Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Chạy trốn thanh xuân' tập 31: Lưu Đê Ly chịu trận đánh ghen dữ dội do bị nghi là 'con giáp thứ 13', nhưng đây mới là điều khiến khán giả bất ngờ nhất

Trong tập 31 'Chạy trốn thanh xuân', mối quan hệ bị nghi là bồ bịch giữa An và sếp tổng đã được làm rõ, hóa ra ông chính là bố đẻ của cô. Ở tập này, An cũng đã chấp nhận tình cảm của Phi sau thời gian dài chờ đợi của khán giả.

Trước đó, trong tập 30 Chạy trốn thanh xuân, Phi (Huỳnh Anh) đã lặng lẽ đi theo An (Lưu Đê Ly) khi cô đi tiếp khách hàng. Chứng kiến cảnh An bị 'gạ tình' ngay trên bàn tiệc, anh rất tức giận. Nhưng thái độ dửng dưng, không chịu giải thích của An đã khiến Phi nghĩ rằng cô đang đi theo 'vết xe đổ trước kia của mẹ'. Phi thẳng thắn nói với An rằng anh sẽ không đỡ cô dậy bởi bây giờ theo anh, cô đã không còn xứng đáng.

Tập 31 của phim mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả với nhiều tình huống bất ngờ và cũng đầy éo le.

Mở đầu phim là những hiểu nhầm liên tiếp giữa An và Phi, tưởng như không thể hóa giải. Thậm chí, Phi còn cảnh báo An 'có thể đến gần người đàn ông có vợ nào cũng được, ngoại trừ anh Nam (Mạnh Trường)'.

Phi liên tiếp gặp những tình huống khiến anh hiểu nhầm rằng An đang cặp kè với sếp lớn tuổi, 'dan díu' với cả tình cũ là Nam.

Phi liên tiếp gặp những tình huống khiến anh hiểu nhầm rằng An đang cặp kè với sếp lớn tuổi, 'dan díu' với cả tình cũ là Nam.

Trong khi đó, An vẫn cứng đầu không chịu giải thích nửa lời với Phi. Cho đến một lần Phi đưa mẹ Nam vào bệnh viện khám và bất ngờ gặp lại mẹ An đang nấu cháo từ thiện cho các bệnh nhân tại đây..

Sau 5 năm, bà Mỹ - người phụ nữ sắc sảo, ghê gớm ngày nào đã trở nên nhân hậu, biết sống vì người khác. Bà cũng ngợi khen sự trưởng thành, chín chắn ở Phi. Qua câu chuyện với bà Mỹ, Phi mới vỡ lẽ rằng ông Trường - sếp tổng của An chính là bố đẻ của cô. Anh cảm thấy ân hận vì đã hiểu nhầm An và nói những lời khiến cô tổn thương.

'Chạy trốn thanh xuân' tập 31: Lưu Đê Ly chịu trận đánh ghen dữ dội do bị nghi là 'con giáp thứ 13', nhưng đây mới là điều khiến khán giả bất ngờ nhất 1

'Chạy trốn thanh xuân' tập 31: Lưu Đê Ly chịu trận đánh ghen dữ dội do bị nghi là 'con giáp thứ 13', nhưng đây mới là điều khiến khán giả bất ngờ nhất 2

Phi rất bất ngờ khi biết ông Trường lại chính là bố đẻ của An.

Phi rất bất ngờ khi biết ông Trường lại chính là bố đẻ của An.

Phi lập tức tìm đến gặp An thì chứng kiến cảnh vợ của sếp tổng đến tận công ty đánh ghen. Anh biết bà ta cũng hiểu nhầm, nhưng trước sự ghê gớm của bà  ta khi mắng xối xả An, Phi đã chẳng ngần ngại lớn tiếng nói rằng: 'Tôi không biết bà học rộng tài cao đến thế nào, nhưng tôi thấy ở đây, bà đang xông vào văn phòng của người khác làm loạn, khá khen cho cách ứng xử đó'.

Phi nói thêm rằng 'Người yêu tôi, cô ấy tốt nghiệp loại xuất sắc, không ít công ty chào mời, đến tôi còn không dám nói nặng nửa lời, không việc gì phải ở đây để nghe chửi mắng như thế này'.

