Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Chàng trai vàng trong làng ghen tuông' gọi tên Đại úy Ri Jung Hyuk của 'Hạ cánh nơi anh'

Đại úy Ri Jung Hyuk trong 'Hạ cánh nơi anh' ưu tú đến đâu khi yêu cũng hay ghen tuông thế này các bạn ạ!

Đại úy Ri Jung Hyuk do Hyun Bin thủ vai trong phim Hạ cánh nơi anh không chỉ khiến chị em mê mệt với nhan sắc và tài năng mà còn khiến các fan rung rinh với những màn ghen tuông hài hước, đáng yêu của mình.

Xuất thân là chàng trai 'bên ngoài lạnh lùng bên trong nhiều tiền', giữ chức vụ Đại úy, con trai Cục trưởng Tổng cục Chính trị Triều Tiên, Ri Jung Hyuk là người luôn nghiêm minh trong công việc và kỉ luật trong cuộc sống, thế nhưng từ khi gặp gỡ nữ tài phiệt Nam Hàn Yoon Se Ri (Son Ye Jin), cuộc sống anh bị đảo lộn.

'Chàng trai vàng trong làng ghen tuông' gọi tên Đại úy Ri Jung Hyuk của 'Hạ cánh nơi anh' 0 

Đầu tiên, phải kể đến chi tiết Yoon Se Ri cho rằng chức vụ của Ri Jung Hyuk quá thấp nên không giúp được mình trong hành trình về Nam Hàn. Khi được 'mách nước' có thể nhận sao từ đại tá để dễ dàng thăng chức, cơ may lớn nhất hiện tại là chiều lòng 'chị cả' - vợ của đại tá, Yoon Se Ri đã sử dụng 1001 chiêu lấy lòng cực xịn để nhờ cậy phu nhân nói tốt Ri Jung Hyuk với chồng.

Khi được cấp dưới kể chuyện, Ri Jung Hyuk không khỏi giận dỗi đôi chút, tự nói với bản thân 'Cũng đâu phải mình không có quyền hành gì!'. 'Chị đẹp' đã biết quá ít về 'chồng hờ' của mình, người ta là con trai duy nhất của Cục trưởng Tổng cục chính trị, dù giữ chức vụ Đại úy nhưng không phải ai cũng dám đụng vào kể cả những người cấp cao vọng trọng hơn.

'Chàng trai vàng trong làng ghen tuông' gọi tên Đại úy Ri Jung Hyuk của 'Hạ cánh nơi anh' 1 

Không chỉ tự mình hờn dỗi, càng ngày Ri Jung Hyuk càng 'lộ' rõ bản chất hay ghen của mình. Ở bên Yoon Se Ri lâu dần, anh càng có tình cảm và không muốn cô gần gũi với bất kì người đàn ông nào khác, ngay cả 'F4 quân đội'. Điển hình như khi Yoon Se Ri chuẩn bị về Nam Hàn lần đầu, cô đã 'trao giải' cho các quân nhân - những người đã bảo vệ và bầu bạn với mình, nhưng lại không có tên 'chồng hờ' Ri Jung Hyuk.

Lần khác, khi 'F4' xả thân chiến đấu vì mình, Yoon Se Ri chẳng có tiền, cũng không có của để trả ơn, nên cô đã 'thả tim' để tặng 4 chàng quân nhân Triều Tiên, điển hình là 'trai đẹp' Gwang Beom nhận được 2 lần tim. Ngay sau đó, Ri Jung Hyuk thái độ ra mặt với các anh em cũng là cấp dưới, chàng Đại úy nghiêm nghị phải chịu 'ăn dấm chua' khiến khán giả không khỏi bật cười.

'Chàng trai vàng trong làng ghen tuông' gọi tên Đại úy Ri Jung Hyuk của 'Hạ cánh nơi anh' 2 

Khi tiễn các chàng quân nhân và trở về nhà, Ri Jung Hyuk tức giận 'vùng vằng' hỏi Yoon Se Ri: 'Đồng chí... có nhiều tim lắm à?', rồi tự mình chiếm giường và bắt Se Ri ngủ ngoài phòng khách. Anh chàng tràn ngập trong suy nghĩ về 'trái tim chủ nghĩa tư bản' mà đúng ngồi không yên, ngủ không ngon giấc, khuôn mặt thể hiện rõ sự 'ghen ăn tức ở' với đàn em được Se Ri 'thả tim'.

 'Chàng trai vàng trong làng ghen tuông' gọi tên Đại úy Ri Jung Hyuk của 'Hạ cánh nơi anh' 3 

'Chàng trai vàng trong làng ghen tuông' gọi tên Đại úy Ri Jung Hyuk của 'Hạ cánh nơi anh' 4 

Có vẻ Yoon Se Ri cũng nhận ra sau vài lần 'hờn dỗi' của Ri Jung Hyuk mà cố tình 'trêu ngươi', nói rằng Ri Jung Hyuk có nhiều phụ nữ xung quanh cũng chẳng hề liên quan. Se Ri muốn trở về Nam Hàn vì còn nhiều người đàn ông đang xếp hàng chờ đợi. 

'Chàng trai vàng trong làng ghen tuông' gọi tên Đại úy Ri Jung Hyuk của 'Hạ cánh nơi anh' 5 

'Chàng trai vàng trong làng ghen tuông' gọi tên Đại úy Ri Jung Hyuk của 'Hạ cánh nơi anh' 6 

Dù hay ghen tuông vô cớ, nhưng lần ghen 'kinh điển' nhất là với 'nam thần lừa đảo' Goo Seung Joon (Kim Jung Hyun thủ vai) - người đang chạy trốn sang Triều Tiên để thực hiện phi vụ làm ăn phi pháp. Từ khi bắt gặp Goo Seung Joon kéo tay Yoon Se Ri vào thang máy, Ri Jung Hyuk nhanh chân chặn cửa thang máy lại và thực hiện 'vũ lực' ngay với 'người thứ ba' này.

Tuy nhiên, 'người tính không bằng trời tính', Yoon Se Ri lại giới thiệu Ri Jung Hyuk là 'vệ sĩ' của mình khiến anh không khỏi 'nóng mặt'. Thực hiện ngay 'nhiệm vụ' mới, Ri Jung Hyuk không cho phép Goo Seung Joon được đụng vào người Yoon Se Ri, cũng như bảo vệ cô khỏi những mối nguy hiểm xung quanh, đặc biệt là Goo Seung Joon.

'Chàng trai vàng trong làng ghen tuông' gọi tên Đại úy Ri Jung Hyuk của 'Hạ cánh nơi anh' 7 

'Chàng trai vàng trong làng ghen tuông' gọi tên Đại úy Ri Jung Hyuk của 'Hạ cánh nơi anh' 8 

Hài hước nhất là chi tiết 'Đại úy ưu tú Bắc Hàn' cười khẩy vì muốn lấy lại công bằng cho mình, tức giận so đo với Goo Seung Joon xem ai mới là 'định mệnh' của Se Ri. Trong khi Yoon Se Ri cho rằng gặp được 'tình cũ' Goo Seung Joon - người cô từng đi xem mắt và suýt thì nên vợ nên chồng ở nơi đất khách quê người đặc biệt này - nơi mà không thể bắt gặp người Nam Hàn thì hai người đã tìm ra nhau, đấy không phải là định mệnh bình thường.

Còn về phía Ri Jung Hyuk, Đại úy nổi cơn ghen tức giãi bày việc Yoon Se Ri từ đâu rơi xuống trúng vào anh, chạy đâu lại đúng vào nhà anh mới là định mệnh chứ không phải tình cờ như Se Ri nói, anh 'cãi cố' rằng việc Se Ri gặp gỡ Goo Seung Joon mới là tình cờ.

'Chàng trai vàng trong làng ghen tuông' gọi tên Đại úy Ri Jung Hyuk của 'Hạ cánh nơi anh' 9 

'Chàng trai vàng trong làng ghen tuông' gọi tên Đại úy Ri Jung Hyuk của 'Hạ cánh nơi anh' 10 

Vốn đã 'liệt' Goo Seung Joon vào danh sách đen, khi nhìn thấy 'vợ hờ' đi cùng anh ta và cười nói vui vẻ, 'vệ sĩ' Ri Jung Hyuk chạy đi tìm bằng được, xuất hiện trước mắt cặp đôi và đưa Se Ri đi. Jung Hyuk cũng biết được sự thật về tình cảm của mình dành cho Se Ri nhưng không thể nào bày tỏ vì xuất thân của hai người, anh chỉ muốn được bảo vệ và thu gọn cô gái này trong tầm mắt.

Bên cạnh đó, khi 'lén nghe' được cuộc trò chuyện của Se Ri và Seung Joon rằng Se Ri nói đã cho số điện thoại để liên lạc, hóa ra lại là số của Jung Hyuk khiến anh không khỏi tức giận. Làm sao cô nàng lại có thể cho số 'chồng hờ' cho người đàn ông khác được cơ chứ.

'Chàng trai vàng trong làng ghen tuông' gọi tên Đại úy Ri Jung Hyuk của 'Hạ cánh nơi anh' 11 

'Chàng trai vàng trong làng ghen tuông' gọi tên Đại úy Ri Jung Hyuk của 'Hạ cánh nơi anh' 12 

Đại úy ưu tú Bắc Hàn hóa ra cũng chỉ là 'chàng trai vàng trong làng ghen tuông', không chỉ nghiêm nghị và kỉ luật, càng ngày Ri Jung Hyuk càng 'lộ' ra những tính cách dễ thương, khiến chị em rung rinh. Thêm nữa, chàng sĩ quan đã nhận ra cảm tình của mình dành cho Se Ri, cách yêu của anh chàng vừa ngô nghê nhưng cũng hết mực yêu chiều. Dù vậy, Ri Jung Hyuk đã quyết định che giấu trái tim mình để bảo vệ cho người mình yêu.

Trailer Hạ cánh nơi anh 

Hạ cánh nơi anh lên sóng thứ Bảy - chủ nhật hàng tuần trên tvN và Netflix.

Giúp Tiin sửa lỗi