Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chanyeol từng tưởng Park Shin Hye là 'máy diễn tự động' vì đóng cảnh khóc quá đạt

EXO

Trong số những diễn viên đã từng hợp tác, Park Shin Hye để lại ấn tượng cho Chanyeol như một diễn viên tuyệt vời, nói khóc là khóc được ngay.

Không chỉ được biết đến như một thành viên nổi tiếng hàng đầu của EXO, Chanyeol còn được công nhận là một nam thần tượng có diễn xuất khá, ngoại hình đẹp. Mới đây, Chanyeol đã khiến khán giả xuýt xoa trước thần thái không hề thua kém diễn viên chuyên nghiệp khi nhận đóng vai phụ trong Mermories of the Alhambra.

Chanyeol trong phim Mermories of the Alhambra

Chanyeol trong phim Mermories of the Alhambra

Có lẽ vì đóng vai em trai của Park Shin Hye nên ấn tượng của Chanyeol về nữ diễn viên cũng sâu đậm và ấn tượng hơn hẳn những tên tuổi khác. Đặc biệt, một kỷ niệm mà Chanyeol nhớ đến trong quá trình ghi hình cho Memories of the Alhambra là khả năng khóc ‘như một cái máy' của Park Shin Hye.

Chỉ đóng vài cảnh trong Memories of the Alhambra, song Chanyeol rất thân thiết với đàn chị Park Shin Hye

Chỉ đóng vài cảnh trong Memories of the Alhambra, song Chanyeol rất thân thiết với đàn chị Park Shin Hye

‘Khi đang trao đổi với đạo diễn, chị Shin Hye hỏi anh ấy rằng: ‘Tôi có nên khóc trong cảnh này không?'. Sau đó, chị ấy nói: ‘Cứ khóc vậy'. Vừa nói xong, bấm máy ghi hình là nước mắt chị ấy rơi xuống ngay', Chanyeol hồi tưởng lại kỷ niệm đóng phim cùng Park Shin Hye vài tháng về trước.

Dù đã tham gia nhiều phim khác nhau, song kinh nghiệm diễn xuất của Chanyeol chỉ dừng lại ở vai phụ. Vì vậy mà khi nhìn thấy Park Shin Hye khóc nhanh như vậy, nam thần tượng không khỏi cảm thán: ‘Chị ấy khóc rất thật. Chị ấy quả thật là một diễn viên quá tuyệt vời, tôi còn nghĩ rằng chị ấy là một cái máy diễn xuất cơ!'

Nam thần tượng chia sẻ về đàn chị 

Nam thần tượng chia sẻ về đàn chị 

 

Cảnh khóc ấn tượng của Park Shin Hye trong phim

Đối mặt với những diễn viên tên tuổi, tiếng tăm và có diễn xuất đã được khẳng định như Park Shin Hye và Hyun Bin, đôi lúc Chanyeol cũng không tránh được sự tự ti và lo ngại. Đặc biệt là khi đọc được những bình luận chê bai nhân vật của mình, Chanyeol đã cảm thấy bị tổn thương rất nhiều.

‘Khi phim phát sóng, tôi có đọc được những bình luận về phim. Dù không chê bai diễn xuất của tôi, nhưng mọi người đều cảm thấy nhân vật Se Joo thật đáng ghét và liên tục hỏi rằng vì sao Se Joo phải tạo nên một trò chơi để giết người như vậy', Chanyeol kể lại, ‘Vì quá nhập tâm vào nhân vật nên tôi đã cảm thấy vô cùng tổn thương vì điều đó'.

Chanyeol thủ vai một lập trình viên, là người gián tiếp gây nên nhiều rắc rối sau này

Chanyeol thủ vai một lập trình viên, là người gián tiếp gây nên nhiều rắc rối sau này
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của EXO tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi