Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Chạy Trốn Thanh Xuân': Cuối cùng bà Mỹ cũng lên tiếng bảo vệ Lưu Đê Ly trước lời gạ gẫm của chủ nợ

Hoàng Hải

Trong đoạn trailer tập 15 được nhà sản xuất tung ra, 'Chạy Trốn Thanh Xuân' khiến cho khán giả tò mò vì những tình tiết quá gay cấn.

Nhà sản xuất của bộ phim Chạy Trốn Thanh Xuân vừa đăng tải một đoạn trailer ‘nhá hàng' với khán giả về những tình tiết sẽ xảy ra trong tập 15 sắp tới. Nếu như trong tập trước, việc ông Hoài (Hoàng Hải) ngoại tình chỉ có bà Mỹ (Thanh Tú) và con dâu tương lai Châu (Huyền Lizzie) biết thì đến tập này vụ việc đã bị bại lộ hoàn toàn.

Không chỉ bà Mỹ chứng kiến cuộc nói chuyện của ông Hoài với nhân tình về cái thai mà Phi (Huỳnh Anh) và cả An (Lưu Đê Ly) đều có mặt tại đó. Quả nhiên là ‘giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời'. Những tưởng sau hành động sai trái của ông ở trong quá khứ sẽ khiến cho ông tỉnh ngộ. Nhưng không! Nếu lần trước chỉ là vui chơi qua đường thì lần này lại để lại hậu quả là... 'một cái thai'.

Đến phút 89, cô bồ trẻ liền muốn giữ lại đứa bé

Đến phút 89, cô bồ trẻ liền muốn giữ lại đứa bé

Ông Hoài hốt hoảng khi đối diện với mọi người, bà Mỹ hả hê khi có trong tay bằng chứng quan trọng

Ông Hoài hốt hoảng khi đối diện với mọi người, bà Mỹ hả hê khi có trong tay bằng chứng quan trọng

Trong tập 14, Vy (Thạch Thu Huyền) bị hôn phu của người tình kéo người đánh ghen ngay tại cửa xóm trọ. Ngay sau đó, gã người yêu biến mất không một chút tăm hơi. Và có vẻ cuộc tình chóng vánh đó đã để lại hậu quả.  Đúng lúc này, anh chàng ‘hôi nách' Đạt (Lâm Đức Anh) ra dáng một ‘soái ca' khi sẵn sàng làm tất cả vì cô. Đạt sợ Vy làm điều gì dại dột nên khuyên cô hãy giữ đứa bé lại và anh sẽ đi làm kiếm tiền, rồi yêu thương nó như con đẻ của mình. Liệu rằng trong bụng Vy có gì không khi mà mặt cô vẫn tỉnh sáo như vậy?

Đạt hứa sẽ chăm sóc Vy...

Đạt hứa sẽ chăm sóc Vy...

Liệu Vy có xiêu lòng trước tình cảm của anh dành cho cô?

Liệu Vy có xiêu lòng trước tình cảm của anh dành cho cô?

Về phần lão mặt sẹo, lão có gợi ý với bà Mỹ bán con gái cho mình để trả nợ. Chẳng ai có thể ngờ rằng, người mẹ nhẫn tâm này lại không ngần ngại chỉ vào mặt chủ nợ và đe dọa nếu hắn ta đụng đến An, bà sẽ không để cho lão yên ổn. Hóa ra, đằng sau những việc làm đáng ghét đó của bà Mỹ vẫn tồn tại một trái tim yêu thương con hơn cả.

Kết thúc đoạn trailer là phân cảnh Phi đưa An đến thăm mộ của mẹ cậu. Anh giới thiệu với mẹ một cách trân trọng rằng đây chính là người đây chính là người con gái mà cậu thích. Thế nhưng An liền vội vã giải thích ‘Nhưng cháu không thích cậu ấy!'. Phi liền cười hóm hỉnh và đáp trả lại ‘Bây giờ là chưa thích thôi mẹ ạ!'. Đồng thời,  cậu còn hứa rằng bao giờ An chấp nhận tình yêu của Phi thì anh sẽ đưa An về đây một lần nữa.

Có vẻ Phi chắc nịch sẽ tán đổ An

Có vẻ Phi chắc nịch sẽ tán đổ An

Cùng đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Chạy Trốn Thanh Xuân được phát sóng lúc 21h40 tối thứ 2, 3 hằng tuần trên sóng VTV3.
 

Preview tập 15 'Chạy Trốn Thanh Xuân' 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hoàng Hải tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi