Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Chạy trốn thanh xuân' tập 18: Huyền Lizze chỉ biết câm nín khi Mạnh Trường khẳng định còn rất yêu Lưu Đê Ly

Có lẽ nhờ nhát dao chí mạng mà An đã xả thân ra đỡ hộ, Nam mới sực tỉnh nhận ra rằng anh còn rất yêu và sẽ bất chấp tất cả để ở bên cô.

Mặc dù Nam (Mạnh Trường) đã chủ động rời bỏ An (Lưu Đê Ly) để cưới Châu (Huyền Lizzie), nhưng sau khi chứng kiến tình cũ xả thân đỡ hộ mình một nhát dao, Nam bỗng 'lật mặt' 180 độ khẳng định rất yêu An và muốn bao bọc, che chở cho cô. Đó chính là một phần nội dung đã được tiết lộ ở tập 18 Chạy trốn thanh xuân.

Trong đoạn trích nhà đài tung ra mới đây, Nam và Phi (Huỳnh Anh) đã có cuộc nói chuyện khá căng thẳng, như hai người đàn ông trưởng thành. Điều ngạc nhiên là Nam hơi mất bình tĩnh, không còn cái vẻ điềm đạm, lãng đãng, phớt đời như những tập trước. Nét lo lắng hiện rõ trên mặt anh vì An vẫn chưa tỉnh lại. Anh còn nổi cáu và khá gay gắt khi nói chuyện với Phi. Trong khi đó Phi lại hết sức bình tĩnh, nói chuyện một cách thẳng thắn.

Cuộc nói chuyện giữa hai người đàn ông.

Cuộc nói chuyện giữa hai người đàn ông.

Phi trách Nam: 'Lần này anh cư xử quá tệ. Khi lựa chọn rồi phải kiên định với sự lựa chọn của mình. Yêu cũng được, không yêu cũng được. Yêu mà không đến được cũng phải dứt khoát để cho người ta đừng hy vọng. Chẳng ai có được mọi thứ đâu anh Nam ạ. Anh biết là anh làm khổ bao nhiêu người rồi không?'

'Chạy trốn thanh xuân' tập 18: Huyền Lizze chỉ biết câm nín khi Mạnh Trường khẳng định còn rất yêu Lưu Đê Ly 1

Bị Phi chất vấn, Nam phản ứng gắt.

Bị Phi chất vấn, Nam phản ứng gắt.

Dường như đã bị Phi đâm trúng tim đen, Nam vội vã ngắt lời: 'Em im đi! Em biết cái gì mà nói. An rất kiên cường. Cô bé đã trải qua rất nhiều chuyện nhưng vẫn luôn mạnh mẽ, đứng vững.'

Có lẽ Nam đã rất tin tưởng vào sự mạnh mẽ, kiên cường của An nên đã bỏ mặc cô tự sinh tự diệt suốt mấy năm nay, kể từ khi nhà anh 'cuốn xéo, dọn sạch' - theo lời mẹ An. Khi An khó khăn, đau khổ, vất vả nhất anh cũng không hề có mặt. Khi An đã 'mặt dày' đề nghị hai người quay lại trong mối quan hệ bí mật, anh đã nói chỉ coi cô như em gái mưa. Ấy thế mà khi thấy Phi theo đuổi An, khi thấy An sắp mở lòng, anh lại nổi lòng ghen muốn giành giật.

'Chạy trốn thanh xuân' tập 18: Huyền Lizze chỉ biết câm nín khi Mạnh Trường khẳng định còn rất yêu Lưu Đê Ly 3

Anh rất yêu An nhưng vợ anh đứng ngay sau lưng kìa.

Anh rất yêu An nhưng vợ anh đứng ngay sau lưng kìa.

Đúng như Phi nói, Nam chỉ được cái lý thuyết, chứ thực hành thì sai quá sai. Nhờ Nam 'che chở, bao bọc' mà An phải hy sinh thân mình để bảo vệ Nam và gia đình Nam hết lần này đến lần khác. Cũng vì bảo vệ gia đình anh mà cô 'lật mặt' với cả mẹ ruột, khiến mẹ bị đánh thừa sống thiếu chết.

Nhưng sau tất cả Nam vẫn trợn trừng mắt, gắt lên với Phi: 'Trong mắt tất cả mọi người, anh là một thằng hèn nhưng anh không quan tâm. Anh chỉ cần biết An hiểu tình cảm của anh thôi. ANH RẤT YÊU AN!!!'

Nước mắt Châu rơi, trò chơi kết thúc?

Nước mắt Châu rơi, trò chơi kết thúc?

Hay lắm! Có bản lĩnh lắm anh Nam. Nhưng mà chị Châu đứng lù lù ngay sau lưng kìa. Người con gái mà anh từng tỏ tình, từng cầu hôn, từng khẳng định sẽ đem lại hạnh phúc cho cô ấy, giờ đứng trước mặt anh, chết lặng, không nói được lời nào. Tất cả đọng lại chỉ là khuôn mặt thất thần của Châu và đôi mắt đổ ngầu, ầng ậng nước. Anh thật sự đáng mặt đàn ông lắm! Trước mặt An thì câm như hến, nhưng trước mặt vợ mới cưới và tình địch của mình sao mà mạnh mồm đến thế. Cái này có được gọi là tỏ tình sai người, sai luôn cả thời điểm không?

Lặng nhìn em quay lưng bước đi bụi bay vào mắt chứ đâu khóc đâu.

Lặng nhìn em quay lưng bước đi bụi bay vào mắt chứ đâu khóc đâu.

Chúng ta hãy cùng nhau hóng những 'drama' hot nhất sẽ có trong những tập tiếp theo của Chạy trốn thanh xuân lên sóng vào 21h50p thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên VTV3 nhé!

Clip: Preview tập 18 Chạy trốn thanh xuân

Giúp Tiin sửa lỗi