Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Chạy trốn thanh xuân': Miệt mài 'ăn ốc', sau 5 năm Mạnh Trường mới biết mình chỉ là người 'đổ vỏ'

Cuộc hôn nhân của Nam (Mạnh Trường) và Châu (Huyền Lizzie) càng khó có cơ hội cứu vãn khi sự thật về bé Bin không cùng dòng máu với Nam được tiết lộ.

Ở tập 33 Chạy trốn thanh xuân chứng kiến cuộc hôn nhân của Nam (Mạnh Trường) và Châu (Huyền Lizzie) đứng bên bờ vực của sự tan vỡ, còn cặp đôi An (Lưu Đê Ly) và Phi (Huỳnh Anh) cũng xảy ra những mâu thuẫn do Phi cho rằng An đang nhập nhằng tình cảm với Nam.

Trong khi Nam muốn ly hôn thì Châu nhất quyết không đồng ý, còn Phi tức giận trước thái độ khó hiểu của An thì An lại không giải thích một lời. Cuối cùng An phũ phàng 'chốt' một câu 'nếu không tin tưởng nhau thì nên dừng lại' khiến Phi thấy mình như một trò đùa với An.

Trailer tập 34 tiếp tục hé mở những tình tiết mới gay cấn liên quan tới chuyện tình tay 4 của Nam - Châu - Phi và An.

Trailer tập 34 Chạy trốn thanh xuân

Ở cuộc nói chuyện của Phi và Nam, Nam bất ngờ thú nhận rằng mình vẫn còn yêu và cần An. Hơn nữa, sau những tổn thương, đau khổ Nam đã gây ra cho An, Nam vẫn tự tin khẳng định rằng An vẫn còn yêu anh. Lý lẽ Nam đưa ra là 'An vẫn còn yêu anh, vì chỉ có như vậy cô ấy mới phải tránh mặt anh, còn nếu không, cô ấy đã có thể bình thản rồi'.

Không kìm nén được sự tức giận về thái độ có phần trơ trẽn của Nam, Phi tung cú đấm vào mặt Nam kèm câu nói 'Anh là một thằng tồi'.

Nam tự tin khẳng định mình và An còn yêu nhau... 

Nam tự tin khẳng định mình và An còn yêu nhau...

'Chạy trốn thanh xuân': Miệt mài 'ăn ốc', sau 5 năm Mạnh Trường mới biết mình chỉ là người 'đổ vỏ' 1 

... khiến Phi tức giận tung một cú đấm vào mặt Nam

... khiến Phi tức giận tung một cú đấm vào mặt Nam

Ở một diễn biến khác, cu Bin phải nhập viện và cần truyền máu gấp. Tuy nhiên, khi Nam đi cho máu, kết quả khiến Nam và tất cả tái mét mặt vì Nam không phải là bố đẻ của cậu con trai mà anh nuôi nấng suốt 5 năm qua.

Bất ngờ hơn nữa, gã đàn ông vẫn thường qua lại với Châu và cấu kết làm hại An xuất hiện, tuyên bố cu Bin là con trai mình.

'Chạy trốn thanh xuân': Miệt mài 'ăn ốc', sau 5 năm Mạnh Trường mới biết mình chỉ là người 'đổ vỏ' 3

 Hóa ra 5 năm qua Nam chỉ làm nhiệm vụ 'đổ vỏ' cho tình nhân của Châu

Hóa ra 5 năm qua Nam chỉ làm nhiệm vụ 'đổ vỏ' cho tình nhân của Châu

Sự thật được tiết lộ khiến tất cả đều ngỡ ngàng

Sự thật được tiết lộ khiến tất cả đều ngỡ ngàng

Còn Châu cũng hoang mang khi cây kim trong bọc cô giấu kín bấy lâu đã lòi ra 

Còn Châu cũng hoang mang khi cây kim trong bọc cô giấu kín bấy lâu đã lòi ra

Ngoài ra, trailer tập 34 còn tiết lộ tình tiết liên quan tới An và mẹ - bà Mỹ (Thanh Tú). Khác với những lần trước gặp An chỉ để đòi tiền và làm loạn, lần này bà Mỹ điềm đạm nói rằng bà sắp chết, và bà rất day dứt về những gì đã và đang xảy ra giữa hai mẹ con.

Bà Mỹ tự hỏi bà có phải là mẹ ruột của con gái không mà mỗi lần 2 mẹ con gặp nhau chỉ có mâu thuẫn, cãi vã, và mỗi lần bà tìm đến là An lại nghĩ rằng bà đến vì tiền.

Đáp lại lời bà Mỹ, An vẫn lạnh lùng nói rằng bà đừng làm phiền cô vì công việc của cô cũng khó khăn, không có nhiều tiền. Bà Mỹ rời đi, kèm lời dặn dò An 'Cố gắng sống tốt con nhé'.

'Chạy trốn thanh xuân': Miệt mài 'ăn ốc', sau 5 năm Mạnh Trường mới biết mình chỉ là người 'đổ vỏ' 7 

An vẫn lạnh lùng và chưa nhận ra sự thay đổi của mẹ 

An vẫn lạnh lùng và chưa nhận ra sự thay đổi của mẹ

Liệu An có kịp nhận ra sự thay đổi của mẹ mình trước khi quá muộn? Mối tình 'dây mơ rễ má' của Nam - Châu - Phi và An sẽ đi đâu về đâu? Đón xem những tập cuối cùng của Chạy trốn thanh xuân để có câu trả lời. Phim được lên sóng vào tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.

===> Xem thêm: Ngạc nhiên chưa, Mạnh Trường tát Huyền Lizzie sấp mặt trong 'Chạy trốn thanh xuân' tập 32

Giúp Tiin sửa lỗi