Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Chạy trốn thanh xuân': Hận thù trong Châu lên đến đỉnh điểm, chuyện tình chớm nở của An - Phi lại gặp biến lớn?

Trong đoạn giới thiệu mới về diễn biến của phim, sự hằn học và hận thù của Châu với mối tình đầu của chồng như đã lên đến đỉnh điểm. Cô tìm cách phá hoại danh tiếng của An khi vừa được cất nhắc lên vị trí giám đốc.

Nếu như đoạn preview tập 31 của Chạy trốn thanh xuân khiến bao khán giả mừng rỡ và hài lòng khi sau bao sóng gió, sau 5 năm chờ đợi, cuối cùng An (Lưu Đê Ly) đã mở lòng đón nhận tình cảm của Phi (Huỳnh Anh). Phân đoạn cả hai người hôn nhau ngọt ngào dưới ánh hoàng hôn như hứa hẹn cái kết đầy viên mãn cho phim. 

Tuy vậy, mới đây, những trích đoạn mới trong diễn biến của phim lại khiến khán giả đứng ngồi không yên. Đó là sự xuất hiện của Châu (Huyền Lizze) đầy thù hận, căm phẫn với An. Cuộc nói chuyện giữa Châu với gã tình cũ của cô như hé lộ chuyện chẳng lành sắp xảy đến với nữ giám đốc trẻ An. 

Châu nhờ đến gã bồ cũ là dân xã hội để điều tra về An

Châu nhờ đến gã bồ cũ là dân xã hội để điều tra về An

 Thái độ khó chịu của cô khi nhắc đến An

 Thái độ khó chịu của cô khi nhắc đến An

Theo đó, Châu hẹn gặp gã tình cũ (trước đó cô đã nhờ hắn điều tra về 'người quen cũ' - tức An) và hỏi hắn đã điều tra được tin tức gì chưa. Gã kể về An, mới được lên vị trí giám đốc mới cũng như nói với Châu về những lời đồn thổi xung quanhh với quan hệ giữa An với ông Trường - sếp tổng (đạo diễn Trọng Trinh đóng). Kết thúc cuộc nói chuyện, Châu đã bảo gã kia nhanh chóng liên lạc với bà vợ của ông Trường. 

Trailer 2 Chạy trốn thanh xuân tập 31

Ngay sau đó là phân đoạn cãi vã kịch liệt giữa Châu với Nam (Mạnh Trường). Nam đánh thức Châu dậy và tỏ thái độ rất tức giận: 'Chuyện như thế mà cô cũng dám làm à? Cô xem lại mình đi. Cô là người có ăn có học, tại sao cô có thể làm điều tồi tệ như thế hả?'.

Nam cho biết sức chịu đựng của mình cũng có giới hạn thôi, anh đang nổi điên vì biết chuyện Châu là người 'thọc gậy bánh xe' phá hoại quan hệ gia đình, công việc của họ. Anh bực mình nói với vợ: 'Hôm nay người ta đã đến tận tổng công ty để tìm cô đó. Chuyện này mà vỡ lở ra, công việc của cô sẽ như thế nào?'.

'Chạy trốn thanh xuân': Hận thù trong Châu lên đến đỉnh điểm, chuyện tình chớm nở của An - Phi lại gặp biến lớn? 3

'Chạy trốn thanh xuân': Hận thù trong Châu lên đến đỉnh điểm, chuyện tình chớm nở của An - Phi lại gặp biến lớn? 4

Biết chuyện Châu làm với An nên Nam đã vô cùng tức giận

Biết chuyện Châu làm với An nên Nam đã vô cùng tức giận

Trước thái độ giận dữ của chồng, Châu vẫn rất cứng đầu. Cô còn cho rằng phản ứng của Nam phải chăng là cảm thấy ấm ức thay cho An. 'Hóa ra nàng thơ năm ấy của anh cũng chỉ đến thế mà thôi!', Châu mỉa mai. 

'Chạy trốn thanh xuân': Hận thù trong Châu lên đến đỉnh điểm, chuyện tình chớm nở của An - Phi lại gặp biến lớn? 6

Chẳng tỏ ra ân hận hay cảm thấy có lỗi, Châu đã đổ hết mọi tội lỗi lên đầu An. Cô cho rằng An mới là con cáo già. Châu ghen tuông và hận thù An bởi An đã làm cho cuộc hôn nhân của cô trở thành địa ngục, khiến Nam không thể quên được An. Trong khi đó, Nam cho rằng người cô hận phải là anh, bởi suốt những năm qua, dù không liên lạc, anh vẫn không thể nào quên được An. Còn An không có lỗi gì trong chuyện này hết...

Trailer Chạy trốn thanh xuân tập 32

Cũng trong những diễn biến mới, sau khi tỏ tình thành công với An, Phi thường xuyên thể hiện sự ga lăng, tâm lý và chăm sóc ân cần đến bạn gái. Anh đến tận công ty đón An đi ăn, không quên tặng cô đóa hoa và đặc biệt là còn tranh thủ 'hôn một cái' đầy tinh nghịch và đáng yêu. 

Điều đặc biệt là cặp đôi đã đổi xưng hô thành 'anh - em' rất ngọt ngào. Phi còn tuyên bố rằng: 'Đã là người yêu của anh thì phải để anh bảo vệ chứ!'.

'Chạy trốn thanh xuân': Hận thù trong Châu lên đến đỉnh điểm, chuyện tình chớm nở của An - Phi lại gặp biến lớn? 7

'Chạy trốn thanh xuân': Hận thù trong Châu lên đến đỉnh điểm, chuyện tình chớm nở của An - Phi lại gặp biến lớn? 8

Cùng đón xem những tập cuối của Chạy trốn thanh xuân vào lúc 21h45 trên kênh VTV3 các ngày thứ Hai, Ba hàng tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi