa lạ. Anh chàng hotboy này đã góp mặt vào kha khá các series sitcom nổi tiếng dành cho giới trẻ như Shipper, em ship tim tôi đi đâu?, Crush ơi, tao yêu mày,…

Dù chỉ là một diễn viên tay ngang, nhưng 'chàng rể quốc dân' vẫn được đánh giá cao nhờ biểu cảm tự nhiên và diễn xuất chắc tay, ổn định.

'Chàng rể quốc dân' Lê Đức: Chàng trai người dân tộc 'ngố tàu' nhưng chân tình, thủy chung trong 'Mỹ nhân chiến' 0 

Lê Đức nhập vai cực 'ngọt' trong các series sitcom học đường 

Lê Đức nhập vai cực 'ngọt' trong các series sitcom học đường

Mới đây nhất, chàng trai với đôi mắt một mí đáng yêu này lại tiếp tục tham gia một webdrama mới mang tên Mỹ nhân chiến.

Vai diễn Dũng ngây ngô, 'ngố tàu' là lần tái xuất ngoạn mục của Lê Đức với dòng phim ngôn tình thanh xuân 

Vai diễn Dũng ngây ngô, 'ngố tàu' là lần tái xuất ngoạn mục của Lê Đức với dòng phim ngôn tình thanh xuân

Mỹ nhân chiến là một bộ phim ngôn tình học đường lấy đề tài xoay quanh cuộc sống đầy rắc rối và mơ mộng của 4 cô nàng trong căn phòng kí túc xá số 710: Lan Khuê (An Japan), Gia Hân (Bùi Khánh Hà), Diệp (Chi Phạm) và Quỳnh (Linh Sugar). Dĩ nhiên, trong những tình tiết thú vị xảy ra đối với 4 cô gái này, không thể thiếu những chuyện liên quan đến các chàng trai, mà nhân vật Dũng do Trần Lê Đức đảm nhận cũng là một người có vai trò quan trọng.

Dũng là một chàng trai người dân tộc, là bạn 'thanh mai trúc mã' với cô nàng Diệp ngây thơ, dễ tin người. Ngày nhỏ, Dũng rất nhút nhát, thường xuyên bị Diệp bắt nạt, tuy nhiên chỉ vì một giây phút mềm lòng mà cậu nhóc Dũng ngày nào đã nhận lời sau này sẽ cưới cô bé Diệp đanh đá làm vợ.

Dũng và Diệp là bạn thân từ nhỏ, thậm chí còn có 'hôn ước' 

Dũng và Diệp là bạn thân từ nhỏ, thậm chí còn có 'hôn ước'

Lớn lên, trong khi Diệp đã quên mất lời hứa trẻ con ngày xưa thì Dũng vẫn ghi nhớ, thậm chí còn chuẩn bị sẵn sính lễ đầy đủ để đến hỏi cưới Diệp. Nhưng chưa đợi được ngày ngỏ lời với Diệp, thì Diệp đã bỏ Dũng để xuống Hà Nội học đại học.

Quyết tâm đi tìm 'vợ tương lai', Dũng dò hỏi địa chỉ kí túc xá của Diệp rồi đến thăm cô nàng. Có lẽ nhờ sức mạnh tình yêu, Dũng đã vượt qua được hàng loạt khó khăn như đôi mắt 'cú vọ' của chú Vang bảo vệ, hay sự soi xét của mấy cô bạn phòng bên,… Thậm chí, để được gặp Diệp, Dũng còn không ngần ngại leo tường của kí túc xá để lên tận tầng 7 - nơi Diệp đang ở.

'Chàng rể quốc dân' Lê Đức: Chàng trai người dân tộc 'ngố tàu' nhưng chân tình, thủy chung trong 'Mỹ nhân chiến' 4 

Vượt muôn trùng khó khăn chỉ để đến gặp 'vợ tương lai' nhưng chàng Dũng 'ngố tàu' lại bị từ chối phũ phàng 

Vượt muôn trùng khó khăn chỉ để đến gặp 'vợ tương lai' nhưng chàng Dũng 'ngố tàu' lại bị từ chối phũ phàng

Tuy nhiên, uổng cho sự cố gắng của Dũng, Diệp lại không hề dành một chút tình cảm gì cho anh chàng. Trái tim của cô nàng ngây thơ này hiện tại đã 'rung rinh' trước thầy giáo Thế Thành (Lâm Bảo Châu) đẹp trai, hoàn toàn quên mất cậu bạn 'thanh mai trúc mã' năm xưa.

'Chàng rể quốc dân' Lê Đức: Chàng trai người dân tộc 'ngố tàu' nhưng chân tình, thủy chung trong 'Mỹ nhân chiến' 6 

Vai diễn Dũng lần này là một thử thách đầy mới mẻ với 'chàng rể quốc dân', bởi Dũng khác hoàn toàn với những nhân vật mà Lê Đức từng đảm nhận trước đó. Nếu Hiểu Phong của Crush ơi, tao yêu mày hay Quốc Khánh của Shipper, em ship tim tôi đi đâu? đều là những chàng hotboy đẹp trai thì Dũng lại là một anh chàng dân tộc 'ngố tàu', ngây ngô.

Với nhân vật Dũng, Lê Đức không những phải chịu cảnh tạo hình để mình… xấu bớt đi, mà anh chàng còn phải học cách nói ngọng để giống phù hợp với tính cách nhân vật.

'Chàng rể quốc dân' Lê Đức: Chàng trai người dân tộc 'ngố tàu' nhưng chân tình, thủy chung trong 'Mỹ nhân chiến' 7 

Không những phải tự làm xấu mình bằng tạo hình có phần giản dị, ngô ngố, 'chàng rể quốc dân' còn phải học cách nói ngọng để nhập vai Dũng 

Không những phải tự làm xấu mình bằng tạo hình có phần giản dị, ngô ngố, 'chàng rể quốc dân' còn phải học cách nói ngọng để nhập vai Dũng

Liệu những tình cảm chân thành nhất của anh chàng Dũng 'ngố tàu' có lay động được trái tim của cô bạn 'thanh mai trúc mã' Diệp hay không? Hãy đón xem Mỹ nhân chiến, lên sóng vào tối thứ 7 hàng tuần trên Mocha Video để theo dõi cặp đôi dân tộc cực kì đáng yêu này nhé!

Xem trailer phim Mỹ nhân chiến

Giúp Tiin sửa lỗi