Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chanyeol (EXO) lấn sân điện ảnh, tự sản xuất các bài hát trong phim

EXO

Đây là vai diễn được đánh giá sẽ để lại cho Chanyeol một hình ảnh mới mẻ trong lĩnh vực âm nhạc.

Sáng nay (30/7), báo chí Hàn Quốc đưa tin Chanyeol sẽ vào vai nam chính trong bộ phim điện ảnh về âm nhạc The Box. Bộ phim do đạo diễn nhà hát nổi tiếng Yang Jung Woong, người phụ trách lễ khai mạc Thế vận hội mùa đông PyeongChang chỉ đạo. 

Chanyeol (EXO) lấn sân điện ảnh, tự sản xuất các bài hát trong phim 0

Chanyeol - thành viên nhóm nhạc EXO 

Chanyeol - thành viên nhóm nhạc EXO 

Ngay sau khi báo chí đưa tin, SM Entertainment cũng đã chính thức xác nhận và cho biết, Chanyeol sẽ vào một ca sĩ đầy tham vọng trong bộ phim này. Không chỉ đóng vai trò 1 trong 2 nam chính trong bộ phim, Park Chanyeol sẽ tự sản xuất và sắp xếp các bản nhạc pop và các ca khúc tiếng Hàn mà anh sẽ hát trong bộ phim. 

The Box là bộ phim điện ảnh về âm nhạc, kể về tour lưu diễn của nam ca sĩ đầy tham vọng và một nhà sản xuất âm nhạc đã lỗi thời. Bộ phim sẽ có 2 nam chính, vẫn đang trong quá trình casting và dự kiến sẽ bấm máy vào cuối tháng 8 tới đây. 

Bên cạnh vai trò một ca sĩ, một idol trong nhóm nhạc nổi tiếng EXO, Park Chanyeol còn nhiều lần tham gia diễn xuất. Trước đó Chanyeol gây ấn tượng với vai diễn một idol kết hôn với antifan trong bộ phim kết hợp với Trung Quốc. Trong năm 2018, anh lưu lại dấu ấn với vai diễn phụ, là cậu em sản xuất game của Park Shin Hye trong phim Hồi ức alhambra.

Chanyeol và bạn diễn trong phim Kết hôn với antifan 

Chanyeol và bạn diễn trong phim Kết hôn với antifan 

Chanyeol trong phim Hồi ức Alhambra 

Chanyeol trong phim Hồi ức Alhambra 
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của EXO tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi