Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Chạy trốn thanh xuân' tập 14: Lưu Đê Ly hối hận khi tự tay gọi giang hồ đến đòi nợ, đánh đập mẹ tàn nhẫn

Nếu tập 13 của 'Chạy trốn thanh xuân' đầy lãng mạn, ngọt ngào, thì đến với tập 14, khán giả đã phải chứng kiến một loạt những bi kịch đau đớn giữa hai mẹ con An (Lưu Đê Ly) và gia đình ông Hoài (NSƯT Hoàng Hải).

Mở đầu tập 14 Chạy trốn thanh xuân là sự hụt hẫng của Phi (Huỳnh Anh) khi An không đến dự buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp của anh. Đúng ra An đã đến, nhưng do sự xuất hiện của gia đình Nam (Mạnh Trường) nên An cảm thấy khó xử.

Vì thế mà An đã nhờ Thùy (Ngọc Anh) chuyển món quà của cô là chiếc cà-vạt cùng lời chúc bình tĩnh, tự tin đến Phi.

Phi vui mừng khi nhận được món quà từ An. 

Phi vui mừng khi nhận được món quà từ An. 

Từ trường Phi về nhà, An gặp mẹ cô đứng đợi sẵn ở cổng. Bà Mỹ (Thanh Tú) đến tìm An với mục đích là muốn An tìm cho mình một nơi ở tạm thời trong vài ngày để trốn nợ.

Dù muốn từ chối nhưng với độ lì lợm, trơ trẽn của bà Mỹ, cuối cùng An đã phải dẫn bà đi tìm một phòng trọ. Tạm thời có nơi ở, bà Mỹ vẫn muốn đòi thêm An một chút tiền để tiêu xài nhưng gặp phải sự phản kháng gay gắt của cô, cho nên bà đã để con gái được yên ổn. 

'Chạy trốn thanh xuân' tập 14: Lưu Đê Ly hối hận khi tự tay gọi giang hồ đến đòi nợ, đánh đập mẹ tàn nhẫn 1

Rời khỏi cổng chỗ ở mới của bà Mỹ, An cũng không đành lòng để mẹ tay trắng qua ngày, vì thế cô quay lại để đưa tiền cho bà. Tình cờ lúc này, An nghe được kế hoạch tống tiền của bà Mỹ đối với ông Hoài, cho nên An đã cảnh cáo với mẹ mình rằng: 'Con nói cho mẹ biết, mẹ mà động vào gia đình nhà anh ấy thì con sẽ không nhân nhượng đâu'.

Chẳng phải dạng vừa, bà Mỹ lại nhắc đến số tiền mà An lần trước đã chạy cho mình để trả nợ: 'Đấy! 200 triệu mày đã đưa đủ cho tao chưa? Vẫn còn thiếu 5 triệu nhá. Chính vì thế tao để cho mày yên, nhưng không để cho nhà nó yên. Xin lỗi mày nhá, nhà ấy không bao giờ để ý đến sự che chắn của mày. Hay là nó chỉ coi mày như là một cái thứ để nhớ lại quá khứ đẹp đẽ'.

'Chạy trốn thanh xuân' tập 14: Lưu Đê Ly hối hận khi tự tay gọi giang hồ đến đòi nợ, đánh đập mẹ tàn nhẫn 2

Câu nói của bà Mỹ dường như đã chạm đến lòng tự trọng của An khiến cô rơi lệ. Không dừng lại, bà Mỹ còn khẳng định 'Nhìn con như thế, mẹ lại muốn ra tay với nhà chúng nó. Chống mắt lên mà nhìn, nhà chúng nó sẽ diễn cái vở Nhà giàu cũng khóc'.

Đến đây, khán giả phần nào cũng hiểu được thâm ý của bà Mỹ không chỉ dừng lại ở việc tống tiền mà bà còn muốn trả thù gia đình ông Hoài.

Ôm trong lòng sự giận dữ, An bỏ qua những lời quan tâm, hỏi han từ bạn bè, cô đùng đùng bỏ đi và đồng thời lại chứng kiến cảnh gái trai ôm ấp của mẹ cô.

'Chạy trốn thanh xuân' tập 14: Lưu Đê Ly hối hận khi tự tay gọi giang hồ đến đòi nợ, đánh đập mẹ tàn nhẫn 3

Để vừa bảo vệ gia đình Nam, và cũng để xả nỗi bực tức trong người, An đã gọi cho giang hồ đang ráo riết lùng sục bà Mỹ để đòi nợ đến phòng trọ của bà. Bà Mỹ bị giang hồ hành hung đến nỗi phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Có lẽ đây chính là bi kịch của cuộc đời An, khi chính tay cô gọi người đến hãm hại mẹ mình. An nghĩ lại và cũng thấy rằng việc làm của cô là hồ đồ. Bởi vậy An đã chạy đến ngay phòng bà Mỹ nhưng không kịp.

