Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Chạy trốn thanh xuân' tập 21: Huyền Lizzie đòi tự tử sau khi bị Mạnh Trường phản bội

Những tưởng Châu (Huyền Lizzie) thông minh, bản lĩnh sẽ đứng vững sau khi bị phản bội, nhưng không, cô trở nên yếu đuối, ủy mị, thậm chí đòi tự tử trong trailer tập 21 'Chạy trốn thanh xuân'.

Chạy trốn thanh xuân được coi là bộ phim truyền hình ăn khách nhất của màn ảnh Việt ở thời điểm hiện tại với câu chuyện tình yêu tay 4 'đậm chất drama' giữa Nam (Mạnh Trường) - Châu (Huyền Lizzie) - Phi (Huỳnh Anh) và An (Lưu Đê Ly).

Nam và An từng là mối tình đầu của nhau nhưng vì sự ngăn cấm từ gia đình, Nam chấp nhận rời xa An. Khác với Nam đã tìm được tình yêu mới với người bạn thanh mai trúc mã là Châu, thì An vẫn một lòng một dạ hướng về Nam và âm thầm hy sinh vì anh. Thậm chí, trong mắt An, hình bóng Nam sâu đậm đến mức dù có Phi - chàng trai điển trai, con nhà giàu, ga lăng theo đuổi vẫn không khiến trái tim cô một lần rung động.

Khi gặp lại, biết An đã vì mình và gia đình mình mà chịu nhiều thiệt thòi, Nam đã cảm động và quyết định quay trở lại với An.

Niềm vui của người này sẽ là nỗi đau của người khác, khi Nam và An chìm đắm trong men say tình yêu thì kẻ đau khổ không ai khác chính là Châu và Phi.

Chưa từng nắm giữ trái tim An được 1 ngày nào nên Phi vui vẻ chúc phúc cho Nam và An. Ngược lại, Châu đã đính hôn với Nam, tưởng chỉ chờ ngày dọn về chung sống, nên sự phản bội của nam kèm câu 'Anh xin lỗi' đã khiến cô không thể cam lòng.

Châu là cô gái xinh đẹp, học thức cao, giỏi giang, lại khéo léo, đảm đang, nền nã. Vì thế, người xem chờ đợi sự phản ứng đầy thông mình của cô trước tình huống trái ngang này.

Tuy nhiên, khác với sự kỳ vọng của khán giả, Châu từ đau lòng, rồi trở nên ủy mị, yếu đuối. Thậm chí ở trailer tập 21 vừa được tung ra, Châu còn nuôi ý định tự tử.

Trailer tập 21 Chạy trốn thanh xuân

Châu không chỉ chìm đắm trong rượu, bỏ bê công việc, xuôi lòng trước một gã đàn ông xa lạ...

Châu không chỉ chìm đắm trong rượu, bỏ bê công việc, xuôi lòng trước một gã đàn ông xa lạ...

... mà cô còn có ý định quên sinh

... mà cô còn có ý định quên sinh

Hành động níu kéo người không yêu mình và ý định tự tử của Châu khiến nhiều người xem thất vọng, cho rằng đó là hành động dại dột

May mắn trong khoảnh khắc lựa chọn sự sống và cái chết, Nam đã xuất hiện. Nhưng lúc này, phản ứng của Châu lại khiến cho người xem thêm một lần nữa khó hiểu. Câu trước còn 'Anh cút đi', câu sau Châu níu tay Nam tha thiết 'Anh đừng đi'.

'Chạy trốn thanh xuân' tập 21: Huyền Lizzie đòi tự tử sau khi bị Mạnh Trường phản bội 2

'Chạy trốn thanh xuân' tập 21: Huyền Lizzie đòi tự tử sau khi bị Mạnh Trường phản bội 3

Những lời nói và hành động của Châu chắc chắn khiến Nam tiếp tục phải đau đầu và hứa hẹn phim sẽ có thêm những diễn biến mới đầy bất ngờ. 

Sau 1 tuần nghỉ chiếu nhường sân cho các chương trình dịp tết Nguyên Đãn, Chạy trốn thanh xuân tập 21 sẽ lên sóng vào 21h40p tối nay, ngày 11/2 trên kênh VTV3.

===> Xem thêm: 'Chạy trốn thanh xuân' tập 20: Mạnh Trường và Huyền Lizzie chính thức chia tay

Giúp Tiin sửa lỗi