'Chạy trốn thanh xuân' tập 31: Lưu Đê Ly chịu trận đánh ghen dữ dội do bị nghi là 'con giáp thứ 13', nhưng đây mới là điều khiến khán giả bất ngờ nhất 4

'Chạy trốn thanh xuân' tập 31: Lưu Đê Ly chịu trận đánh ghen dữ dội do bị nghi là 'con giáp thứ 13', nhưng đây mới là điều khiến khán giả bất ngờ nhất 5

Nói rồi, Phi kéo An ra khỏi văn phòng. Trong cuộc nói chuyện với An, Phi thắc mắc rằng vì sao cô không chịu giải thích, cứ để mọi chuyện trôi qua như thế, cứ để người ta nghĩ xấu về mình như thế sao?

An vẫn cứng đầu trả lời: 'Cậu không cần phải vì tôi mà tổn thương như vậy đâu'. Song Phi khẳng định rằng những năm qua, dù biết với An, anh không là gì cả, nhưng với anh, cô lại là tất cả. 'Tại sao cậu lại có thể nhẫn tâm, độc ác đến vậy khi bỏ mặc cảm xúc của tôi'. Nói rồi, Phi tiến đến và trao An nụ hôn. Khác với lần xưa ở xóm trọ, An đã đón nhận nụ hôn ngọt ngào từ Phi.

'Chạy trốn thanh xuân' tập 31: Lưu Đê Ly chịu trận đánh ghen dữ dội do bị nghi là 'con giáp thứ 13', nhưng đây mới là điều khiến khán giả bất ngờ nhất 6

'Chạy trốn thanh xuân' tập 31: Lưu Đê Ly chịu trận đánh ghen dữ dội do bị nghi là 'con giáp thứ 13', nhưng đây mới là điều khiến khán giả bất ngờ nhất 7

Nụ hôn của Phi - An cũng khiến khán giả 'ngất ngây'.

Nụ hôn của Phi - An cũng khiến khán giả 'ngất ngây'.

Hai người chính thức trở thành một đôi. Phi hào hứng thông báo tin vui này ngay cho Đạt 'hôi nách' (Lâm Đức Anh).

'Chạy trốn thanh xuân' tập 31: Lưu Đê Ly chịu trận đánh ghen dữ dội do bị nghi là 'con giáp thứ 13', nhưng đây mới là điều khiến khán giả bất ngờ nhất 9

 Vợ chồng Đạt - Vy ngạc nhiên và vui mừng khi Phi thông báo đang yêu An.

 Vợ chồng Đạt - Vy ngạc nhiên và vui mừng khi Phi thông báo đang yêu An.

Ở diễn biến khác, tình cờ nhìn thấy cảnh Phi - An trao nhau cử chỉ ngọt ngào, Nam đã rất buồn. Anh tìm đến quán uống rượu cả đêm và băn khoăn về tin nhắn từ số máy lạ nói đến ngay công ty An vì cô đang gặp chuyện - bị vợ sếp đánh ghen. Anh gọi lại cho số điện thoại đó nhưng không được.

Nam không hay biết rằng vợ anh là Châu (Huyền Lizze) đã thuê người báo cho bà vợ sếp tổng của An để bà đến đánh ghen, khiến Nam khinh bỉ khi thấy cảnh ê chề của người yêu cũ.

'Chạy trốn thanh xuân' tập 31: Lưu Đê Ly chịu trận đánh ghen dữ dội do bị nghi là 'con giáp thứ 13', nhưng đây mới là điều khiến khán giả bất ngờ nhất 11

Sáng hôm sau khi về đến nhà, Nam lại bị Châu chặn ngay và tra hỏi. Hai vợ chồng anh lại cãi vã, to tiếng. Châu ghen tuông và cho rằng Nam đã ở bên động viên An sau khi cô bị đánh ghen khiến Nam tức giận. Anh nói rằng: 'Giờ dù tôi có cần thì người ta cũng chẳng thiết'. Qua câu nói này có thể thấy Nam biết mình đã không còn cơ hội có được An.

Châu lại ghen dữ dội.

Châu lại ghen dữ dội.

Với tính cách của Châu có lẽ cô sẽ không dễ gì 'buông xuôi' kế hoạch trả thù An. Cô vẫn đang âm thầm lên kế hoạch 'bóc trần' sự thật về An.

Liệu tình yêu đẹp giữa An - Phi còn gặp phải những sóng gió hay cách trở gì nữa không? Cùng đón xem tập 32 của phim trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 tối nay (19/3) để có câu trả lời.

Trailer tập 31 Chạy trốn thanh xuân

===> Xem thêm: 'Chạy trốn thanh xuân': Hay thì có hay nhưng nhặt 'sạn' thì cũng cả 'rổ'

Giúp Tiin sửa lỗi