Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Chạy trốn thanh xuân' tập 31: Ơn giời, thanh xuân đã trả An về với Phi rồi đây!

Sau nhiều lần khiến khán giả mừng hụt, cuối cùng, Phi đã trao cho An nụ hôn thật ngọt và nồng nàn như tình cảm của anh dành cho cô suốt bao năm.

Chạy trốn thanh xuân đang bước vào những tập cuối cùng, khép lại hành trình dài nhiều trắc trở, sóng gió của các nhân vật. Vì thế, chuyện tình giữa An (Lưu Đê Ly) và Phi (Huỳnh Anh) đang khiến các mọt phim 'đứng ngồi không yên'.

Mới đây, nhà sản xuất đã 'nhá hàng' video ngắn giới thiệu về tập 31 của phim càng khiến khán giả háo hức. Trong đó, Phi - An có nhiều đoạn hội thoại căng thẳng. Do An không chịu giải thích với Phi cũng như sự bủa vây từ những lời đồn đại xung quanh nên Phi vẫn đang thất vọng và đau khổ khi nghĩ rằng bạn trai của An chính là sếp tổng đã có vợ con trong công ty cô đang làm việc. 
 

Trailer tập 31 Chạy trốn thanh xuân

Phi đau khổ nói với An: 'Cậu từng rất ghét mẹ cậu, tại sao lại đi vào vết xe đổ của bà ấy'. Khi An hỏi ngược lại rằng: 'Nếu như tôi lại đi vào vết xe đổ đấy thì cậu có đỡ tôi không?'. Khác với sự si tình thường thấy, lần này Phi đã dứt khoát trả lời: 'Tôi chỉ đỡ cho người xứng đáng thôi, còn bây giờ, cậu không xứng đáng'. 

'Chạy trốn thanh xuân' tập 31: Ơn giời, thanh xuân đã trả An về với Phi rồi đây! 0

Lần này, Phi dứt khoát nói với An: 'Cậu không xứng đáng'.

Lần này, Phi dứt khoát nói với An: 'Cậu không xứng đáng'.

Một lần khác, An cho rằng Phi đang quá phí thời gian quan tâm đến 'chuyện của thiên hạ'.

Vẫn là cái giọng bướng bỉnh, ngang như cua của An. Nhưng đáp lại là thái độ dứt khoát và mạnh mẽ của Phi. Anh hét lên với An: 'Tôi thích cậu, tôi thích cậu từ xưa mà. Cậu biết điều đấy mà. Cho dù cậu khốn nạn cùng với các mối quan hệ khốn nạn của cậu thì tôi vẫn thích cậu. Cho dù điều đó làm tôi phát điên lên thì tôi vẫn thích cậu An ạ...'.

'Chạy trốn thanh xuân' tập 31: Ơn giời, thanh xuân đã trả An về với Phi rồi đây! 2

An không giải thích rõ cho Phi mà vẫn cứng đầu và bướng bỉnh như năm xưa.

An không giải thích rõ cho Phi mà vẫn cứng đầu và bướng bỉnh như năm xưa.

Phi đã phát cáu với An.

Phi đã phát cáu với An.

Trong một diễn biến khác, Phi đến thăm mẹ An khi bà đang ở trong viện. Qua thời gian, bà Mỹ (NS Thanh Tú) đã trở nên điềm đạm và chín chắn chứ không còn vẻ bốc đồng, hời hợt như năm nào. Bà cho rằng chuyện An cặp kè với tổng giám đốc là điều không thể. 

'Chạy trốn thanh xuân' tập 31: Ơn giời, thanh xuân đã trả An về với Phi rồi đây! 5

Lần tiếp theo gặp An, Phi giãi bày rằng cho dù mọi chuyện có như thế nào thì 'Với tôi, cậu vẫn là tất cả' khiến An thấy xúc động. Nói rồi, Phi tiến đến ghì chặt An và trao cô nụ hôn mãnh liệt. Lúc đầu, An còn vùng tay như muốn thoát khỏi Phi, nhưng ngay sau đó, cô cũng bị cuốn vào nụ hôn nồng nàn.

'Chạy trốn thanh xuân' tập 31: Ơn giời, thanh xuân đã trả An về với Phi rồi đây! 6

'Chạy trốn thanh xuân' tập 31: Ơn giời, thanh xuân đã trả An về với Phi rồi đây! 7

Cuối cùng thì Phi và An cũng đã hôn nhau thật rồi!

Cuối cùng thì Phi và An cũng đã hôn nhau thật rồi!

Khép lại trích đoạn là câu nói 'như rót mật' của Phi dành tặng cô gái mình yêu say đắm: 'Chỉ cần tôi còn sống thì mọi thứ của tôi đều là của cậu'

'Chạy trốn thanh xuân' tập 31: Ơn giời, thanh xuân đã trả An về với Phi rồi đây! 9

Cùng đón xem những diễn biến hấp dẫn tập 31 Chạy trốn thanh xuân vào lúc 21h45 thứ 2 (ngày 18/3) trên VTV3 .

===> Xem thêm: Muốn biết vợ 'ba máu sáu cơn' thế nào khi chồng vương vấn tình cũ, hãy xem Châu (Huyền Lizzie) của 'Chạy trốn thanh xuân'

Giúp Tiin sửa lỗi