Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Chàng trai Mặc Cách Ly của tôi' tung trailer hài hước, Dương Tử - Mã Thiên Vũ đẹp đôi

Mới đây, bộ phim ‘Chàng trai Mặc Cách Ly của tôi’ vừa tung trailer những tập đầu tiên siêu hài hước cùng loạt poster đẹp đôi của Dương Tử - Mã Thiên Vũ.

Sau thành công của Thân ái, Nhiệt ái, sự trở lại của Dương Tử trong phim mới Chàng trai Mặc Cách Ly của tôi nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Cùng với đó, khán giả đặt kì vọng một bước ngoặt trong diễn xuất của Mã Thiên Vũ để ‘lấy' lại danh tiếng sau quả ‘bom xịt' Dòng thời gian tươi đẹp (tên cũ: Bi thương ngược thành dòng sông) đóng cặp cùng Trịnh Sảng.

Chàng trai Mặc Cách Ly của tôi (Tên tiếng Trung: 我的莫格利男孩) kể câu chuyện về Mặc Cách Ly (Mã Thiên Vũ thủ vai), chàng trai được một ông lão kiểm lâm nuôi lớn, từ nhỏ anh đã thân thiết với các loài động vật trong rừng. Lăng Hy (Dương Tử đóng) là cô gái tự mình lập nghiệp, cô vô tình đưa Mặc Cách Ly về thành phố. Vốn muốn sớm đưa Mặc Cách Li trở về rừng nhưng vì nhu cầu công việc mà Lăng Hy phải giữ anh lại. Hai người sống chung một mái nhà và cùng nhau trưởng thành.

Poster chính thức của bộ phim 

Poster chính thức của bộ phim

Chàng trai Mặc Cách Ly của tôi không chỉ là bộ phim tình cảm, hài hước đơn thuần mà còn mang thông điệp về vấn đề nóng toàn cầu, đó là vấn đề bảo vệ môi trường. Trong khoảng thời gian bên cạnh nhau, Mặc Cách Ly trở thành cầu nối giữa con người và thiên nhiên. Với sự giúp đỡ của Lăng Hy, cậu dần dần làm quen với cuộc sống xã hội hiện đại, học đạo lí làm người, còn Lăng Hy nhờ Mặc Cách Ly mà học được những triết lí về thiên nhiên, có thêm nhiều hành động bảo vệ sinh thái, cứu lấy môi trường.

Mới đây, nhà sản xuất đã tung trailer ba tập đầu tiên siêu hài hước của cặp đôi nữ tổng tài Lăng Hy và chàng trai người rừng Mặc Cách Ly. Mở đầu trailer, Mã Thiên Vũ với tạo hình tóc tai bù xù khác với poster đẹp trai đã được tung ra trước đó.

Anh là một bệnh nhân ‘không tên không tuổi' đang trèo lên cửa sổ trên tầng cao của bệnh viện, khiến bác sĩ phải gọi người nhà đến khẩn cấp để giải quyết. Cùng lúc đó, Lăng Hy đến và cô phải đeo khẩu trang che mặt và 'diễn kịch' để không ai nhận ra nữ tổng tài cao ngạo, sang chảnh lại quen biết với ‘người rừng'.

'Chàng trai Mặc Cách Ly của tôi' tung trailer hài hước, Dương Tử - Mã Thiên Vũ đẹp đôi 1 

'Chàng trai Mặc Cách Ly của tôi' tung trailer hài hước, Dương Tử - Mã Thiên Vũ đẹp đôi 2 

Lăng Hy đã đưa tiền để ‘người rừng' trở về nơi anh thuộc về nhưng oan gia ngõ hẹp, anh lại xuất hiện ở phòng tắm của Lăng Hy. ‘Người rừng' không nói cũng chẳng biểu lộ cảm xúc, dáng đi thì kì lạ khiến Lăng Hy được phen hoảng hốt. Sau đó, cô mới nhận ra do anh ở môi trường hoang dã quá lâu nên hệ thống ngôn ngữ bị ‘thoái hóa'.