Biết tin mẹ đã nhập viện, An lập tức đến ngay phòng cấp cứu. Lúc này bên cạnh An may mắn có Phi động viên, chia sẻ.


 

Tập 14 Chạy trốn thanh xuân: Phi ở bên cạnh An khi khó khăn

Bên cạnh bi kịch của An và bà Mỹ, thì trong tập này khán giả còn chứng kiến sự trớ trêu trong hạnh phúc của gia đình ông Hoài. Ông Hoài, một hình mẫu lý tưởng của bao nhiêu người vợ hằng mong ước, tuy nhiên ẩn sau tấm mặt nạ ấy là một con người nhu nhược, trăng hoa, dối trá.

Sau lần cặp bồ với bà Mỹ khiến cho hạnh phúc của gia đình nhiều biến động, tưởng như mọi thứ đã kết thúc yên ổn thì ông Hoài lại ngựa quen đường cũ tiếp tục bồ bịch với một cô gái trẻ đẹp tên Nhung.

Điều đáng để nói, là ông Hoài một mặt đối xử rất tốt với bà Phương, còn mặt sau lại dở trò ong bướm, ân ái cùng với bồ nhí của mình một cách rất kín đáo không ai hay.

Ông Hoài cùng bồ nhí.

Ông Hoài cùng bồ nhí.

Một lần ông Hoài đưa bà Phương đi shoping, bất ngờ ông Hoài đã chạm trán bồ của mình và làm ngơ như không hề quen biết. Chính vì thế, trong khi ông Hoài đang mải mê nói chuyện với bà Phương, bồ nhí đã gọi điện cho ông dọa sẽ gặp trực tiếp bà Phương để nói chuyện. Cuối cùng, ông Hoài đã đưa nhịp câu chuyện sang hướng khác một cách khéo léo.

'Chạy trốn thanh xuân' tập 14: Lưu Đê Ly hối hận khi tự tay gọi giang hồ đến đòi nợ, đánh đập mẹ tàn nhẫn 6

Ông Hoài chạm mặt bồ nhí nhưng coi như không quen biết.

Ông Hoài chạm mặt bồ nhí nhưng coi như không quen biết.

Ông Hoài còn nghe thêm một tin nữa từ phía cô bồ nhí là cô đã có thai. Với cú sốc này, ông Hoài dùng lời lẽ đường mật của mình để bắt bồ nhí phá thai. Bồ nhí thì vẫn quyết giữ lại đứa bé trong bụng.

Trùng hợp làm sao, cuộc nói chuyện của ông Hoài và cô bồ nhí đã được bà Mỹ cũng đang ở bệnh viện quay lại. Đây là bằng chứng quan trọng để bà Mỹ có thể dùng để tống tiền ông Hoài.

'Chạy trốn thanh xuân' tập 14: Lưu Đê Ly hối hận khi tự tay gọi giang hồ đến đòi nợ, đánh đập mẹ tàn nhẫn 8

 Bà Mỹ bắt gặp ông Hoài đưa bồ của mình đi phá thai.

 Bà Mỹ bắt gặp ông Hoài đưa bồ của mình đi phá thai.

Bên cạnh đó, ông Hoài còn để Châu (Huyền Lizzie) - con dâu tương lai của ông nghe thấy cuộc trò chuyện điện thoại với cô bồ về cái thai. Đứng trước sự lựa chọn hạnh phúc trong tình yêu giữa cô và Nam, hay phơi bày sự thật, Châu đã lựa chọn hạnh phúc bên Nam và lờ đi bí mật của ông Hoài.

Châu tình cơ nghe được việc ông Hoài cặp bồ.

Châu tình cơ nghe được việc ông Hoài cặp bồ.

Châu lựa chọn hạnh phúc của riêng mình cùng Nam.

Châu lựa chọn hạnh phúc của riêng mình cùng Nam.

 Tập 15 Chạy trốn thanh xuân sẽ tiếp tục phát sóng vào lúc 21h40p thứ 2, ngày 14/1/2019 trên kênh VTV3.

===> Xem thêm: 'Chạy trốn thanh xuân': Ngoài thanh xuân tươi đẹp là những sự thật trần trụi được phơi bày

Giúp Tiin sửa lỗi