'Chàng trai Mặc Cách Ly của tôi' tung trailer hài hước, Dương Tử - Mã Thiên Vũ đẹp đôi 3  

'Chàng trai Mặc Cách Ly của tôi' tung trailer hài hước, Dương Tử - Mã Thiên Vũ đẹp đôi 4 

Khi Lăng Hy nói rằng anh giống như Mowgli (Mặc Cách Ly) trong rừng rậm huyền ảo thì anh đã có phản ứng ‘nhẹ'. Từ đó, Lăng Hy đã đặt cho anh cái tên là Mowgli. Lăng Hy muốn giao anh cho cảnh sát nhưng cuối cùng bị bạn thân ngăn cản. Bạn thân của Lăng Hy cho rằng Mowgli đến từ đâu thì hãy trả về nơi đó, không nên làm điều gì có lỗi với mẹ thiên nhiên. Vậy nên, trước khi đưa Mowgli về rừng, hai người đã sống chung với nhau dưới một mái nhà.

'Chàng trai Mặc Cách Ly của tôi' tung trailer hài hước, Dương Tử - Mã Thiên Vũ đẹp đôi 5 

Đoạn cuối, Lăng Hy bị một cặp đôi gây khó dễ tại trung tâm thương mại và Mowgli đã kịp thời đến để bảo vệ cô. Anh ‘lắp bắp' được vài câu nói đầy ngôn tình ‘Đừng sợ, có anh đây', ‘Cảm ơn Bảo bối' khiến Lăng Hy có chút ngại ngùng rồi sau đó Mowgli ‘chốt' lại bằng câu ‘Mama, con có giỏi không?' khiến khán giả được phen cười ra nước mắt.

'Chàng trai Mặc Cách Ly của tôi' tung trailer hài hước, Dương Tử - Mã Thiên Vũ đẹp đôi 6 

Lăng Hy ngượng ngùng với câu nói đậm chất ngôn tình 

Lăng Hy ngượng ngùng với câu nói đậm chất ngôn tình

Và rồi 'tá hỏa' khi Mowgli gọi 'Mẹ' 

Và rồi 'tá hỏa' khi Mowgli gọi 'Mẹ'

Chàng trai Mặc Cách Ly của tôi có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ tài năng Mã Thiên Vũ, Dương Tử, Bác Mạnh Bách, Vương Chân Nhi, Nhậm Ngôn Khải, Ngô Hạo Trạch... Dương Tử được biết đến là nữ diễn viên đóng với ai thì người đó nổi tiếng, khán giả đặt câu hỏi liệu Mã Thiên Vũ có ‘bạo hồng' sau bộ phim này không?

'Chàng trai Mặc Cách Ly của tôi' tung trailer hài hước, Dương Tử - Mã Thiên Vũ đẹp đôi 9 

'Chàng trai Mặc Cách Ly của tôi' tung trailer hài hước, Dương Tử - Mã Thiên Vũ đẹp đôi 10 

'Chàng trai Mặc Cách Ly của tôi' tung trailer hài hước, Dương Tử - Mã Thiên Vũ đẹp đôi 11 

'Chàng trai Mặc Cách Ly của tôi' tung trailer hài hước, Dương Tử - Mã Thiên Vũ đẹp đôi 12 

'Chàng trai Mặc Cách Ly của tôi' tung trailer hài hước, Dương Tử - Mã Thiên Vũ đẹp đôi 13 

Poster về các nhân vật trong bộ phim 

Poster về các nhân vật trong bộ phim

Trailer các ba đầu tiên của Chàng trai Mặc Cách Ly của tôi

Chàng trai Mặc Cách Ly của tôi lên sóng vào ngày 29/8 trên IQiyi, với 52 tập, phát sóng từ thứ Năm đến Chủ nhật hàng tuần (mỗi ngày hai tập). Các thành viên VIP sẽ được xem trước 8 tập.

Góp ý cho Tiin